Do có trường hợp dương tính với Covid-19 nên Harley-Davidson đã buộc phải tạm ngừng hoạt động nhiều nhà máy của hãng ở Mỹ.

Đại dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19 tiếp tục khiến các nhà sản xuất mô tô lao đao khi hàng loạt nhà máy sản xuất từ Châu á, Châu Âu đều phải tạm đóng cửa để tránh dịch. Mới đây nhất, thương hiệu xe đình đám của Mỹ là Harley-Davidson cũng vừa thông báo sẽ tạm ngừng hoạt động đến hết tháng 3 do có một nhân viên dương tính với Covid-19.

Mặc dù nhân viên dương tính với Covid-19 đang làm việc tại nhà máy Menomonee Falls, nhưng Harley-Davidson đã quyết định tạm ngừng hoạt động hàng loạt, bao gồm cả các cơ sở sản xuất ở Tomahawk, Wisconsin, York và Pennsylvania.

Dự kiến, việc tạm ngừng hoạt động của các nhà máy Harley-Davidson sẽ kéo dài đến 29/3 và gây ảnh hưởng đến khoảng 2.000 nhân viên. Trong thời gian tạm ngừng hoạt động, toàn bộ các cơ sở sản xuất của Harley-Davidson sẽ được vệ sinh và khử trùng toàn bộ.

Ngoài việc tạm đóng cửa nhà máy, toàn bộ các nhân viên đang làm việc tại trụ sở chính của Harley-Davidson ở Milwaukee được khuyến khích làm việc tại nhà cho đến hết tháng 3. Các sự kiện do công ty tài trợ dự kiến sẽ tổ chức trong tháng  tư cũng đã bị hủy bỏ.


Tính đến thời điểm hiện tại, các nhà sản xuất mô tô đang tạm ngừng hoạt động sản xuất do Covid bao gồm KTM, Husqvarna, GasGas, Ducati, Moto Morini, Yamaha và mới nhất là Harley-Davidson. Trong thời gian tới, có vẻ như sẽ có thêm nhiều thương hiệu mô tô khác lần lượt ngừng sản xuất để ứng phó với Covid-19.

Lan Châu

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

TIN LIÊN QUAN

Giật mình với vẻ đẹp hoành tráng của Adventure cơ bắp Harley-Davidson Pan America 1250 2021 tại triển lãm

Harley-Davidson Pan America 1250 2021 chính thức có mặt tại thị trường Thái Lan với vẻ ngoài hoành tráng cùng khối động cơ V-twin đặc trưng.

Xem chi tiết: Giật mình với vẻ đẹp hoành tráng của Adventure cơ bắp Harley-Davidson Pan America 1250 2021 tại triển lãm

Harley-Davidson Sportster 300 - Mô tô tầm trung hiếm hoi sẽ sớm có mặt trên thị trường

Mô tô tầm trung Harley-Davidson Sportster 300 sắp được ra mắt, sẽ thừa hưởng thiết kế từ các đàn anh như Iron 883 hay Street 750.

Xem chi tiết: Harley-Davidson Sportster 300 - Mô tô tầm trung hiếm hoi sẽ sớm có mặt trên thị trường

Nhóm cướp vào cửa hàng Harley-Davidson, đường hoàng lấy mô tô ra khỏi cổng chính

Một cửa hàng trưng bày xe phân khối lớn Harley-Davidson vừa bị một nhóm cướp xông vào và lần lượt lái chiếc 4 mô tô cực xịn khỏi cổng chính của cửa hàng, theo Sở cảnh sát thành phố Kokomo (bang Indiana) của Mỹ.

Xem chi tiết: Nhóm cướp vào cửa hàng Harley-Davidson, đường hoàng lấy mô tô ra khỏi cổng chính

Doanh thu Harley-Davidson giảm sút trong 2020

Ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, doanh thu bán xe máy của HD năm 2020 đạt 3,26 tỷ USD, giảm 29% so với con số 4,21 tỷ USD của năm 2019.

Xem chi tiết: Doanh thu Harley-Davidson giảm sút trong 2020

Harley-Davidson cung cấp chứng nhận sở hữu tại thị trường Mỹ

Harley-Davidson sẽ theo bước chân của nhiều nhà sản xuất xe máy hiện nay và khởi động chương trình cung cấp chứng nhận sở hữu xe máy.

Xem chi tiết: Harley-Davidson cung cấp chứng nhận sở hữu tại thị trường Mỹ

Harley-Davidson Pan America 2021 đến châu Á với giá chỉ 568 triệu đồng

Xe Adventure Harley-Davidson Pan America 1250 sẽ được bán ra thị trường với hai phiên bản gồm bản Tiêu chuẩn và bản Đặc biệt, có giá tương đương 568 triệu đồng và 659 triệu đồng.

Xem chi tiết: Harley-Davidson Pan America 2021 đến châu Á với giá chỉ 568 triệu đồng

Harley-Davidson công bố 3 dòng sản phẩm cho năm 2021

Theo mình được biết, Harley-Davidson tại TP.HCM vừa công bố các dòng sản phẩm cho năm mới. Năm 2021, Harley-Davidson sẽ tập trung vào trải nghiệm của người lái hơn.

Xem chi tiết: Harley-Davidson công bố 3 dòng sản phẩm cho năm 2021

Harley-Davidson công bố 3 dòng sản phẩm cho năm 2021

Theo mình được biết, Harley-Davidson tại TP.HCM vừa công bố các dòng sản phẩm cho năm mới. Năm 2021, Harley-Davidson sẽ tập trung vào trải nghiệm của người lái hơn.

Xem chi tiết: Harley-Davidson công bố 3 dòng sản phẩm cho năm 2021

Adventure kịch độc Harley-Davidson Pan America chính thức ra mắt với động cơ 150 mã lực

Chỉ còn 2 ngày nữa, mẫu xe mô tô Adventure lịch sử của Harley-Davidson sẽ chính thức ra mắt

Harley-Davidson từng có một chiếc mô tô cỡ nhỏ cạnh tranh với Honda nhưng bất thành

Hệ thống phanh tự động dựa trên radar của Harley-Davidson

6 mô tô gây ức chế cho anh em biker thấp bé

Harley-Davidson cho ra mắt phiên bản 2021 của Fat Boy với động cơ 1.868 phân khối

Harley-Davidson loại bỏ mô tô điện ra khỏi Website chính thức của mình

Hé lộ hình ảnh mẫu xe nhỏ nhất của Harley-Davidson, sử dụng động cơ V-Twin 300 phân khối

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất