Do có trường hợp dương tính với Covid-19 nên Harley-Davidson đã buộc phải tạm ngừng hoạt động nhiều nhà máy của hãng ở Mỹ.

Đại dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19 tiếp tục khiến các nhà sản xuất mô tô lao đao khi hàng loạt nhà máy sản xuất từ Châu á, Châu Âu đều phải tạm đóng cửa để tránh dịch. Mới đây nhất, thương hiệu xe đình đám của Mỹ là Harley-Davidson cũng vừa thông báo sẽ tạm ngừng hoạt động đến hết tháng 3 do có một nhân viên dương tính với Covid-19.

Mặc dù nhân viên dương tính với Covid-19 đang làm việc tại nhà máy Menomonee Falls, nhưng Harley-Davidson đã quyết định tạm ngừng hoạt động hàng loạt, bao gồm cả các cơ sở sản xuất ở Tomahawk, Wisconsin, York và Pennsylvania.

Dự kiến, việc tạm ngừng hoạt động của các nhà máy Harley-Davidson sẽ kéo dài đến 29/3 và gây ảnh hưởng đến khoảng 2.000 nhân viên. Trong thời gian tạm ngừng hoạt động, toàn bộ các cơ sở sản xuất của Harley-Davidson sẽ được vệ sinh và khử trùng toàn bộ.

Ngoài việc tạm đóng cửa nhà máy, toàn bộ các nhân viên đang làm việc tại trụ sở chính của Harley-Davidson ở Milwaukee được khuyến khích làm việc tại nhà cho đến hết tháng 3. Các sự kiện do công ty tài trợ dự kiến sẽ tổ chức trong tháng  tư cũng đã bị hủy bỏ.


Tính đến thời điểm hiện tại, các nhà sản xuất mô tô đang tạm ngừng hoạt động sản xuất do Covid bao gồm KTM, Husqvarna, GasGas, Ducati, Moto Morini, Yamaha và mới nhất là Harley-Davidson. Trong thời gian tới, có vẻ như sẽ có thêm nhiều thương hiệu mô tô khác lần lượt ngừng sản xuất để ứng phó với Covid-19.

Lan Châu

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

TIN LIÊN QUAN

Đánh giá nhanh Harley-Davidson Pan America 1250: “Đứa con” mang tính cách đặc biệt đến từ Mỹ

Harley-Davidson Pan America 1250 Special chính thức được bán ra tại thị trường Việt Nam có những trang bị và hiệu năng như thế nào để tương xứng mức giá gần 1 tỷ đồng?

Xem chi tiết: Đánh giá nhanh Harley-Davidson Pan America 1250: “Đứa con” mang tính cách đặc biệt đến từ Mỹ

Harley-Davidson Pan America 1250 – Xe Adventure bạc tỷ đầu tiên tại miền Bắc gia nhập HOG Hanoi Chapter

Adventure đắt giá và đặc biệt đến từ Harley-Davidson mang tên Pan America 1250 Special đầu tiên tại Miền Bắc được bàn giao cho HOG Hanoi Chapter.

Xem chi tiết: Harley-Davidson Pan America 1250 – Xe Adventure bạc tỷ đầu tiên tại miền Bắc gia nhập HOG Hanoi Chapter

Gặp gỡ Harley-Davidson Heritage Softail 20 năm tuổi vẫn như “mới”

Harley-Davidson Heritage Softtail 2002 tại Việt Nam bất ngờ lột xác trở thành một chiếc xe bóng bẩy, cá tính và không ai nghĩ rằng đây là chiếc xe đã gần 20 tuổi.

Xem chi tiết: Gặp gỡ Harley-Davidson Heritage Softail 20 năm tuổi vẫn như “mới”

5 công nghệ nổi bật trên Pan America 1250 khiến anh em biker mê mẩn

Mẫu xe adventure Pan America 1250 đã mang đến luồng gió mới trong các dòng xe của Harley-Davidson, cũng như có thể cạnh tranh với các đối thủ trong phân khúc này, điển hình là BMW R 1250 GS.

Xem chi tiết: 5 công nghệ nổi bật trên Pan America 1250 khiến anh em biker mê mẩn

Ducati phát triển nhiên liệu tổng hợp cho mô tô, LiveWire tách khỏi Harley thành thương hiệu xe điện riêng

Trong thời điểm mà việc bảo vệ môi trường ngày càng được quan tâm, các hãng xe cũng phải hướng tới những loại nhiên liệu mới hay xe điện để đáp ứng nhu cầu.

Xem chi tiết: Ducati phát triển nhiên liệu tổng hợp cho mô tô, LiveWire tách khỏi Harley thành thương hiệu xe điện riêng

“Chảo Mỹ” Harley-Davidson Pan America 1250 chính thức lên kệ tại Việt Nam với giá bán khủng

Harley-Davidson Pan America 1250 2021 - chiếc xe Adventure đặc biệt nhất năm 2021 chính thức được ra mắt tại thị trường Việt Nam với vẻ đẹp hoành tráng, độc đáo và đắt giá.

Xem chi tiết: “Chảo Mỹ” Harley-Davidson Pan America 1250 chính thức lên kệ tại Việt Nam với giá bán khủng

Nay được nghía cận cảnh Harley-Davidson Pan America 2021 tại Việt Nam

Ngoại hình cơ bắp, nhiều công nghệ cao cấp của mẫu xe Harley-Davidson Pan America 1250 đã chính thức ra mắt tại Việt Nam, với mức giá 839 triệu đồng.

Xem chi tiết: Nay được nghía cận cảnh Harley-Davidson Pan America 2021 tại Việt Nam

12 chiếc Harley-Davidson Knucklehead siêu hiếm được bán cùng một lúc

Tất cả chiếc Harley-Davidson Knucklehead siêu hiếm dưới đây đều thuộc sở hữu của một người và đã được phục hồi rất đẹp.

Xem chi tiết: 12 chiếc Harley-Davidson Knucklehead siêu hiếm được bán cùng một lúc

Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch