Với nguyên bản là một chiếc xe cổ, Mercedes-Benz 280 GE đã được hãng độ Lorinser Classics làm lại để phục vụ cơ quan cứu hỏa ở Đức.

Sự sáng tạo và độ chính xác của Lorinser Classics không chỉ giới hạn ở những chiếc xe hơi cá nhân mà họ thường thực hiện, với những chiếc xe chuyên dụng để làm nhiệm vụ cũng được hoàn thành rất tốt.

Biến thể G Series này có giá quy đổi hơn 1,5 tỷ đồng, hình dáng của chiếc Mercedes-Benz 280 GE 1983 quả thực rất khác thường.

mercedes

Dù có tuổi đời khá lâu, số km trên đồng hồ chỉ là 18700 km, với màu đỏ đom đóm đặc trưng của Đức, còi báo động và vài món đồ trang trí bên ngoài.

Vào thời điểm đó, nhiều dịch vụ cứu hỏa cần các phương tiện mạnh mẽ trên mọi địa hình, Mercedes-Benz W460 chắc chắn phù hợp. Mặc dù vậy, không nhiều trạm có xe vì giá cả khá đắt.

Tuy nhiên, những gì Lorinser Classic thể hiện trên Mercedes-Benz 280 GE tốt hơn nhiều vì phiên bản này được trang bị hệ thống lái trợ lực.

mercedes

Động cơ 6 xi-lanh chắc chắn sẽ gây lãng phí nhiên liệu nhưng quãng đường sử dụng xe khá ngắn nên cũng không quá ảnh hưởng.

Chiếc Mercedes-Benz 280 GE với công suất 156 mã lực, có thể đi rất nhanh. Kết hợp hai yếu tố nhỏ gọn và mạnh mẽ, chiếc xe sẽ dễ dàng vượt qua nhiều địa hình và phù hợp khi đến hiện trường ngay lập tức cho các hoạt động cứu hộ.

mercedes

Chiếc xe này không chỉ dẫn động bốn bánh mà có sự bố trí vi sai trên tất cả các bánh.

Thân và vành xe chữa cháy cũng được sơn mới. Về nội thất, Mercedes-Benz 280 GE nổi bật với họa tiết ca rô đặc trưng trên ghế và ốp cửa. Hàng ghế sau chỉ có một ghế hành khách. Phần còn lại được tinh chỉnh để phục vụ công tác chữa cháy.

Mercedes-Benz-280-GE-1,5-ty-dong-chiec-xe-chong-hoa-hoan-chien-thuat-cua-Duc-3

TIN LIÊN QUAN

Mercedes và những điều thú vị của tên hãng xe nổi tiếng nhất thế giới

120 năm trước, một cô bé 11 tuổi có tên của một thương hiệu xe hơi, Mercedes Jellinek. Chính xác là vào ngày 2 tháng 4 năm 1900, Daimler -Motoren-Gesellschaft quyết định đặt tên cho chiếc xe của họ là Mercedes.

Xem chi tiết: Mercedes và những điều thú vị của tên hãng xe nổi tiếng nhất thế giới

Xe cũ như đồng nát của Mercedes lại có giá 100 tỷ đồng với lý do bất ngờ

Mercedes-Benz là hãng xe luôn được đánh giá đẳng cấp, sang trọng nhưng với chiếc xe đã xuống cấp trầm trọng vậy mà vẫn có giá 100 tỷ đồng thì thật khó tin.

Xem chi tiết: Xe cũ như đồng nát của Mercedes lại có giá 100 tỷ đồng với lý do bất ngờ

Chiếc Spark 135i độ khủng tới nổi làm người xem đứng hình

Spark 135i là dòng xe có ngoại hình tương tự với Exciter 4 số tại Việt Nam tuy nhiên lại có mức giá vô cùng đắt đỏ, một chiếc xe trong tình trạng mới cứng có giá lên tới 100 triệu đồng. Nhưng hôm nay mình đã vô tình sưu tầm được một chiếc Spark […]

Xem chi tiết: Chiếc Spark 135i độ khủng tới nổi làm người xem đứng hình

Cận Tết, giá xe Honda Air Blade 2021 bất ngờ giảm giá tại đại lý gần 3 triệu đồng

Honda Air Blade 2021 ở cả 2 phiên bản 125 và 150 bất ngờ được giảm giá mạnh dưới mức đề xuất tại một số Head Honda tại khu vực miền Nam.

Xem chi tiết: Cận Tết, giá xe Honda Air Blade 2021 bất ngờ giảm giá tại đại lý gần 3 triệu đồng

Aprilia eSR1 – xe điện đứng đến từ Ý chính thức xuất hiện với dáng vẻ thể thao

Khác biệt với các hãng xe lớn, Aprilia cho ra mắt mẫu xe điện đứng sử dụng khung ma-giê siêu nhẹ trên khối động cơ điện mạnh mẽ.

Xem chi tiết: Aprilia eSR1 – xe điện đứng đến từ Ý chính thức xuất hiện với dáng vẻ thể thao

Khám phá ngôi nhà di động, kiêm luôn văn phòng trên xe

Với chiếc xe tải này, anh em không chỉ để ở mà còn có thể làm việc ở bất cứ đâu.

Xem chi tiết: Khám phá ngôi nhà di động, kiêm luôn văn phòng trên xe

7 dòng mô tô BMW mới sẽ xuất hiện vào năm 2021

Nhiều tính năng công nghệ cao hứa hẹn sẽ được BMW đưa vào những dòng mô tô mới của họ vào năm 2021

Xem chi tiết: 7 dòng mô tô BMW mới sẽ xuất hiện vào năm 2021

Dung dịch rửa xe Sonax Gloss Shampoo

Bạn mong muốn tẩy rửa những vết bẩn đó một cách nhanh chóng và hiệu quả?Dung dịch rửa xe Sonax Gloss Shampoo sẽ giúp bạn giải quyết tốt vấn đề đó, góp phần làm chongôi nhà di động của bạn trở nên sang trọng hơn.Nước rửa và chăm sóc xe Sonax này được xem là […]

Xem chi tiết: Dung dịch rửa xe Sonax Gloss Shampoo