Kawasaki ZX-10R là mẫu Sportbike hàng đầu sở hữu công nghệ và sức mạnh uy tín của thương hiệu Nhật Bản, với sức hút bá đạo của nó kể từ khi ra mắt đến nay nên việc lựa chọn và nâng cấp dành cho nó ở một số tay chơi xe độ đã không còn quá xa lạ với anh em. Và hôm nay mình cũng chia sẽ thêm một màn lộc xác ngoạn mục từ phiên bản cũ 2014 lên đời thành công phiên bản 2018.

Kawasaki ZX-10R, ZX-10R độ, pkl


Kawasaki ZX-10R lột xác ngoạn mục từ phiên bản 2014 lên 2018.

Đầu tiên trước khi được nói nhiều về chi tiết bản độ hôm nay, mình cũng muốn chia sẽ chút ít về tiền sử của bạn độ nay. Đầu tiên đó là phiên bản 2014 với ngoại hình fairing có chút khác biệt so với hình ảnh mà chúng ta nhận được, nhưng với bàn tay ma thuật của các tay độ xứ sở Chùa Vàng đã khiến mẫu xe đời cũ lột xác một cách kinh điển trong diện mạo vô cùng mới hiện nay.

Kawasaki ZX-10R, ZX-10R độ, pkl

Từ màu đen nguyên thủy, chiếc xe hôm nay đã bứt phá thành công với màu xanh cốm đặc trưng của thương hiệu Nhật Bản. Đi kèm diện mạo mới ra thì chiếc xe này còn được trang bị hệ thống cùm phanh loại Brembo RCS, cùm côn TWM và càng bảo vệ tay lái đồ chơi. Thay cho trợ lực điện từ trung tâm từ Ohlins, bản độ này đã thay đổi trợ lực Ohlins dạng cơ dễ sử dụng và hiệu quả hơn.

Kawasaki ZX-10R, ZX-10R độ, pkl

Kawasaki ZX-10R, ZX-10R độ, pkl

Một chút thay đổi sắc bén ở dàn chân đó là hệ thống treo trước sử dụng loại Ohlins FGR300 dành cho đường đua, hệ thống phanh trước loại Brembo Billet Racing 4pis, mâm xe hợp kim magie Marchessini, dây dầu Earl's bấm đầu theo phong cách MotoGP.

Kawasaki ZX-10R, ZX-10R độ, pkl

Kawasaki ZX-10R, ZX-10R độ, pkl

Một số thay đổi ở trung tâm thân xe gồm có bộ ốp sườn ilmberger Carbon, nắp nhớt Lightech, bộ để chân GIAmoto giúp thay đổi tư thế lái trở nên thể thao hơn.

Kawasaki ZX-10R, ZX-10R độ, pkl

Kawasaki ZX-10R, ZX-10R độ, pkl

Đồng thời phần sau của chiếc xe cũng được chú ý nâng cấp với hệ thống giảm shock sau Ohlins tùy chỉnh cao cấp, bộ phanh sau Brembo Billet 2pis đối xứng, pát tăng sên Lightech và cuối cùng là bộ ống xả mang thương hiệu Austin Racing nổi tiếng.

Kawasaki ZX-10R, ZX-10R độ, pkl

Kawasaki ZX-10R, ZX-10R độ, pkl

Kawasaki ZX-10R, ZX-10R độ, pkl

Kawasaki ZX-10R, ZX-10R độ, pkl

Kawasaki ZX-10R, ZX-10R độ, pkl

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

TIN LIÊN QUAN

Jonathan Rea đấu giá chiếc Kawasaki ZX-10R của chính tay đua này

Được xem là tay đua siêu hạng ở giải đua World Superbike, Jonathan Rea đã sáu lần vô địch liên tiếp giải đấu, mới đây tay đua này đã đưa chiếc Kawasaki ZX-10R để tập luyện của anh ấy ra đấu giá.

Xem chi tiết: Jonathan Rea đấu giá chiếc Kawasaki ZX-10R của chính tay đua này

Siêu mô tô Kawasaki ZX-10R 2021 đã có mặt tại Việt Nam, giá bán dự kiến khoảng 600 triệu đồng

Kawasaki ZX-10R sẽ chính thức được bán chính hãng tại Việt Nam vào tháng 7 tới đây với hàng loạt cải tiến về thiết kế cũng như trang bị công nghệ.

Xem chi tiết: Siêu mô tô Kawasaki ZX-10R 2021 đã có mặt tại Việt Nam, giá bán dự kiến khoảng 600 triệu đồng

Đội đua Kawasaki tự tin lấy cúp WSBK 2021

Với 6 năm liên tiếp giành chức vô địch World Superbike (WSBK) Jonathan Rea và Đội đua Kawasaki (KRT) đã bắt đầu thử nghiệm chiếc ZX-10RR mới cho mùa giải tới.

Xem chi tiết: Đội đua Kawasaki tự tin lấy cúp WSBK 2021

Chi tiết loạt thay đổi của siêu mô tô Kawasaki Ninja ZX-10R và ZX-10RR thế hệ mới

Kawasaki ZX-10R và Kawasaki ZX-10RR 2021 chính thức ra mắt thế hệ mới với loạt thay đổi toàn diện từ ngoại hình cho đến trang bị, khiến hổ mọc thêm cánh nhưng có vẻ chưa đẹp mắt.

Xem chi tiết: Chi tiết loạt thay đổi của siêu mô tô Kawasaki Ninja ZX-10R và ZX-10RR thế hệ mới

Kawasaki ZX-10R lột xác ngoạn mục từ dàn áo đặc biệt

Kawasaki ZX-10R là mẫu Sportbike Nhật Bản, với sức hút bá đạo của nó kể từ khi ra mắt đến nay nên việc lựa chọn và nâng cấp dành cho nó ở một số tay chơi xe độ đã không còn quá xa lạ với anh em. Và hôm nay mình cũng chia sẽ thêm […]

Xem chi tiết: Kawasaki ZX-10R lột xác ngoạn mục từ dàn áo đặc biệt

Yamaha XSR700 độ, kẻ chiến thắng cuộc thi Yard Built

Yamaha XSR700 trong chủ đề hôm nay là ứng viên tham gia cuộc thi Yard Built tổ chức hằng năm. Mặc dù năm nay, sự kiện đã bị gián đoạn một chút do COVID, nhưng chất lượng của các bản độ vẫn ở mức chất lượng cao. Yamaha XSR700 độ, kẻ chiến thắng cuộc thi […]

Xem chi tiết: Yamaha XSR700 độ, kẻ chiến thắng cuộc thi Yard Built

Hé lộ hình ảnh thiết kế mới nhất được cho là của Kawasaki ZX-10R 2021

Hé lộ loạt hình ảnh tại Úc được cho là phiên bản mới của mẫu Sport bike nổi tiếng Kawasaki ZX-10R 2021. Dự kiến màn hình TFT màu, thiết kế dàn đầu như Kawasaki H2.

Xem chi tiết: Hé lộ hình ảnh thiết kế mới nhất được cho là của Kawasaki ZX-10R 2021

Mô tô đua Yamaha R1 của Fabrizio Pirovano được bán đấu giá để hỗ trợ từ thiện

Màu sắc của chiếc Yamaha R1 này có màu hường chủ đạo nhằm tôn vinh chiến thắng hạng năm 1993 tại Estoril.

Xem chi tiết: Mô tô đua Yamaha R1 của Fabrizio Pirovano được bán đấu giá để hỗ trợ từ thiện

Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch