Honda Vision vừa được nâng cấp cộng với thời điểm nóng cuối năm nên việc bị đội giá là điều dễ hiểu, nhưng mức giá cho phiên bản cao cấp lên đến hơn 38 triệu đồng là quá cao.

Không thể phủ nhận Honda Vision là một mẫu xe tay ga hot dành cho nữ. Nhưng vì bị đội giá quá cao mà nhiều người dùng không khỏi bức xúc.

honda, giá xe vision, honda vision

Qua tìm hiểu của mình tại TP.HCM, giá bán thực tế của Honda Vision đang được nhiều đại lý bán ra từ 32 đến hơn 38 triệu đồng tùy phiên bản.

Trong khi giá bán đề xuất của Vision được Honda niêm yết ở mức 29,99 triệu đồng (cho phiên bản thường) và 34,45 triệu đồng (cho phiên bản cá tính).

Tức Honda Vision đang bị đội giá bán từ 2 cho đến hơn 4 triệu đồng tùy từng phiên bản và cửa hàng bán ra.

honda, giá xe vision, honda vision

Tại Tỉnh lân cận là Bình Dương, mình cũng ghi nhận được giá bán Vision bị đội cao tương tự trên.

Mức giá trên chưa bao gồm chi phí làm giấy tờ xe và biển số. Nếu ở TP.HCM anh em phải bỏ ra thêm khoảng 4 triệu đồng nữa để làm giấy tờ xe, lúc này mức giá của một chiếc Vision bản cá tính có thể ngoài 42 triệu đồng.

Với số tiền 42 triệu, anh em hoàn toàn có thể lựa chọn một dòng xe tay ga khác thuộc phân khúc cao hơn, như là Yamaha Grande hay chính Honda Air Blade 125.

honda, giá xe vision, honda vision

Mức giá bán bị đội cao vào dịp cuối năm đã được dự đoán từ trước, khi mà phiên bản Vision 2021 vừa ra mắt và được cải tiến về mặt ngoại hình.

Đáng tiếc nhất vẫn là khối động cơ trên Honda Vision vẫn chưa được nâng cấp, động cơ 110cc vẫn được sử dụng và nó được cho là yếu.

honda, giá xe vision, honda vision

Dù gì Honda Vision chỉ là một mẫu xe tay ga 110cc, nhưng lại có giá lên đến hơn 42 triệu đồng khi ra đủ giấy tờ thì hơi cao thật.

TIN LIÊN QUAN

Honda Dream lại vừa có phiên bản kỉ niệm 35 năm tuyệt đẹp

Tiếp tục ra mắt phiên bản kỉ niệm 35 năm tại thị trường Malaysia, Honda Dream tiếp tục làm chao đảo thị trường Đông Nam Á trừ Việt Nam.

Xem chi tiết: Honda Dream lại vừa có phiên bản kỉ niệm 35 năm tuyệt đẹp

Cận Tết, giá xe Honda Air Blade 2021 bất ngờ giảm giá tại đại lý gần 3 triệu đồng

Honda Air Blade 2021 ở cả 2 phiên bản 125 và 150 bất ngờ được giảm giá mạnh dưới mức đề xuất tại một số Head Honda tại khu vực miền Nam.

Xem chi tiết: Cận Tết, giá xe Honda Air Blade 2021 bất ngờ giảm giá tại đại lý gần 3 triệu đồng

Hiếm hoi, Honda Air Blade được bán dưới giá đề xuất tại TP.HCM

Honda Air Blade là mẫu tay ga hot tại Việt Nam, dù vậy mẫu xe này vẫn không tránh khỏi việc buộc phải giảm giá để kích cầu người mua trong dịp cuối năm âm lịch 2020.

Xem chi tiết: Hiếm hoi, Honda Air Blade được bán dưới giá đề xuất tại TP.HCM

Hiếm hoi, Honda Air Blade được bán dưới giá đều xuất tại TP.HCM

Honda Air Blade là mẫu tay ga hot tại Việt Nam, dù vậy mẫu xe này vẫn không tránh khỏi việc buộc phải giảm giá để kích cầu người mua trong dịp cuối năm âm lịch 2020.

Xem chi tiết: Hiếm hoi, Honda Air Blade được bán dưới giá đều xuất tại TP.HCM

Choáng váng, Honda Sh 2019 đội giá lên đến 170 triệu đồng

170 triệu đồng là mức giá của Sh 150i ABS đời 2019 được bán ra ở thời điểm hiện tại. Cao hơn rất nhiều so với phiên bản mới 2020.

Xem chi tiết: Choáng váng, Honda Sh 2019 đội giá lên đến 170 triệu đồng

Dream bản kỷ niệm được tung ra ở Malaysia, vẫn không đẹp bằng Dream II

Theo mình được biết, Honda vừa cho ra mắt mẫu xe EX5 2021 bản kỷ niệm tại Malaysia (hay còn được gọi với cái tên Dream tại Việt Nam). Xe có giá bán khoảng 27,2 triệu đồng.

Xem chi tiết: Dream bản kỷ niệm được tung ra ở Malaysia, vẫn không đẹp bằng Dream II

Không chỉ Honda SH 2019 tăng giá kỷ lục, SH 2020 cũng bị đội giá đến 20 triệu đồng dịp cận Tết

Không chỉ chứng kiến Honda SH 2019 tăng giá kỉ lục, Honda SH 2020 cũng đang có mức giá chênh lệch đến 20 triệu đồng so với mức giá công bố khiến nhiều người ngán ngẩm.

Xem chi tiết: Không chỉ Honda SH 2019 tăng giá kỷ lục, SH 2020 cũng bị đội giá đến 20 triệu đồng dịp cận Tết

Đánh giá Honda Rebel 500 2020: “Harley Nhật Bản” với sự nhẹ nhàng, bền bỉ và giá cả hợp lý

Honda Rebel 500 2020 thể hiện mình là một mẫu xe "cool ngầu" nhưng hết sức gọn gàng, ngoài ra sự êm ái, bền bỉ của cỗ máy 500 phân khối cũng được đánh giá cao trên chiếc "Harley Nhật Bản" này.

Xem chi tiết: Đánh giá Honda Rebel 500 2020: “Harley Nhật Bản” với sự nhẹ nhàng, bền bỉ và giá cả hợp lý