Honda Châu Âu vừa ra mắt Hệ thống điều khiển bằng giọng nói trên điện thoại thông minh trên các mẫu xe máy vào năm 2021. Hệ thống sẽ được khởi chạy cùng với ứng dụng Honda RoadSync.

Hệ thống điều khiển bằng giọng nói trên điện thoại thông minh

Ứng dụng này là tiêu chuẩn trên các mẫu X-ADV, CB1000R và Forza 750 từ năm 2021. Hệ thống này cũng có sẵn như một tùy chọn trên Forza 350 mặc dù một số chức năng không khả dụng.

Honda RoadSync hiện chỉ có sẵn cho các thiết bị Android 7.0 (trở lên). Không có thông tin chi tiết về khả năng tương thích với iOS tại thời điểm này.

honda, xe tay ga, xe mô tô, công nghệ điều khiển giọng nói

Honda RoadSync sử dụng Google Maps để điều hướng. Kết hợp với tai nghe bluetooth, anh em có thể nghe chỉ đường cũng như nhìn thấy chúng trên màn hình của bảng điều khiển.


Anh em cũng có thể lưu tới năm điểm đến được xác định trước. Tìm kiếm bằng giọng nói khả dụng cho người dùng RoadSynch, miễn là mô tô hoặc xe tay ga của anh em có bảng điều khiển TFT.

honda, xe tay ga, xe mô tô, công nghệ điều khiển giọng nói

Tính năng gọi điện thoại được thực hiện bằng cách chỉ cần nói tên của một trong năm số liên lạc mà bạn đã lưu trước đó trên hệ thống. Các cuộc gọi đến sẽ được hiển thị trên màn hình.

Đối với menu Tin nhắn, anh em có thể chọn một trong năm cài đặt có sẵn hoặc có thể thay thế bằng văn bản của riêng mình.

Hệ thống cũng hỗ trợ đọc bằng giọng nói cho các tin nhắn SMS ở dạng văn bản. Khi đó, văn bản đến có thể được hệ thống đọc cho.

honda, xe tay ga, xe mô tô, công nghệ điều khiển giọng nói

Điều thú vị là các ứng dụng WhatsApp, Facebook Messenger và Line đều giúp đọc và trả lời bằng giọng nói qua Honda RoadSync.


Các tính năng khác có sẵn bao gồm phát nhạc trực tuyến thông qua các ứng dụng yêu thích của anh em, cũng như báo cáo về điều kiện thời tiết cho nơi đang ở và những nơi khác cần biết.

Thật không may, Honda RoadSync hiện chỉ có sẵn ở Ấn Độ, Thái Lan, Anh và bây giờ là châu Âu. Hiện vẫn chưa biết liệu Honda có mở rộng nó sang các nước khác hay không?

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

TIN LIÊN QUAN

Honda cấp bằng sáng chế cho động cơ V4 sử dụng công nghệ V2 Tech

Một số chuyên trang tại nước ngoài cho hay, Honda có thể đang thúc đẩy kế hoạch phát triển một động cơ V4 mới thông minh. Nghe có vẻ hấp dẫn đấy anh em.

Xem chi tiết: Honda cấp bằng sáng chế cho động cơ V4 sử dụng công nghệ V2 Tech

Ngắm nhìn xe lạ Honda CB750k độ độ phong cách Cafe Race

Sản phẩm độ này đến từ người thợ nổi tiếng tên là Sylvain Carignan, với chiếc CB750k quen thuộc vì anh đã nhiều lần làm việc trong dự án chế tạo xe máy Nhật Bản.

Xem chi tiết: Ngắm nhìn xe lạ Honda CB750k độ độ phong cách Cafe Race

Mô tô chỉ giới hạn 300 chiếc để vinh danh tay đua huyền thoại, Ducati Monster S4

Chiếc xe này nhằm vinh danh cho tay đua superbike trong những giải đua WSBK, đó là Carl Fogarty.

Xem chi tiết: Mô tô chỉ giới hạn 300 chiếc để vinh danh tay đua huyền thoại, Ducati Monster S4

Chủ sở hữu Royal Enfield chê xe Nhật và xe Đức không tốt bằng

Nhận định này được đưa ra trong một buổi phỏng vấn với báo giới Ấn Độ, giám đốc điều hành của Eicher Motor cho rằng những mẫu xe mô tô cổ điển tầm trung của Royal Enfield được tin dùng hơn cả xe Đức và xe Nhật Bản.

Xem chi tiết: Chủ sở hữu Royal Enfield chê xe Nhật và xe Đức không tốt bằng

Chiếc mô tô mới có đầu đèn giống BMW S1000RR chốt giá 97 triệu đồng

Chiếc mô tô mới này sẽ gia nhập vào thị trường sportbike đô thị tầm trung, mang tên QJ R350 anh em Benelli 302R, đã chốt giá bán 97 triệu đồng.

Xem chi tiết: Chiếc mô tô mới có đầu đèn giống BMW S1000RR chốt giá 97 triệu đồng

Siêu mô tô V-Rex Travertson xuất hiện tại Việt Nam khiến anh em biker phải trầm trồ

Được biết, mẫu siêu mô tô V-Rex Travertson chỉ có khoảng 10 chiếc tại Việt Nam. Phiên bản màu trắng của mẫu xe này, vừa được một ông chủ chuyên nhập siêu xe chia sẻ, khiến cho nhiều anh em biker phải trầm trồ vì độ lạ.

Xem chi tiết: Siêu mô tô V-Rex Travertson xuất hiện tại Việt Nam khiến anh em biker phải trầm trồ

MV Agusta F4 2021, một trong những mô tô mạnh nhất thế giới hồi sinh

Sau thông tin ngừng sản xuất vào năm 2018, siêu mô tô MV Agusta F4 sắp sửa trở lại với phiên bản mới cùng nhiều nâng cấp đáng giá.

Xem chi tiết: MV Agusta F4 2021, một trong những mô tô mạnh nhất thế giới hồi sinh

MV Agusta F4 2021 – Siêu mô tô mạnh 210 mã lực sẽ tái sinh trong hôm nay

Sau thông tin ngừng sản xuất vào năm 2018, siêu mô tô MV Agusta F4 sắp sửa trở lại với phiên bản mới cùng nhiều nâng cấp đáng giá.

Xem chi tiết: MV Agusta F4 2021 – Siêu mô tô mạnh 210 mã lực sẽ tái sinh trong hôm nay

Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch