Honda đã có vài sửa đổi cho MSX 125 năm 2021, với thiết kế được làm mới hoàn toàn trước khi giới thiệu ở thị trường châu Á và châu Âu.

Bây giờ, điều đó để lại một câu hỏi quan trọng: Còn đua thì sao? Không phải nói về việc thách thức trên đường phố mà là một cuộc đua nghiêm túc được tổ chức tại trường đua.

Trên thực tế, vào năm 2021, sẽ có một chiếc MSX 125 2021 được hoàn thiện dựa trên phiên bản đua Honda Racing Corporation (HRC) Grom — và đó thực sự là tên thường gọi của chiếc xe này tại thị trường Châu Âu.

MSX-125-lo-phien-ban-duong-dua-3

Bộ HRC cho MSX sẽ được cung cấp trực tiếp cho các cửa hàng dịch vụ HRC ở Nhật Bản. Những bộ dụng cụ này loại bỏ tất cả các bộ phận không cần thiết cho cuộc đua, cùng với đó là thay thế hệ thống ống xả, canh chỉnh lại động cơ.

Nếu mua một chiếc xe đạp đua HRC Grom, bạn sẽ mua toàn bộ chiếc xe cùng một bộ trang bị cho cuộc đua, vì nó hoàn toàn được thiết kế sẵn. Chắc chắn bạn sẽ không thể lái nó trên đường công cộng hoặc đăng ký nó như một phương tiện di chuyển thông thường.


HRC Grom cũng không được bảo hành vì đây là một chiếc xe đã được độ để đua.

honda, pkn, Honda MSX 125, MSX 125 độ

HRC Grom sẽ được mở bán từ tháng 3 năm 2021 từ bất kỳ cửa hàng dịch vụ HRC tại Nhật Bản. Đồng thời, Honda cũng tổ chức những giải đua HRC Grom Cup dành riêng cho dòng xe này tại các đường đua trên khắp Nhật Bản.

Không biết trong tương lai, có anh trai nào chịu chi để mang chiếc MSX 125 phiên bản đua này để về chinh chiến trong những trường đua ở Việt Nam không nhỉ? 

Anh em thấy sao về chiếc xe này, cùng thảo luận bên Page Chuẩn Xe nhé!

MSX-125-lo-phien-ban-duong-dua-4
Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

TIN LIÊN QUAN

Honda cấp bằng sáng chế cho động cơ V4 sử dụng công nghệ V2 Tech

Một số chuyên trang tại nước ngoài cho hay, Honda có thể đang thúc đẩy kế hoạch phát triển một động cơ V4 mới thông minh. Nghe có vẻ hấp dẫn đấy anh em.

Xem chi tiết: Honda cấp bằng sáng chế cho động cơ V4 sử dụng công nghệ V2 Tech

Honda ra mắt cào cào Honda CRF450R 2022 dành cho “dân bay” chuyên nghiệp

Cào cào chuyên nghiệp Honda CRF450R 2022 chính thức ra mắt để các tay đua có thể luyện tập sớm hơn với chiếc xe mới cho mùa giải sắp tới.

Xem chi tiết: Honda ra mắt cào cào Honda CRF450R 2022 dành cho “dân bay” chuyên nghiệp

Rất có thể anh em sẽ sớm thấy Honda CBR1000R giá rẻ ra mắt

Chuyên trang Young-machine nổi tiếng tại Nhật Bản lại tiếp tục mang đến sự tò mò cho nhiều anh em biker khi vừa tung ra hình ảnh của một chiếc xe mang tên Honda CBR1000R.

Xem chi tiết: Rất có thể anh em sẽ sớm thấy Honda CBR1000R giá rẻ ra mắt

Không tắt được đèn tưởng là bước tiến, nào ngờ là bước đi lùi của Honda

Như các bố cũng biết, hầu như những dòng xe của Honda ra mắt gần đầy đều đã loại bỏ công tắc đèn. Việc này có thể giúp người dùng tránh quên bật đèn cũng như giảm thiểu khả năng bật pha nhưng thực tế, cũng gây ra không ít sự phiền toái.

Xem chi tiết: Không tắt được đèn tưởng là bước tiến, nào ngờ là bước đi lùi của Honda

Honda RS125 2021 ngoại hình tựa Sonic nhưng giá rẻ hơn nhiều

Nếu chỉ nhìn lướt qua thật sự nhiều anh em sẽ nghĩ đây là một mẫu Sonic cũ nào đó, nhưng không phải đây là Honda RS125 phiên bản 2021 vừa được tung ra tại Philippin.

Xem chi tiết: Honda RS125 2021 ngoại hình tựa Sonic nhưng giá rẻ hơn nhiều

Africa Twin 1100 chốt giá từ 590 triệu đồng tại Việt Nam

Sau nhiều ngày chờ đợi thì cuối chiếc Africa Twin 1100 cũng đã được bán chính hãng tại Việt Nam, đáp ứng mong mỏi của nhiều anh em biker.

Xem chi tiết: Africa Twin 1100 chốt giá từ 590 triệu đồng tại Việt Nam

10 mẫu xe huyền thoại tốt nhất mọi thời đại của Honda

Danh sách 10 mẫu xe huyền thoại này được bình chọn từ Hotcars, trong đó có 2 mẫu đang được bán tại Việt Nam, mời anh em cùng theo dõi.

Xem chi tiết: 10 mẫu xe huyền thoại tốt nhất mọi thời đại của Honda

Mẫu xe mới của Honda sẽ được ra mắt vào cuối tuần này

Được biết, mẫu xe mới này thuộc dòng mô tô adventure cỡ lớn, tương đương BMW R 1250 GS cũng như Triumph Tiger 900.

Xem chi tiết: Mẫu xe mới của Honda sẽ được ra mắt vào cuối tuần này

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất