Hãng xe Trung Quốc sau khi hợp tác cùng Harley-Davidson đã vừa hé lộ hình ảnh đặc biệt được cho là mẫu xe nhỏ mới nhất của hãng xe Mỹ chuẩn bị được ra mắt trong năm 2021.

Như đã biết, hãng xe Mỹ Harley-Davidson đã và đang có sự hợp tác với một hãng xe Trung Quốc để chuẩn bị tạo ra những sản phẩm mới cho mình. Theo đó, hình ảnh trước đây của mẫu xe được dự đoán với cái tên Harley-Davidson 300 đã không làm cho người chơi mấy hứng thú. Thế nhưng, mới đây thì một hình ảnh khác biệt về mẫu xe này vừa được chia sẻ với cái tên QJ SRV300, trang bị khối động cơ V-twin.

Harley-Davidson, Harley-Davidson 338r, Harley-Davidson 300

Mẫu xe QJMoto SRV300 được cho là mẫu Harley-Davidson nhỏ nhắt sắp ra mắt

Theo truyền thông nước ngoài, mẫu xe trước đây sử dụng khung sườn động cơ của Benelli 302S được hé lộ là sản xuất cho phái yếu. Hình ảnh dưới đây lại là của một mẫu xe khác nữa đẹp mắt và hoàn thiện đúng chất Harley hơn khi mang kiểu dáng Sportster và khối động cơ V-twin. Trên ốp lọc gió và bình xăng lớn, cái tên SRV300 cùng tên hãng QJMotor càng khiến các fan thêm tin tưởng vào hình ảnh mới nhất này.

Từ hình ảnh hiếm hoi mà chúng ta có được, có thể thấy, mẫu xe mới này có sức hút và đậm chất hơn hẳn so với phiên bản Harley-Davidson 338R trước đó. Trong đó, đặc biệt hơn cả là chiếc xe vẫn sở hữu động cơ V-twin cho ra tiếng nổ đặc trưng giống như những anh em trong gia đình xe của mình.

Harley-Davidson, Harley-Davidson 338r, Harley-Davidson 300

Logo xe được đặt tên SRV300 với hãng QJMotor

Ở những trang bị khác trên xe, mẫu xe mới này sẽ có phuộc trước USD, phanh đĩa trước sau đi kèm với vành đúc hợp kim lệch size. Hiện tại, chưa rõ công suất và sức mạnh của khối động cơ V-twin hoàn toàn mới của QJMotor bởi từ xưa đến nay, hãng xe này chưa bao giờ làm ra một khối động cơ V-twin tương tự.

Theo dự đoán, mẫu xe Harley-Davidson 350 hay QJMotor SRV300 sẽ được ra mắt trong năm 2021 này và sẽ là cơ hội lớn cho các biker Việt Nam sở hữu xe Harley cỡ nhỏ, giá tốt.

Kuro

TIN LIÊN QUAN

Harley-Davidson cho ra mắt phiên bản 2021 của Fat Boy với động cơ 1.868 phân khối

Thế hệ xe mới của Harley-Davidson Fat Boy sở hữu khối động cơ mới mạnh mẽ, được cải thiện lớn trong sức mạnh cũng như ngoại hình để làm hài lòng các chủ xe mới trên toàn thế giới.

Xem chi tiết: Harley-Davidson cho ra mắt phiên bản 2021 của Fat Boy với động cơ 1.868 phân khối

Harley-Davidson loại bỏ mô tô điện ra khỏi Website chính thức của mình

Đánh vào những sản phẩm đã và đang mang tên tuổi lớn trên thị trường xe mô tô, Harley-Davidson từ bỏ mẫu xe mô tô điện trong kiểu dáng Flat Tracker trên Website chính thức.

Xem chi tiết: Harley-Davidson loại bỏ mô tô điện ra khỏi Website chính thức của mình

Soi kĩ mẫu xe điện đầu tiên của Harley-Davidson: Không giống như những gì chúng ta tưởng tượng

Mẫu xe điện đầu tiên của Harley-Davidson chính thức ra mắt tại nước Mỹ với mức giá hơn 3.000 USD. Chiếc xe sở hữu dáng vẻ thể thao đậm chất cùng với động cơ điện hỗ trợ khác biệt so với các đối thủ.

Xem chi tiết: Soi kĩ mẫu xe điện đầu tiên của Harley-Davidson: Không giống như những gì chúng ta tưởng tượng

Harley-Davidson Fat Bob được độ riêng để tưởng nhớ Diego Maradona

Chiếc xe mô tô Harley-Davidson Fat Bob được tùy chỉnh lại với nhiều chi tiết thay đổi, độc đáo với bản mâm trước được che chắn bằng quả bóng vàng, phần nào tượng trưng cho Cậu bé vàng Diego Maradona.

Xem chi tiết: Harley-Davidson Fat Bob được độ riêng để tưởng nhớ Diego Maradona

Doanh nhân Quốc Cường được vợ tặng mô tô Harley-Davidson trị giá gần 2 tỷ đồng

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường vừa bổ sung vào bộ sưu tập xe của mình một chiếc Harley-Davidson Breakout 114 với trị giá gần 2 tỷ đồng.

Xem chi tiết: Doanh nhân Quốc Cường được vợ tặng mô tô Harley-Davidson trị giá gần 2 tỷ đồng

Adventure độc nhất vô nhị Harley-Davidson Pan America 1250 sẽ bán ra thị trường từ năm 2021

Mẫu xe việt dã đặc biệt đến từ hãng xe Mỹ Harley-Davidson sau 1 năm yên ắng đã chính thức chốt ngày bán ra thị trường vào đầu năm 2021, chưa công bố giá bán.

Xem chi tiết: Adventure độc nhất vô nhị Harley-Davidson Pan America 1250 sẽ bán ra thị trường từ năm 2021

Harley-Davidson đặt chân vào thị trường xe đạp điện với mẫu xe Serial 1 tuyệt đẹp

Hãng xe cơ bắp Mỹ tạo ra một thương hiệu mới với sản phẩm đầu tiên là một chiếc xe đạp có hỗ trợ điện. Dưới cái tên Serial 1, Harley-Davidson chính thức đặt chân vào thị trường giàu tiềm năng mới mẻ này.

Xem chi tiết: Harley-Davidson đặt chân vào thị trường xe đạp điện với mẫu xe Serial 1 tuyệt đẹp

Harley-Davidson XR338 Street Tracker Concept – Định nghĩa mới về xe “hợp chủng quốc”

Thương hiệu Mỹ, thiết kế của Ý và sản xuất tại Trung Quốc, đó là điểm nổi bật đầu tiên của Harley XR338 Street Tracker Concept mà hãng xe Mỹ vừa hé lộ.

Xem chi tiết: Harley-Davidson XR338 Street Tracker Concept – Định nghĩa mới về xe “hợp chủng quốc”