Hãng xe cơ bắp Mỹ Harley-Davidson tiếp tục hướng ngoại với việc công bố hợp tác cùng hãng xe lớn nhất Ấn Độ Hero Motocorp để phân phối và phát triển xe mới.

Cách đây không lâu, hãng xe Mỹ Harley-Davidson đã vừa hoàn thành thỏa thuận với QJMotor tại Trung Quốc và hé lộ cho người chơi xe Châu Á về mẫu xe Harley-Davidson 338R. Đây sẽ là mẫu xe nhỏ giá rẻ đầu tiên của hãng xe Mỹ có mặt tại thị trường Châu Á nói chung và Đông Nam Á nói riêng. Thế nhưng, chưa kịp ra mắt thì mới đây, Harley-Davidson vừa đạt được thỏa thuận cùng một hãng xe Ấn Độ và được dự báo sẽ sớm cho ra mắt thêm một mẫu xe khác biệt.

Harley-Davidson, thị trường xe Ấn Độ

Harley-Davidson tiếp tục hợp tác cùng một hãng xe Ấn Độ

Theo đó, hãng xe Mỹ đã công bố hợp tác cùng Hero Motocorp tại Ấn Độ từ năm 2021. Sự hợp tác này sẽ là toàn diện từ mạng lưới phân phối cho đến cơ sở sản xuất và tất nhiên, sẽ có một mẫu xe mới được ra đời trong tương lai gần. Theo giới truyền thông nước ngoài, đây là một động thái tưởng chừng đặc biệt nhưng lại rất quen thuộc theo xu thế của nhiều hãng xe lớn trên thế giới khi đánh chiếm thị trường Ấn Độ – một trong những thị trường xe máy lớn nhất thế giới.

Harley-Davidson, thị trường xe Ấn Độ

Harley-Davidson 338R là một sản phẩm hợp tác giữa hãng xe Mỹ và QJMotor Trung Quốc

Lựa chọn Hero Motocorp có vẻ như là một nước đi đúng đắn đối với Harley-Davidson khi đây là một trong những nhà sản xuất xe máy lớn nhất thế giới dựa theo khối lượng sản xuất. Hiện tại, “miếng bánh ngọt” Ấn Độ đang được rất nhiều hãng xe lớn trên toàn thế giới quan tâm như KTM và Triumph đang kết hợp cùng Bajaj, BMW kết hợp cùng TVS Motors.

Hiện tại, sự kết hợp của Harley-Davidson và Hero Motocorp đã chính thức được xác nhận. Thế nhưng, trong tương lai thì chúng ta vẫn chưa thể đoán biết được sẽ có những mẫu xe mới nào được Hero Motocorp sản xuất ra và mang thương hiệu xe Mỹ. Hãy chờ xem!

Kuro

TIN LIÊN QUAN

Harley-Davidson đặt chân vào thị trường xe đạp điện với mẫu xe Serial 1 tuyệt đẹp

Hãng xe cơ bắp Mỹ tạo ra một thương hiệu mới với sản phẩm đầu tiên là một chiếc xe đạp có hỗ trợ điện. Dưới cái tên Serial 1, Harley-Davidson chính thức đặt chân vào thị trường giàu tiềm năng mới mẻ này.

Xem chi tiết: Harley-Davidson đặt chân vào thị trường xe đạp điện với mẫu xe Serial 1 tuyệt đẹp

Harley-Davidson XR338 Street Tracker Concept – Định nghĩa mới về xe “hợp chủng quốc”

Thương hiệu Mỹ, thiết kế của Ý và sản xuất tại Trung Quốc, đó là điểm nổi bật đầu tiên của Harley XR338 Street Tracker Concept mà hãng xe Mỹ vừa hé lộ.

Xem chi tiết: Harley-Davidson XR338 Street Tracker Concept – Định nghĩa mới về xe “hợp chủng quốc”

Benelli 302 được biến đổi thành Harley-Davidson XR338 Street Tracker

Harley-Davidson đã làm dậy sóng khi công bố chiếc 338R độc quyền tại Trung Quốc vào tháng 6 năm 2019 nhưng do ảnh hưởng của dịch và việc hoán đổi CEO nên đã khiến chiếc xe rơi vào trạng thái lấp lửng. Trong khi đó, vài hình ảnh được công bố gần đây đã làm […]

Xem chi tiết: Benelli 302 được biến đổi thành Harley-Davidson XR338 Street Tracker

Cuộc đua drag giữa Harley-Davidson LiveWire và Porsche Taycan

Trong hầu hết các cuộc đua drag liên quan đến mô tô và ô tô dùng động cơ đốt trong thì tất nhiên hai bánh thường giành chiến thắng. Tuy nhiên, nếu là những chiếc xe bằng điện thì sao? Mời anh em cùng theo dõi cuộc đấu này nhé!

Xem chi tiết: Cuộc đua drag giữa Harley-Davidson LiveWire và Porsche Taycan

Tổng thống đắc cử tại Mỹ Joe Biden từng là một biker mê xe phân khối lớn?

Không chỉ đam mê ô tô cơ bắp, tân tổng thống Joe Biden còn từng là một biker khi yêu thích từ xe Harley-Davidson cho đến thần gió Suzuki Hayabusa.

Xem chi tiết: Tổng thống đắc cử tại Mỹ Joe Biden từng là một biker mê xe phân khối lớn?

Thử chạy drag với chiếc mô tô điện Harley-Davidson LiveWire

Trong khi xe máy điện đang dần trở thành phương tiện giao thông thiết thực, kéo theo các mẫu mô tô thể thao cũng được phát triển và trở nên phổ biến hơn.

Xem chi tiết: Thử chạy drag với chiếc mô tô điện Harley-Davidson LiveWire

Harley-Davidson sắp ra mắt chiếc xe đạp điện siêu đắt

Lần cuối cùng khi những thông tin về dự án xe đạp điện mới ra đời của Harley-Davidson là từ một năm trước, nhưng dựa trên những gì mà hãng đã vừa công bố là một điều rất đáng chờ đợi.

Xem chi tiết: Harley-Davidson sắp ra mắt chiếc xe đạp điện siêu đắt

Chuyện lạ: Tìm lại được chiếc Harley-Davidson bị đánh cắp sau 4 năm

Nghe thì thật khó tin nhưng một anh trai có tên Miles McCarvel đã vừa chia sẻ thông tin này lên mạng khiến cho nhiều người bạn của anh vô cùng bất ngờ.

Xem chi tiết: Chuyện lạ: Tìm lại được chiếc Harley-Davidson bị đánh cắp sau 4 năm