Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường vừa bổ sung vào bộ sưu tập xe của mình một chiếc Harley-Davidson Breakout 114 với trị giá gần 2 tỷ đồng.

Cái tên doanh nhân Nguyễn Quốc Cường dường như đã không còn quá lạ với giới chơi siêu xe cũng như những người yêu thích xe khi sở hữu bộ sưu tập siêu xe rất giá trị. Mới đây, doanh nhân Quốc Cường vừa nhận được một bất ngờ lớn đến từ người vợ của mình.

Harley-Davidson, Harley-Davidson Breakout 114, Harley-Davidson Softail Breakout 114

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường “khoe” xe mô tô mới

Theo đó, vợ của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường đã chi ra gần 2 tỷ đồng để mua chiếc mô tô phân khối lớn Harley-Davidson Breakout 114 làm quà tặng cho chồng. Đúng 12h đêm ngày 25/12 vừa qua, Harley-Davidson đã chính thức bàn giao chiếc Harley-Davidson Breakout 114 đến nhà riêng của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường.

Harley-Davidson, Harley-Davidson Breakout 114, Harley-Davidson Softail Breakout 114

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường bên cạnh chiếc Harley-Davidson Breakout 114


Hiện tại, Harley-Davidson Breakout 114 đang được phân phối chính hãng với giá từ 769 triệu đồng. Tuy nhiên chiếc xe mà doanh nhân Quốc Cường vừa nhận đã được độ lại khá nhiều với thời gian độ trong gần 1 tháng, nâng giá trị xe lên gần 2 tỷ đồng.

Các chi tiết được nâng cấp trên xe có thể kể đến bộ mâm Seismis với mâm trước kích thước 21 inch, mâm sau khổ rộng 240 mm. Không chỉ được trang bị bộ mâm cao cấp, khối động cơ nguyên bản của xe vốn có dung tích 114 ci (1.868cc) cũng được nâng dung tích lên 131 ci, tương đương 2.146 cc. Đây là động cơ có dung tích lớn nhất mà Harley-Davidson trang bị cho dòng Softail.

Sau khi được độ xong, có thể xem chiếc Breakout của doanh nhân Quốc Cường là một bản CVO (Custom Vehicle Operations). Được biết, CVO là những chiếc xe được sản xuất với số lượng giới hạn đi kèm dàn phụ kiện đặc biệt, đắt giá của Harley-Davidson.

Lan Châu

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

TIN LIÊN QUAN

Đánh giá nhanh Harley-Davidson Pan America 1250: “Đứa con” mang tính cách đặc biệt đến từ Mỹ

Harley-Davidson Pan America 1250 Special chính thức được bán ra tại thị trường Việt Nam có những trang bị và hiệu năng như thế nào để tương xứng mức giá gần 1 tỷ đồng?

Xem chi tiết: Đánh giá nhanh Harley-Davidson Pan America 1250: “Đứa con” mang tính cách đặc biệt đến từ Mỹ

Harley-Davidson Pan America 1250 – Xe Adventure bạc tỷ đầu tiên tại miền Bắc gia nhập HOG Hanoi Chapter

Adventure đắt giá và đặc biệt đến từ Harley-Davidson mang tên Pan America 1250 Special đầu tiên tại Miền Bắc được bàn giao cho HOG Hanoi Chapter.

Xem chi tiết: Harley-Davidson Pan America 1250 – Xe Adventure bạc tỷ đầu tiên tại miền Bắc gia nhập HOG Hanoi Chapter

Gặp gỡ Harley-Davidson Heritage Softail 20 năm tuổi vẫn như “mới”

Harley-Davidson Heritage Softtail 2002 tại Việt Nam bất ngờ lột xác trở thành một chiếc xe bóng bẩy, cá tính và không ai nghĩ rằng đây là chiếc xe đã gần 20 tuổi.

Xem chi tiết: Gặp gỡ Harley-Davidson Heritage Softail 20 năm tuổi vẫn như “mới”

5 công nghệ nổi bật trên Pan America 1250 khiến anh em biker mê mẩn

Mẫu xe adventure Pan America 1250 đã mang đến luồng gió mới trong các dòng xe của Harley-Davidson, cũng như có thể cạnh tranh với các đối thủ trong phân khúc này, điển hình là BMW R 1250 GS.

Xem chi tiết: 5 công nghệ nổi bật trên Pan America 1250 khiến anh em biker mê mẩn

Ducati phát triển nhiên liệu tổng hợp cho mô tô, LiveWire tách khỏi Harley thành thương hiệu xe điện riêng

Trong thời điểm mà việc bảo vệ môi trường ngày càng được quan tâm, các hãng xe cũng phải hướng tới những loại nhiên liệu mới hay xe điện để đáp ứng nhu cầu.

Xem chi tiết: Ducati phát triển nhiên liệu tổng hợp cho mô tô, LiveWire tách khỏi Harley thành thương hiệu xe điện riêng

“Chảo Mỹ” Harley-Davidson Pan America 1250 chính thức lên kệ tại Việt Nam với giá bán khủng

Harley-Davidson Pan America 1250 2021 - chiếc xe Adventure đặc biệt nhất năm 2021 chính thức được ra mắt tại thị trường Việt Nam với vẻ đẹp hoành tráng, độc đáo và đắt giá.

Xem chi tiết: “Chảo Mỹ” Harley-Davidson Pan America 1250 chính thức lên kệ tại Việt Nam với giá bán khủng

Nay được nghía cận cảnh Harley-Davidson Pan America 2021 tại Việt Nam

Ngoại hình cơ bắp, nhiều công nghệ cao cấp của mẫu xe Harley-Davidson Pan America 1250 đã chính thức ra mắt tại Việt Nam, với mức giá 839 triệu đồng.

Xem chi tiết: Nay được nghía cận cảnh Harley-Davidson Pan America 2021 tại Việt Nam

12 chiếc Harley-Davidson Knucklehead siêu hiếm được bán cùng một lúc

Tất cả chiếc Harley-Davidson Knucklehead siêu hiếm dưới đây đều thuộc sở hữu của một người và đã được phục hồi rất đẹp.

Xem chi tiết: 12 chiếc Harley-Davidson Knucklehead siêu hiếm được bán cùng một lúc

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất