Hãng xe nổi tiếng Trung Quốc CFMoto ra mắt một hãng xe con chuyên sản xuất xe máy, mô tô điện với concept đầu tiên ra mắt với vẻ đẹp tương lai tuyệt đẹp.

Như nhiều hãng xe trên toàn thế giới với xu thế chung là tạo ra các mẫu xe điện cho khả năng hoạt động tiết kiệm và thân thiện với môi trường. Mới đây, hãng xe Trung Quốc CFMoto vừa chính thức tung ra một hãng xe con hoàn toàn mới mang tên Zeeho với sản phẩm chính là xe máy điện.

CFMoto, xe máy điện, Zeeho

Concept xe điện Cyber mang dáng vẻ tương lai tuyệt đẹp được ra mắt bởi CFMoto

Với việc tạo ra một hãng xe con phụ trách thiết kế, sản xuất xe máy điện thì những mẫu xe máy, mô tô điện sau này đến từ CFMoto sẽ được tung ra thị trường dưới thương hiệu Zeeho. Theo CEO của CFMoto, Zeeho sẽ tạo ra một làn sóng xe máy điện mới trẻ trung, hiện đại và mang kiểu dáng tương lai hơn trước.

Tại sự kiện ra mắt, Zehoo cũng giới thiệu bản concept xe máy điện mang tên The Cyber Concept mang kiểu dáng tuyệt đẹp như một chiếc phi thuyền không gian. Phiên bản xe máy điện này sẽ được cung cấp năng lượng bởi bộ pin Lithium-ion được thiết kế bởi Farasis Energy với dung lượng 4kWh cho khả năng sử dụng hơn 130km.

CFMoto, xe máy điện, Zeeho


The Cyber Concept dưới cái tên Zeeho – hãng xe con hoàn toàn mới của CFMoto

Khối pin này đã qua thử nghiệm khắt khe của CFMoto với 2500 lần sạc tương đương với khoảng 8 năm sử dụng, 300.000km trong điều kiện sử dụng khắc nghiệt từ âm 20 đến 55 độ C. Do đó, chiếc xe này sẽ có khả năng hoạt động ở hầu hết các đất nước trên toàn thế giới.

Hiện tại Zeeho vẫn chưa đưa ra thêm bất kỳ thông tin nào về trang bị hay sức mạnh của chiếc xe cũng như ngày ra mắt chính thức của Cyber Concept phiên bản thương mại. 

Kuro

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

TIN LIÊN QUAN

VinFast Vento – Xe máy điện mới của VinFast lộ thông tin

VinFast Vento có thể sẽ là tân binh của gia đình xe máy điện VinFast khi bất ngờ lộ thông tin kỹ thuật.

Xem chi tiết: VinFast Vento – Xe máy điện mới của VinFast lộ thông tin

Xe điện với dáng vẻ “trong phim” của Trung Quốc chính thức có giá bán gần 200 triệu đồng

Xe máy điện sở hữu thiết kế đẹp mắt đến từ Trung Quốc chính thức có giá bán khá "chát" tại Châu Âu nhưng sở hữu nhiều trang bị hiện đại và khả năng di chuyển đủ dùng.

Xem chi tiết: Xe điện với dáng vẻ “trong phim” của Trung Quốc chính thức có giá bán gần 200 triệu đồng

Mục sở thị Adventure CFMoto MT800 2021: Thiết kế Trung Quốc, máy KTM cùng nhiều trang bị đỉnh cao

CFMoto MT800 2021 chính thức xuất hiện tại triển lãm với thiết kế tuyệt đẹp, bề thế cùng với hàng loạt phụ kiện đi kèm cũng như những trang bị điện tử hiện đại trên xe.

Xem chi tiết: Mục sở thị Adventure CFMoto MT800 2021: Thiết kế Trung Quốc, máy KTM cùng nhiều trang bị đỉnh cao

Scrambler Trung Quốc CFMoto 700CL-X chuẩn bị lên kệ với mức giá chưa đến 200 triệu đồng

CFMoto 700CL-X 2021 mang thiết kế naked bike hoài cổ, nhưng sở hữu các trang bị đặc biệt như ga điện tử và hệ thống giám sát hành trình chuẩn bị chính thức được bán ra trên thế giới.

Xem chi tiết: Scrambler Trung Quốc CFMoto 700CL-X chuẩn bị lên kệ với mức giá chưa đến 200 triệu đồng

CFMoto “đổ bộ” vào châu Âu bằng loạt xe ADV và naked bike hấp dẫn

Trước mắt CFMoto sẽ bán ra các mẫu xe hạng nhẹ và hạng trung, từ 300cc đến 650cc tại châu Âu, tiếp nối với các sản phẩm này là hai mẫu 700CL-X và 800MT trong năm 2022.

Xem chi tiết: CFMoto “đổ bộ” vào châu Âu bằng loạt xe ADV và naked bike hấp dẫn

Tổng thống Biden muốn chi 174 tỷ USD cho chương trình xây dựng trạm sạc xe điện

Mục tiêu của việc đầu tư 174 tỷ USD xây dựng trạm sạc điện nhằm kích thích người tiêu dùng sử dụng xe máy điện, mô tô điện và ô tô điện nhiều hơn để bảo vệ môi trường.

Xem chi tiết: Tổng thống Biden muốn chi 174 tỷ USD cho chương trình xây dựng trạm sạc xe điện

Naked bike giá tốt CFMoto 650NK ra mắt phiên bản SP với nhiều trang bị khủng

Naked bike CFMoto 650NK SP chính thức được giới thiệu tại thị trường Úc với mức giá cực tốt chỉ 136 triệu đồng sẽ có mặt tại Việt Nam trong thời gian tới.

Xem chi tiết: Naked bike giá tốt CFMoto 650NK ra mắt phiên bản SP với nhiều trang bị khủng

Hãng xe Thái Lan ra mắt xe điện đặc biệt dành cho người không biết đi xe máy

Cặp đôi xe máy điện sở hữu 3 và 4 bánh hoàn toàn mới với mức giá bán cực tốt được ra mắt tại Thái Lan được dành cho đại đa số người sử dụng.

Xem chi tiết: Hãng xe Thái Lan ra mắt xe điện đặc biệt dành cho người không biết đi xe máy

Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch