Cùng với giá, các trang bị chính là điều mà nhiều fan đang mong mỏi từng ngày chờ Benelli SRK600 trình làng.

Benelli SRK600 – mẫu sportbike đã được đồn đoán trước đó khá lâu với việc được trang bị khối động cơ tương tự những người anh em TNT600, và các thông tin mới nhất đã tiết lộ mức giá bán của SRK600 sẽ rơi vào khoảng 162 triệu đồng ở thị trường Đông Nam Á.

Đã có giá bán của Benelli SRK600: Rất hấp dẫn - Hình 1

Cụ thể, Benelli SRK600 sẽ được bán trước tiên tại Trung Quốc dưới cái tên QJMotor (QianJiang Motor), đây là chủ sở hữu Benelli nhiều năm, tuy nhiên tại thị trường Đông Nam Á thì hãng vẫn giữ nguyên thương hiệu Benelli để tiếp cận người sử dụng tốt hơn.


Dự kiến, Benelli SRK600 sẽ được trang bị khối động cơ 4 xi lanh dung tích 600cc và làm mát bằng dung dịch. Tuy chưa biết chính xác các thông số về sức mạnh nhưng chắc chắn nó sẽ được cải thiện để mang tới nhiều đổi mới. Ngoài ra, Benelli cũng đưa vào hệ thống kiểm soát chất lượng mới nhằm giảm khí thải ra môi trường, giúp xe đáp ứng nhiều tiêu chuẩn khắt khe từ các nước.

Đã có giá bán của Benelli SRK600: Rất hấp dẫn - Hình 2

Đi kèm với đó, xe cũng được trang bị hệ thống đèn pha LED đôi tách biệt. Tay lái được nâng lên cao hơn chút, trong khi màn hình hiển thị là loại LCD 5 inch. Hệ thống giảm xóc trước là Marzochi lộn ngược trong khi phía sau là cánh tay đòn đơn. Xe cũng được hỗ trợ bởi hệ thống chống bó cứng phanh ABS từ Bosch.

Dự kiến, mẫu sportbike này sẽ sớm được trình làng tại Trung Quốc cũng như thị trường Đông Nam Á để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

TIN LIÊN QUAN

Chiếc mô tô mới có đầu đèn giống BMW S1000RR chốt giá 97 triệu đồng

Chiếc mô tô mới này sẽ gia nhập vào thị trường sportbike đô thị tầm trung, mang tên QJ R350 anh em Benelli 302R, đã chốt giá bán 97 triệu đồng.

Xem chi tiết: Chiếc mô tô mới có đầu đèn giống BMW S1000RR chốt giá 97 triệu đồng

Sport bike mới của Benelli sở hữu thiết kế mặt đèn như BMW S1000RR chốt giá 97 triệu đồng

Sport bike thành thị QJ R350 - anh em với Benelli 302R chính thức ra mắt tại Trung Quốc với mức giá cực tốt và trang bị hiện đại.

Xem chi tiết: Sport bike mới của Benelli sở hữu thiết kế mặt đèn như BMW S1000RR chốt giá 97 triệu đồng

Kiểu dáng Yamaha R3 nhưng dùng động cơ điện đến từ hãng Benelli

Hãng xe mẹ của Benelli là QJMotor vừa thành lập thêm một công ty con chuyên sản xuất xe máy, mô tô điện và tương lai sẽ có một mẫu xe mới trong năm 2022.

Xem chi tiết: Kiểu dáng Yamaha R3 nhưng dùng động cơ điện đến từ hãng Benelli

Mẫu sportbike CBR650R nhiều anh em thích được hãng Benelli làm giống nè

Những mẫu xe của Honda rất thường hay được mượn ý tưởng, thậm chí là sao chép. Mới đây, một mẫu sportbike tầm trung được hãng xe Trung Quốc QJmotor - hãng mẹ của Benelli ra mắt, có ngoại hình rất giống CBR650R.

Xem chi tiết: Mẫu sportbike CBR650R nhiều anh em thích được hãng Benelli làm giống nè

Benelli ra mắt Sport bike mới mang thiết kế giống Honda CBR650R

Thêm một mẫu Sport bike tầm trung chuẩn bị được hãng xe Trung Quốc QJmotor - hãng mẹ của Benelli ra mắt tại thị trường Trung Quốc.

Xem chi tiết: Benelli ra mắt Sport bike mới mang thiết kế giống Honda CBR650R

Sportbike cỡ nhỏ Benelli Tornado 302R 2021 ra mắt với sức mạnh 35 mã lực, giảm 16kg trọng lượng

Phiên bản mới của mẫu Benelli Tornado 302R cho năm 2021 đã lột xác hoàn toàn về mặt thiết kế nhờ thừa hưởng gen di truyền từ sportbike cao cấp Benelli Tornado Tre 900.

Xem chi tiết: Sportbike cỡ nhỏ Benelli Tornado 302R 2021 ra mắt với sức mạnh 35 mã lực, giảm 16kg trọng lượng

Naked bike dáng đẹp Benelli Leoncino 250 chính thức chốt giá tại Đông Nam Á, chưa đến 100 triệu

Xế tân cổ điển Benelli Leoncino 250 2021 chính thức ra mắt thị trường Đông Nam Á với nhiều trang bị hiện đại cùng mức giá bán vô cùng hợp lý.

Xem chi tiết: Naked bike dáng đẹp Benelli Leoncino 250 chính thức chốt giá tại Đông Nam Á, chưa đến 100 triệu

Mẫu xe đã rẻ, phiên bản Benelli Leoncino 250 ra mắt lại rẻ bất ngờ hơn

Mới đây, mẫu xe là Leoncino 250 được ra mắt với kiểu dáng cổ điển, động cơ cũng phù hợp cho những anh em mới chơi xe mô tô.

Xem chi tiết: Mẫu xe đã rẻ, phiên bản Benelli Leoncino 250 ra mắt lại rẻ bất ngờ hơn

Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch