Nghe thì thật khó tin nhưng một anh trai có tên Miles McCarvel đã vừa chia sẻ thông tin này lên mạng khiến cho nhiều người bạn của anh vô cùng bất ngờ.

Khi vừa về đến nhà và thấy chiếc mô tô quý giá của mình đã bay màu, cảm giác lúc ấy chắc sẽ rất buồn và suy sụp. Nhưng cái khoảnh khắc nhìn thấy nó quay trở lại chắc chắn sẽ khiến cho ai từng trải qua cũng sẽ nhớ mãi.

Bốn năm trước, trong khi McCarvel vắng nhà để làm việc, những tên trộm đã đột nhập vào gara của ông và lấy trộm một số vật dụng, trong đó có chiếc Aermacchi Harley-Davidson 350 Sprint năm 1972. Đây là thời điểm Harley hợp tác với Aermacchi để sản xuất các loại xe mô tô nhỏ khác dưới thương hiệu Harley.

Harley-Davidson, xe mô tô, xe cổ

Sau đó, vài món đồ của anh ta đã được tìm thấy từ một cửa hàng cầm đồ địa phương nhưng vẫn không có dấu hiệu của chiếc Harley.

Nhưng vào một ngày đẹp trời, McCarvel đã vô cùng bất ngờ khi trở về nhà và thấy chiếc xe của mình đang tựa vào cùng một gara mà nó bị đánh cắp từ bốn năm trước. Tình trạng xe vẫn được giữ nguyên như lần cuối cùng mà anh ta nhìn thấy.


Điều đáng ngạc nhiên là số ODO báo trên xe vẫn y chang so với trước.

Harley-Davidson, xe mô tô, xe cổ

McCarvel sau đó đã gọi điện cho cảnh sát để thông báo rằng chiếc xe của mình “chưa bị đánh cắp”. Cảnh sát đã đến để chụp ảnh và ghi lại tài liệu về sự việc, họ cũng cảm thấy khó hiểu về sự trở lại này.

McCarvel nghi ngờ hàng xóm đã đánh cắp nó, phải nhìn nó hàng ngày và cảm thấy tội lỗi, dẫn đến việc cuối cùng phải trả nó lại.

Chiếc Harley-Davidson trước kia được anh ta độ lại khi mới 20 tuổi nhưng chưa bao giờ lái, thể hiện qua tình trạng không thể thay đổi của nó cả trước và sau vụ trộm. Anh ấy đã giữ nó vì giá trị tình cảm.

Tuy nhiên, sự trở lại của chiếc xe có vẻ như là cơ hội thứ hai để hoàn thành dự án và đưa nó tiếp tục vận hành trên đường.

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

TIN LIÊN QUAN

Đánh giá nhanh Harley-Davidson Pan America 1250: “Đứa con” mang tính cách đặc biệt đến từ Mỹ

Harley-Davidson Pan America 1250 Special chính thức được bán ra tại thị trường Việt Nam có những trang bị và hiệu năng như thế nào để tương xứng mức giá gần 1 tỷ đồng?

Xem chi tiết: Đánh giá nhanh Harley-Davidson Pan America 1250: “Đứa con” mang tính cách đặc biệt đến từ Mỹ

Ngắm nhìn xe lạ Honda CB750k độ độ phong cách Cafe Race

Sản phẩm độ này đến từ người thợ nổi tiếng tên là Sylvain Carignan, với chiếc CB750k quen thuộc vì anh đã nhiều lần làm việc trong dự án chế tạo xe máy Nhật Bản.

Xem chi tiết: Ngắm nhìn xe lạ Honda CB750k độ độ phong cách Cafe Race

Harley-Davidson Pan America 1250 – Xe Adventure bạc tỷ đầu tiên tại miền Bắc gia nhập HOG Hanoi Chapter

Adventure đắt giá và đặc biệt đến từ Harley-Davidson mang tên Pan America 1250 Special đầu tiên tại Miền Bắc được bàn giao cho HOG Hanoi Chapter.

Xem chi tiết: Harley-Davidson Pan America 1250 – Xe Adventure bạc tỷ đầu tiên tại miền Bắc gia nhập HOG Hanoi Chapter

Mô tô chỉ giới hạn 300 chiếc để vinh danh tay đua huyền thoại, Ducati Monster S4

Chiếc xe này nhằm vinh danh cho tay đua superbike trong những giải đua WSBK, đó là Carl Fogarty.

Xem chi tiết: Mô tô chỉ giới hạn 300 chiếc để vinh danh tay đua huyền thoại, Ducati Monster S4

Chủ sở hữu Royal Enfield chê xe Nhật và xe Đức không tốt bằng

Nhận định này được đưa ra trong một buổi phỏng vấn với báo giới Ấn Độ, giám đốc điều hành của Eicher Motor cho rằng những mẫu xe mô tô cổ điển tầm trung của Royal Enfield được tin dùng hơn cả xe Đức và xe Nhật Bản.

Xem chi tiết: Chủ sở hữu Royal Enfield chê xe Nhật và xe Đức không tốt bằng

Chiếc mô tô mới có đầu đèn giống BMW S1000RR chốt giá 97 triệu đồng

Chiếc mô tô mới này sẽ gia nhập vào thị trường sportbike đô thị tầm trung, mang tên QJ R350 anh em Benelli 302R, đã chốt giá bán 97 triệu đồng.

Xem chi tiết: Chiếc mô tô mới có đầu đèn giống BMW S1000RR chốt giá 97 triệu đồng

Siêu mô tô V-Rex Travertson xuất hiện tại Việt Nam khiến anh em biker phải trầm trồ

Được biết, mẫu siêu mô tô V-Rex Travertson chỉ có khoảng 10 chiếc tại Việt Nam. Phiên bản màu trắng của mẫu xe này, vừa được một ông chủ chuyên nhập siêu xe chia sẻ, khiến cho nhiều anh em biker phải trầm trồ vì độ lạ.

Xem chi tiết: Siêu mô tô V-Rex Travertson xuất hiện tại Việt Nam khiến anh em biker phải trầm trồ

MV Agusta F4 2021, một trong những mô tô mạnh nhất thế giới hồi sinh

Sau thông tin ngừng sản xuất vào năm 2018, siêu mô tô MV Agusta F4 sắp sửa trở lại với phiên bản mới cùng nhiều nâng cấp đáng giá.

Xem chi tiết: MV Agusta F4 2021, một trong những mô tô mạnh nhất thế giới hồi sinh

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất