Nghe thì thật khó tin nhưng một anh trai có tên Miles McCarvel đã vừa chia sẻ thông tin này lên mạng khiến cho nhiều người bạn của anh vô cùng bất ngờ.

Khi vừa về đến nhà và thấy chiếc mô tô quý giá của mình đã bay màu, cảm giác lúc ấy chắc sẽ rất buồn và suy sụp. Nhưng cái khoảnh khắc nhìn thấy nó quay trở lại chắc chắn sẽ khiến cho ai từng trải qua cũng sẽ nhớ mãi.

Bốn năm trước, trong khi McCarvel vắng nhà để làm việc, những tên trộm đã đột nhập vào gara của ông và lấy trộm một số vật dụng, trong đó có chiếc Aermacchi Harley-Davidson 350 Sprint năm 1972. Đây là thời điểm Harley hợp tác với Aermacchi để sản xuất các loại xe mô tô nhỏ khác dưới thương hiệu Harley.

Harley-Davidson, xe mô tô, xe cổ

Sau đó, vài món đồ của anh ta đã được tìm thấy từ một cửa hàng cầm đồ địa phương nhưng vẫn không có dấu hiệu của chiếc Harley.

Nhưng vào một ngày đẹp trời, McCarvel đã vô cùng bất ngờ khi trở về nhà và thấy chiếc xe của mình đang tựa vào cùng một gara mà nó bị đánh cắp từ bốn năm trước. Tình trạng xe vẫn được giữ nguyên như lần cuối cùng mà anh ta nhìn thấy.


Điều đáng ngạc nhiên là số ODO báo trên xe vẫn y chang so với trước.

Harley-Davidson, xe mô tô, xe cổ

McCarvel sau đó đã gọi điện cho cảnh sát để thông báo rằng chiếc xe của mình “chưa bị đánh cắp”. Cảnh sát đã đến để chụp ảnh và ghi lại tài liệu về sự việc, họ cũng cảm thấy khó hiểu về sự trở lại này.

McCarvel nghi ngờ hàng xóm đã đánh cắp nó, phải nhìn nó hàng ngày và cảm thấy tội lỗi, dẫn đến việc cuối cùng phải trả nó lại.

Chiếc Harley-Davidson trước kia được anh ta độ lại khi mới 20 tuổi nhưng chưa bao giờ lái, thể hiện qua tình trạng không thể thay đổi của nó cả trước và sau vụ trộm. Anh ấy đã giữ nó vì giá trị tình cảm.

Tuy nhiên, sự trở lại của chiếc xe có vẻ như là cơ hội thứ hai để hoàn thành dự án và đưa nó tiếp tục vận hành trên đường.

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

TIN LIÊN QUAN

Giật mình với vẻ đẹp hoành tráng của Adventure cơ bắp Harley-Davidson Pan America 1250 2021 tại triển lãm

Harley-Davidson Pan America 1250 2021 chính thức có mặt tại thị trường Thái Lan với vẻ ngoài hoành tráng cùng khối động cơ V-twin đặc trưng.

Xem chi tiết: Giật mình với vẻ đẹp hoành tráng của Adventure cơ bắp Harley-Davidson Pan America 1250 2021 tại triển lãm

Harley-Davidson Sportster 300 - Mô tô tầm trung hiếm hoi sẽ sớm có mặt trên thị trường

Mô tô tầm trung Harley-Davidson Sportster 300 sắp được ra mắt, sẽ thừa hưởng thiết kế từ các đàn anh như Iron 883 hay Street 750.

Xem chi tiết: Harley-Davidson Sportster 300 - Mô tô tầm trung hiếm hoi sẽ sớm có mặt trên thị trường

Nhóm cướp vào cửa hàng Harley-Davidson, đường hoàng lấy mô tô ra khỏi cổng chính

Một cửa hàng trưng bày xe phân khối lớn Harley-Davidson vừa bị một nhóm cướp xông vào và lần lượt lái chiếc 4 mô tô cực xịn khỏi cổng chính của cửa hàng, theo Sở cảnh sát thành phố Kokomo (bang Indiana) của Mỹ.

Xem chi tiết: Nhóm cướp vào cửa hàng Harley-Davidson, đường hoàng lấy mô tô ra khỏi cổng chính

Doanh thu Harley-Davidson giảm sút trong 2020

Ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, doanh thu bán xe máy của HD năm 2020 đạt 3,26 tỷ USD, giảm 29% so với con số 4,21 tỷ USD của năm 2019.

Xem chi tiết: Doanh thu Harley-Davidson giảm sút trong 2020

Harley-Davidson cung cấp chứng nhận sở hữu tại thị trường Mỹ

Harley-Davidson sẽ theo bước chân của nhiều nhà sản xuất xe máy hiện nay và khởi động chương trình cung cấp chứng nhận sở hữu xe máy.

Xem chi tiết: Harley-Davidson cung cấp chứng nhận sở hữu tại thị trường Mỹ

Harley-Davidson Pan America 2021 đến châu Á với giá chỉ 568 triệu đồng

Xe Adventure Harley-Davidson Pan America 1250 sẽ được bán ra thị trường với hai phiên bản gồm bản Tiêu chuẩn và bản Đặc biệt, có giá tương đương 568 triệu đồng và 659 triệu đồng.

Xem chi tiết: Harley-Davidson Pan America 2021 đến châu Á với giá chỉ 568 triệu đồng

Harley-Davidson công bố 3 dòng sản phẩm cho năm 2021

Theo mình được biết, Harley-Davidson tại TP.HCM vừa công bố các dòng sản phẩm cho năm mới. Năm 2021, Harley-Davidson sẽ tập trung vào trải nghiệm của người lái hơn.

Xem chi tiết: Harley-Davidson công bố 3 dòng sản phẩm cho năm 2021

Harley-Davidson công bố 3 dòng sản phẩm cho năm 2021

Theo mình được biết, Harley-Davidson tại TP.HCM vừa công bố các dòng sản phẩm cho năm mới. Năm 2021, Harley-Davidson sẽ tập trung vào trải nghiệm của người lái hơn.

Xem chi tiết: Harley-Davidson công bố 3 dòng sản phẩm cho năm 2021

Adventure kịch độc Harley-Davidson Pan America chính thức ra mắt với động cơ 150 mã lực

Chỉ còn 2 ngày nữa, mẫu xe mô tô Adventure lịch sử của Harley-Davidson sẽ chính thức ra mắt

Harley-Davidson từng có một chiếc mô tô cỡ nhỏ cạnh tranh với Honda nhưng bất thành

Hệ thống phanh tự động dựa trên radar của Harley-Davidson

6 mô tô gây ức chế cho anh em biker thấp bé

Harley-Davidson cho ra mắt phiên bản 2021 của Fat Boy với động cơ 1.868 phân khối

Harley-Davidson loại bỏ mô tô điện ra khỏi Website chính thức của mình

Hé lộ hình ảnh mẫu xe nhỏ nhất của Harley-Davidson, sử dụng động cơ V-Twin 300 phân khối

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất