Honda Air Blade 2021 ở cả 2 phiên bản 125 và 150 bất ngờ được giảm giá mạnh dưới mức đề xuất tại một số Head Honda tại khu vực miền Nam.

Honda Air Blade là một trong những mẫu xe tay ga có kiểu dáng thể thao, mạnh mẽ và cá tính nhất trong các dòng xe tay ga của Honda. Từ khi ra mắt, mẫu xe này đã có nhiều cải tiến đáng kể theo thời gian cả về ngoại hình lẫn sức mạnh động cơ cũng như các tiện ích đi kèm. Mới đây, theo tham khảo ở một số Head tại khu vực miền Nam, giá xe Honda Air Blade phiên bản 2021 bất ngờ giảm trong dịp cận tết khiến nhiều người phải tò mò.

Honda, Airblade, giá xe Honda Airblade, Honda Air Blade, giá xe honda air blade

Honda Airblade 2021 được giảm giá trong dịp cận Tết

Có thể nói, đây là lần đầu tiên, phiên bản đầu tiên của Honda Air Blade được bán dưới giá công bố tại các Head Honda. Theo đó, tại một số đại lý ở khu vực TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi ghi nhận được mức giảm giá của Honda Air Blade hiện tại lên đến gần 3 triệu đồng. Cụ thể, phiên bản tiêu chuẩn của Honda Air Blade 2021 có giá bán 39 triệu đồng, bản đặc biệt có giá 42,5 triệu đồng cho mẫu xe 125 phân khối. Còn với phiên bản 150 có mức giá từ 52 đến 54 triệu đồng cho các phiên bản khác nhau.

Honda, Airblade, giá xe Honda Airblade, Honda Air Blade, giá xe honda air blade

Honda Air Blade 2021 sở hữu nhiều trang bị hiện đại

Ở thời điểm mới ra mắt, Honda Air Blade 2021 có giá bán từ 41,2 triệu đồng đến 42,4 triệu đồng cho mẫu 125 và với mẫu xe 150 phân khối là 55 đến 56,4 triệu đồng. Như vậy, mức chênh lệch dưới giá bán đề xuất từ 2 đến 3 triệu đồng cho mẫu xe tay ga này là khá bất ngờ.

Honda, Airblade, giá xe Honda Airblade, Honda Air Blade, giá xe honda air blade

Mẫu xe được giảm đến 3 triệu đồng tại khu vực miền Nam

Có thể dự đoán, đây là mức giảm giá để kích cầu cuối năm của các Head khi lượng xe còn tồn đọng của dòng xe Honda Air Blade 2021 còn khá nhiều. Thế nhưng, có lẽ tâm lý người tiêu dùng vẫn đang hướng về những mẫu xe hạng cao cấp như Honda SH hay tầm rẻ hơn như Honda Vision khi sở hữu kiểu dáng trung tính hơn. Dù sao, đây cũng là cơ hội tốt dành cho những khách hàng yêu thích Honda Air Blade khi mẫu xe này đang sở hữu mức giá tốt hơn rất nhiều so với 2, 3 tháng trước đó.

Kuro

TIN LIÊN QUAN

Không chỉ PCX 160, nhiều dòng xe khác của Honda cũng sẽ có động cơ 160cc mới

Khả năng cao là anh em sắp được được trải nghiệm Vario 160 và biết đâu sau đó Winner 160 cũng sẽ được ra mắt.

Xem chi tiết: Không chỉ PCX 160, nhiều dòng xe khác của Honda cũng sẽ có động cơ 160cc mới

Honda xác nhận sẽ bán mẫu xe hot CB350 tại nhiều thị trường, có thể sẽ đến Việt Nam?

Mẫu xe tân cổ điển Honda CB350 và Honda CB350RS đang được cân nhắc xuất khẩu ra các nước Châu Âu, Đông Nam Á vì sức hút lớn mà mẫu xe này tạo ra kể từ khi ra mắt.

Xem chi tiết: Honda xác nhận sẽ bán mẫu xe hot CB350 tại nhiều thị trường, có thể sẽ đến Việt Nam?

Ngay cả Honda Air Blade còn bán dưới giá đề xuất

Giá xe Honda Air Blade được các đại lý bán ra thấp hơn hơn đến 3 triệu đồng so với giá bán đề xuất, trái ngược hoàn toàn với những năm trước.

Xem chi tiết: Ngay cả Honda Air Blade còn bán dưới giá đề xuất

Honda Air Blade 150: Mua 1 tặng 1 là có thật?

Khách hàng mua xe Honda Air Blade 150 từ nay đến hết tháng 3/2021 sẽ có cơ hội trúng thêm 1 xe Honda Air Blade 150 khác hoặc bộ phụ kiện 10 món giúp xe thêm cá tính.

Xem chi tiết: Honda Air Blade 150: Mua 1 tặng 1 là có thật?

Người sáng lập ra Honda lại là một thợ máy bình thường, chưa tốt nghiệp Đại Học

Nhiều anh em có lẽ chưa biết, thành công của Honda bắt đầu từ 99% thất bại. Sau Mỹ và Châu Âu, Nhật Bản là một trong những trung tâm ô tô lớn của thế giới, hầu hết các thương hiệu nổi tiếng đều đến từ Nhật Bản.

Xem chi tiết: Người sáng lập ra Honda lại là một thợ máy bình thường, chưa tốt nghiệp Đại Học

Honda Air Blade mới mẻ hơn bao giờ hết với những khoảnh khắc ấn tượng từ cộng đồng người mê xe

Trải qua 3 tuần thi đấu, Cuộc thi ảnh Honda Air Blade: Khí Chất Đỉnh Cao - Xưng Danh Bản Lĩnh đã có màn khởi động bứt phá với những khoảnh khắc cực kỳ ấn tượng đến từ các cộng đồng những người đam mê xe Honda Air Blade.

Xem chi tiết: Honda Air Blade mới mẻ hơn bao giờ hết với những khoảnh khắc ấn tượng từ cộng đồng người mê xe

Honda Vision do Việt Nam sản xuất ra mắt tại Nhật Bản với giá “chát”

Honda Dio 2021 chính thức được ra mắt tại thị trường Nhật Bản với nhiều thay đổi đáng chú ý từ dàn vỏ cho đến một số trang bị giống Honda Vision.

Xem chi tiết: Honda Vision do Việt Nam sản xuất ra mắt tại Nhật Bản với giá “chát”

Harley-Davidson từng có một chiếc mô tô cỡ nhỏ cạnh tranh với Honda nhưng bất thành

Thực tế, một hãng sản xuất xe dù lớn đến đâu, kể cả xe máy hay ô tô, cũng không thể thoát khỏi sự cạnh tranh từ các hãng xe khác.

Xem chi tiết: Harley-Davidson từng có một chiếc mô tô cỡ nhỏ cạnh tranh với Honda nhưng bất thành