Là một trang bị nhỏ nhưng cần số 2 chiều mang đến một số công dụng thiết thực cho anh em sử dụng xe côn tay, dưới đây là 3 lý do để anh em tin điều mình nói là đúng.

Đỡ mệt

Nói thật, lúc mới mua xe về ai cũng thích cảm giác bóp côn móc cần số trên xe côn tay, nó mang đến một cảm giác thể thao rất lạ.

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng anh em sẽ cảm thấy chán và nhất là khi chạy đường dài nhiều lúc sẽ có cảm giác mệt.

cần số xe, Cần số 2 chiều

Lúc này cần số 2 chiều đóng vai trò như một vị cứu tinh của anh em, thật đấy! Khi cần lên số chỉ cần đạp nhẹ cần số về sau, cảm giác rất nhẹ nhàng và đơn giản.

Anh em chạy đường dài cũng đỡ mỏi do không phải để mũi chân chúi xuống. Quan trọng là lúc chạy thích cảm giác lên số móc hay đạp về sau là tùy ý anh em.

cần số xe, Cần số 2 chiều

Không hư giày

Nếu đã sử dụng xe côn tay được một thời gian mình tin chắc anh em đã từng trải qua cảm giác khó chịu khi đôi giày bị bẩn do móc cần số trên xe côn tay, vết bẩn lại khó tẩy.

Đặc biệt là đối với những anh em phải thường xuyên mang giày tây, việc móc cần số nhiều có thể làm hư cả giày.

Đương nhiên khi sử dụng cần số 2 chiều anh em sẽ chẳng cần bận tâm đến việc hư giày, vì có đâu cần móc cần số nữa.

cần số xe, Cần số 2 chiều

Thao tác nhanh hơn

Sau khi sử dụng đươc chiếc Raider được hơn 2 năm mình cảm thấy thao tác lên xuống số ở cần số 2 chiều nhanh hơn so với cần số móc.

Việc lên xuống số anh em chỉ đơn giản là nhích chân ra sau hay lên trước một tí, động tác đơn giản nên sẽ dễ thao tác và nhanh hơn.

cần số xe, Cần số 2 chiều

Tóm lại, nếu anh em cảm thấy chán nản trong việc móc cần số trên xe côn tay thì hãy thử thay thế bằng cần số 2 chiều để có cảm giác lái xe mới.

Trung bình giá của một cần số 2 chiều giao động ở mức 100 – 300 nghìn đồng tùy loại, không quá khó khăn đối với anh em đã sở hữu cho mình một mẫu xe côn tay.

TIN LIÊN QUAN

Số gãy đơn Exciter 150: lắp chỉ thêm phí tiền – Cưng xe #26

Sự thật là có những món đồ chơi rất đẹp nhưng vẫn không nên lắp lên xe, số gãy đơn Exciter 150 là một ví dụ điển hình, giá thì đắt nhưng không mang lại được lợi ích nào thiết thực.

Xem chi tiết: Số gãy đơn Exciter 150: lắp chỉ thêm phí tiền – Cưng xe #26

Air Blade độ độc đáo với phong cách bước ra từ hoạt hình

Chiếc ngày hôm nay nó chất chứa cả bầu trời tâm huyết của anh bạn Cường Nguyễn đến từ xứ sở ngàn hoa. Với phong cách đầy táo bạo và phá cách, mình tin chắc chắn rằng anh em sẽ vô cùng thích thú với bản độ này. Air Blade độ độc đáo với phong […]

Xem chi tiết: Air Blade độ độc đáo với phong cách bước ra từ hoạt hình

Đề xuất tiếp tục giảm lệ phí trước bạ ôtô ‘nội’ thêm 6 tháng

Bộ Tài chính vừa có công văn gửi Thủ tướng Chính phủ về việc rà soát, gia hạn các chính sách giảm phí, lệ phí đã ban hành trong năm 2020, trong có đề xuất kéo dài thời gian giảm lệ phí trước bạ ôtô lắp ráp trong nước thêm 6 tháng. Lệ phí trước […]

Xem chi tiết: Đề xuất tiếp tục giảm lệ phí trước bạ ôtô ‘nội’ thêm 6 tháng

GM sẽ tốn 1,2 tỷ USD triệu hồi kỷ lục 7 triệu xe vì lỗi túi khí

Theo CNN, Tập đoàn ô tô General Motors (GM) vừa phải đưa ra lệnh triệu hồi đến 7 triệu xe trên toàn thế giới do liên quan đến ít nhất 17 người chết ở Mỹ mà nguyên nhân trực tiếp do lỗi túi khí trên các xe của hãng này. Toàn bộ số xe này […]

Xem chi tiết: GM sẽ tốn 1,2 tỷ USD triệu hồi kỷ lục 7 triệu xe vì lỗi túi khí

Đề xuất tiếp tục giảm lệ phí trước bạ ô tô ‘nội’ thêm 6 tháng

Bộ Tài chính vừa có công văn gửi Thủ tướng Chính phủ về việc rà soát, gia hạn các chính sách giảm phí, lệ phí đã ban hành trong năm 2020, trong có đề xuất kéo dài thời gian giảm lệ phí trước bạ ô tô lắp ráp trong nước thêm 6 tháng. Lệ phí […]

Xem chi tiết: Đề xuất tiếp tục giảm lệ phí trước bạ ô tô ‘nội’ thêm 6 tháng

Sirius độ đồng hồ Ducati và dàn đồ Titan làm người xem đau thận

Chiếc dưới đây hiện nó đang là xế cưng của anh bạn Nguyễn Minh Hoài – Một thành viên trụ cột trong câu lạc bộ Sirius 50cc/110cc Cần Thơ. Sau quá trình thay đổi với nhiều phiên bản khác nhau thì giờ đây nó đã trở nên hoàn mỹ hơn với những trang bị xịn […]

Xem chi tiết: Sirius độ đồng hồ Ducati và dàn đồ Titan làm người xem đau thận

Kawasaki ZX-25R SE khó bán với giá 189 triệu đồng tại Việt Nam

Được nhập về từ tháng 7 và sau khoảng thời gian dài chờ đăng kiểm cuối cùng Kawasaki ZX-25 R cũng đã được công bố giá bán ở mức 189 triệu đồng. Một mức giá khá cao trong phân khúc xe PKL dưới 400cc.

Xem chi tiết: Kawasaki ZX-25R SE khó bán với giá 189 triệu đồng tại Việt Nam

Chiếc Wave độ đỉnh nhất trong lòng tôi

Chiếc mà tôi sắp kể cho anh em đây là một chiếc xe độ siêu khủng thuộc sở hữu của anh Phan Anh. Một người anh thân thiết của tôi, anh ấy đồng thời cũng đang là chủ nhân của một bộ sưu tập xe vô cùng đồ sộ. Nhưng trước khi tìm hiểu bộ […]

Xem chi tiết: Chiếc Wave độ đỉnh nhất trong lòng tôi