Mặc dù không ở cùng phân khúc, nhưng việc MSX được cải thiện để đáp ứng tốt hơn nhu cầu di chuyển trên đường phố chắc chắn sẽ ảnh hưởng không ít tới xe tay côn từ Yamaha.

Honda dường như đang có xu hướng đưa các mẫu mini bike của mình trở lại đường phố. Trước đó là Honda Trail 125, rồi các thông tin về Gorilla và DAX được Honda tái dựng thì mới đây, các thông tin từ Nhật Bản cho biết hãng xe này đang hoàn tất thiết kế mới cho chiếc MSX 125.

2021 Honda MSX 125 lộ diện thiết kế độc đáo: Exciter thêm áp lực - Hình 1

Theo đó, từ những hình ảnh được đăng tải mới Young Machine, thiết kế của phiên bản Honda MSX 125 hoàn toàn mới này sẽ có nhiều điểm khác biệt so với hiện tại. Theo đó, MSX 125 mới sẽ sử dụng thêm phần ốp dưới khiến cho nó vừa lai giữa naked-bike, vừa có sự đầy đủ áo cánh của sportbike, và dường như tập trung hơn vào cho nhu cầu di chuyển trên đường phố.


2021 Honda MSX 125 lộ diện thiết kế độc đáo: Exciter thêm áp lực - Hình 2

Bên cạnh đó, chúng ta cũng thấy pô xe được thiết kế lại với việc cổ pô được kéo dài và nâng cao hơn, đồng thời ở dạng “trần” chứ không được ốp nhựa như thế hệ hiện tại. MSX 125 mới dường như cũng được thay đổi về thiết kế bình xăng và đèn pha.

2021 Honda MSX 125 lộ diện thiết kế độc đáo: Exciter thêm áp lực - Hình 3

Cùng với sự thay đổi về thiết kế thì các thông tin cũng cho thấy MSX 125 mới cũng được cải thiện về động cơ để mang tới sức mạnh tốt hơn cũng như sự cơ động hơn khi di chuyển trên đường phố.

Hiện vẫn chưa rõ thời điểm mà Honda MSX 125 hoàn toàn mới được trình làng.

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

TIN LIÊN QUAN

Chiêm ngưỡng bản độ Cafe Racer cực dị từ Royal Enfield 650 Twins của xưởng độ tại Việt Nam được lên báo Tây

Cận cảnh mẫu xe độ Cafe Racer bóng bẩy và láng mịn được thực hiện và hoàn thiện tại Việt Nam bởi xưởng độ Bandit9. Bản độ mang tên Jaeger được hãng xe Ấn Độ vinh danh trên kênh Youtube chính thức của mình.

Xem chi tiết: Chiêm ngưỡng bản độ Cafe Racer cực dị từ Royal Enfield 650 Twins của xưởng độ tại Việt Nam được lên báo Tây

Sắp rồi anh em, Honda MSX thế hệ mới rục rịch về Việt Nam

Honda MSX 125 2021 vừa được hãng xe Nhật Bản đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp, đây cũng được xem là động thái cho thấy Honda đang chuẩn bị phân phối MSX mới tại Việt Nam.

Xem chi tiết: Sắp rồi anh em, Honda MSX thế hệ mới rục rịch về Việt Nam

Honda MSX 125 phiên bản “Tây” dưới cái tên Honda Grom chính thức ra mắt phiên bản 2022

Honda Grom 2022 chính thức ra mắt tại thị trường Mỹ với một số thay đổi nhỏ trong ngoại hình và trang bị trên xe cùng mức giá khoảng 80 triệu đồng.

Xem chi tiết: Honda MSX 125 phiên bản “Tây” dưới cái tên Honda Grom chính thức ra mắt phiên bản 2022

Chiêm ngưỡng bản độ KTM 790 Adventure hóa thành chiến mã đa địa hình cổ điển đẹp mắt

Mẫu xe Adventure to lớn đến từ KTM được xưởng độ Mỹ "đập đi xây lại" thành một mẫu xe cổ điển mang đậm chất lính nhưng vẫn mang đầy đủ khả năng vận hành đỉnh cao của KTM 790 Adventure.

Xem chi tiết: Chiêm ngưỡng bản độ KTM 790 Adventure hóa thành chiến mã đa địa hình cổ điển đẹp mắt

Hút hồn với siêu phẩm Ducati X Diavel độ “hết bài” tuyệt đẹp mang tên DXD

Giật mình với bản độ full carbon cùng loạt đồ hàng hiệu trên Ducati X Diavel. Bản độ với cái tên DXD và kiểu dáng Drag Racer tuyệt đẹp sẽ khiến bất kỳ biker nào cũng phải thèm thuồng.

Xem chi tiết: Hút hồn với siêu phẩm Ducati X Diavel độ “hết bài” tuyệt đẹp mang tên DXD

Chiếc Mazda MX-5 Miata độ gầm cao, lắp động cơ Subaru và AWD này là cỗ máy đi được mọi nơi

Từ một chiếc xe thể thao tao nhã, chiếc Mazda MX-5 Miata ở đây đã được biến đổi thành một cỗ máy chuyên off-road.

Xem chi tiết: Chiếc Mazda MX-5 Miata độ gầm cao, lắp động cơ Subaru và AWD này là cỗ máy đi được mọi nơi

Đua drag: Ford Mustang “Hoonicorn” độ 1.400 mã lực đối đầu Mazda RX-7 độ 1.240 mã lực

Chiếc Mazda RX-7 độ 1.240 mã lực của Rob Dahm có lẽ là đối thủ khó chịu mà Ken Block cùng chiếc Mustang “Hoonicorn” từng gặp phải.

Xem chi tiết: Đua drag: Ford Mustang “Hoonicorn” độ 1.400 mã lực đối đầu Mazda RX-7 độ 1.240 mã lực

Honda CT70 gác máy MSX tăng sức mạnh cùng lốp gai địa hình

Để biến Honda CT70 trở nên cá tính hơn, xưởng độ Therapy Garage đã thay cho chiếc xe khối động cơ của MSX cùng những trang bị hiện đại.

Xem chi tiết: Honda CT70 gác máy MSX tăng sức mạnh cùng lốp gai địa hình

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất