Yamaha R1M là phiên bản giới hạn đặc biệt của nguyên mẫu Yamaha R1 từ trước đến nay, sở hữu sẵn gói trang bị như hệ thống treo Ohlins, bộ cánh Carbon, ống xả titanium. Tuy vậy khi đến với chủ nhân hiện tại, mẫu R1M hôm nay còn trở nên đặc biệt hơn với bản độ theo chủ đề cuộc đua MotoGP.
Yamaha R1M độ

Yamaha R1M độ tàn bạo với chủ đề MotoGP.
"Cá trê" R1M hôm nay thuộc phiên bản 2018 về trước với thay đổi đáng chú ý, đó chính là bộ áo sợi Carbon được hóa trang theo phong cách nhà tài trợ Monster cho chiếc xe đua Yamaha M1 đang cạnh tranh trong cuộc đua MotoGP.

Yamaha R1M độ

Chưa dừng ở bộ áo xịn xò, mẫu R1M độ này còn được nâng cấp hệ thống treo trước loại Ohlins FGR cao cấp hơn so với tiêu chuẩn. Trong khi hệ thống phanh trước và sau sử dụng loại Brembo Nickel GP4RX Brembo Nickel 2pis đối xứng.

Yamaha R1M độ

Ngoài ra còn bao gồm những thay đổi đáng chú ý như đĩa phanh trước Braketech axis iron, dây dầu Earl's bấm đầu, ốp hút gió Carbon giúp làm mát phanh, mâm Marchesini nhẹ và đẹp hơn so với mâm tiêu chuẩn.
Yamaha R1M độ

Cuối cùng đó là sự thay đổi của bộ chảng ba lái bằng nhôm CNC, công tắc JetPrime, chỉnh thắng TWM, hệ thống phanh và côn của Gale Speed made in Japan, đồng hồ I2M.

TIN LIÊN QUAN

Yamaha R1M độ căng cứng với ngoại thất full Carbon

Yamaha R1M vừa ra mắt phiên bản mới trong năm 2020 và nhận được phản hồi khá tốt khi lấy ý tưởng thiết kế từ người anh em R6 hiện tại. Nâng cao hiệu suất khí động học kèm với độ thẩm mỹ ấn tượng hơn. Và qua đây mình xin chia sẽ đến anh […]

Xem chi tiết: Yamaha R1M độ căng cứng với ngoại thất full Carbon

Yamaha R1M độ đầy bá đạo với dàn trang bị từ đường đua

Yamaha R1M là một trong những tên tuổi nổi tiếng trong cộng đồng PKL từ trước đến nay với số lượng giới hạn theo từng phiên bản, nhờ vào ưu điểm vượt trội hơn so với người anh em R1 nên mẫu R1M có độ HOT nhất định. Hôm nay diễn đàn 2banh.vn sẽ giới […]

Xem chi tiết: Yamaha R1M độ đầy bá đạo với dàn trang bị từ đường đua

Yamaha R1M độ mê hồn trong diện mạo trắng tinh khôi trên đường đua

Yamaha R1M là phiên bản hiệu năng và giới hạn được phát triển từ nguyên mẫu R1 của thương hiệu Nhật Bản, chuyên được áp dụng cho hình thức đường đua bởi việc cân bằng giữa hiệu suất sức mạnh và trọng lượng nhẹ nhờ vào bộ áo Carbon. Yamaha R1M độ mê hồn trong […]

Xem chi tiết: Yamaha R1M độ mê hồn trong diện mạo trắng tinh khôi trên đường đua

Winner X ngập nước chủ xe chới với khi nhận giá sửa chữa

Ngoài buồn vì xe hư thì chủ xe của chiếc Winner X dưới đây còn phải nhức đầu với chi phí sửa chữa, nhìn con số chắc chẳng anh em nào muốn chạy xe vào đường ngập.

Xem chi tiết: Winner X ngập nước chủ xe chới với khi nhận giá sửa chữa

Exciter 135 mẫu xe thể thao chưa bao giờ hết thời

Mới đây anh Lê Tự Trọng lại vừa tạo ra một siêu phẩm khác và lần này là chiếc đời 4 số côn tay. Được anh sơn xi lại hoàn hảo trong từng góc ảnh, kèm theo đó là những món đồ chơi chất lượng đến từ thương hiệu Châu Âu. Exciter 135 mẫu xe […]

Xem chi tiết: Exciter 135 mẫu xe thể thao chưa bao giờ hết thời

Siêu mô tô Honda CBR1000RR-R Fireblade sẽ được bán tại Việt Nam, giá khởi điểm gần 1 tỷ đồng

Honda CBR1000RR-R 2020 sẽ được bán ra tại Việt Nam với hai phiên bản là Fireblade và Fireblade SP, có giá lần lượt là 949 triệu đồng và 1,049 tỷ đồng.

Xem chi tiết: Siêu mô tô Honda CBR1000RR-R Fireblade sẽ được bán tại Việt Nam, giá khởi điểm gần 1 tỷ đồng

Những cách để tránh “cuồng chân” cho biker vào mùa dịch

Mình cũng như anh em thôi, khó chịu lắm chứ nhưng tình hình đang căng vậy cũng không muốn đi đâu.

Xem chi tiết: Những cách để tránh “cuồng chân” cho biker vào mùa dịch

Honda CBR1000RR-R chốt giá hơn 1 tỷ đồng tại Việt Nam cho phiên bản SP

Theo mình được biết thì Honda Việt Nam vừa đưa mẫu Sportbike Honda CBR1000RR-R Fireblade & CBR1000RR-R Fireblade SP về nước, với giá bán lần lượt là 949 triệu đồng và 1,049 tỷ đồng.

Xem chi tiết: Honda CBR1000RR-R chốt giá hơn 1 tỷ đồng tại Việt Nam cho phiên bản SP