Nếu được ra mắt, giá bán Exciter 155 VVA có thể bị đội lên rất cao khi về các đại lý. Đã từng có những mẫu xe hot khi vừa ra mắt giá bán bị đội lên đến trên 20 triệu đồng.

Ít nhiều anh em cũng đã biết, Exciter mới hay Exciter 155 VVA là mẫu xe có khả năng cao được Yamaha tung ra vào ngày 29/12 tới.

yamaha exciter, exciter 155 vva, giá xe exciter

Như vậy, đã kề cận ngày xuất hiện và lần này mình muốn nhắc đến câu chuyện giá bán của Exciter 155 VVA nếu thực sự được ra mắt.

Thời điểm cuối năm cũng là lúc nhu cầu người mua xe tăng cao, dù không phải xe mới ra mắt thì giá của nhiều mẫu xe trong đó có Exciter cũng sẽ bị đẩy giá lên.

Từng ghi nhận, có những thời điểm cuối năm giá bán ra của mẫu xe Exciter bị đội lên đến trên 55 triệu đồng. Cao hơn mức giá bán đề xuất từ 5 đến 7 triệu đồng.

yamaha exciter, exciter 155 vva, giá xe exciter


Mức giá trên chưa bao gồm chi phí làm giấy tờ xe và đó là khi vẫn còn là Exciter phiên bản hiện tại. Nếu là phiên bản mới với động cơ 155 VVA giá bán sẽ còn cao nữa.

Theo dự đoán của mình, ngoài 100 chiếc xe đầu tiên được Yamaha cam kết bán đúng giá đề xuất, thì khả năng những lô hàng đầu khi về đại lý sẽ bị đội giá lên đến trên 60 triệu đồng.

Cơ sở để mình dự đoán mức giá trên là dựa vào độ hot của Exciter và có thông tin trên phiên bản mới còn có hệ thống phanh ABS.

yamaha exciter, exciter 155 vva, giá xe exciter

Một số anh em lại còn thích trở thành người đầu tiên sở hữu mẫu xe mới, nên giá bị đội lên cao cũng sẵn lòng chi tiền.

Mình tin, nếu thực sự là một mẫu Exciter mới hoàn toàn được ra mắt thì lịch sử tương tự như đợt Honda Winner 150 lần đầu tiên ra mắt sẽ lại xuất hiện.

yamaha exciter, exciter 155 vva, giá xe exciter


Ở thời điểm mẫu xe côn tay của Honda vừa xuất hiện, nhiều chiếc xe đầu tiên về đại lý đã bị đội giá bán lên đến 65 triệu đồng, trong khi giá bán đề xuất của xe chỉ ở mức khoảng 45 triệu đồng.

Bỏ qua việc xe bị đội giá bán vậy anh em mong muốn giá bán đề xuất của Exciter mới khi ra mắt sẽ là bao nhiêu? Bình luận ngay bên dưới đi anh em.

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

TIN LIÊN QUAN

Exciter 155 VVA có phụ kiện chính hãng, nhưng giá thì hơi ‘chát’

Có đến 9 phụ kiện mà Yamaha vừa tung ra cho Exciter 155 VVA, trong đó có những món mạ vàng và làm vân carbon.

Xem chi tiết: Exciter 155 VVA có phụ kiện chính hãng, nhưng giá thì hơi ‘chát’

Mừng cho anh em, Yamaha Exciter 155 VVA đã có phiên bản giới hạn

Vẫn như thường lệ thì mẫu Exciter 155 VVA phiên bản giới hạn lần này cũng chỉ được thay đổi màu sắc vàng - xám, trong khi trang bị vẫn không thay đổi.

Xem chi tiết: Mừng cho anh em, Yamaha Exciter 155 VVA đã có phiên bản giới hạn

Exciter 155 có mặt ở Malaysia với tên gọi Yamaha Y16ZR, giá hơn 61 triệu đồng

Cuối cùng, Hong Leong Yamaha Motor tại Malaysia đã cho ra mắt mẫu xe Yamaha Y16ZR VVA (Exciter 155 VVA), đây là thị trường thứ 2 mẫu xe này xuất hiện, trước đó nó đã được ra mắt lần đầu tiên tại Việt Nam.

Xem chi tiết: Exciter 155 có mặt ở Malaysia với tên gọi Yamaha Y16ZR, giá hơn 61 triệu đồng

Hoang mang, Exciter 155 đội giá hơn cả chục triệu đồng sau Tết

Theo mình tham khảo được một số đại lý tại TP.HCM còn bán ra mẫu Exciter 155 GP với mức giá lên đến 64 - 67 triệu đồng, tức cao hơn giá đề xuất từ 13,5 - 16,5 triệu đồng. Đúng là quá khó hiểu.

Xem chi tiết: Hoang mang, Exciter 155 đội giá hơn cả chục triệu đồng sau Tết

Exciter 155 chạy sân đua bấm giờ cùng Satria, Winner X, Sonic và Exciter 150

Yamaha Exciter 155 VVA ra mắt với nhiều cải tiến từ động cơ đến dàn chân của xe, nhưng rất nhiều lời nghi vấn vẫn được đặt ra cho khả năng hoạt động của mẫu xe này.

Xem chi tiết: Exciter 155 chạy sân đua bấm giờ cùng Satria, Winner X, Sonic và Exciter 150

Exciter 155 đánh bại Winner X và Satria trong cuộc đua Best Lap ở Đại Nam

Exciter 155 2021 là mẫu xe đang được cộng đồng chơi xe côn tay quan tâm đến nhiều nhất từ thiết kế, công nghệ & đặc biệt là sức mạnh động cơ. Khi được so kè cùng những đối thủ cùng phân khúc thì nó sẽ như thế nào? Câu trả lời sẽ rõ ở […]

Xem chi tiết: Exciter 155 đánh bại Winner X và Satria trong cuộc đua Best Lap ở Đại Nam

Exciter 155 độ cục máy Exciter 150 hay Exciter 150 lên dàn áo Exciter 155?

'Exciter 155 độ cục máy Exciter 150 hay Exciter 150 lên dàn áo Exciter 155' là câu hỏi mà cả cộng đồng mạng đã đặt ra cho chiếc xe trong bộ ảnh ngày hôm nay. Thật sự nếu bạn theo dõi bộ ảnh thì chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng hại não khi không […]

Xem chi tiết: Exciter 155 độ cục máy Exciter 150 hay Exciter 150 lên dàn áo Exciter 155?

Yamaha Exciter 135 có phiên bản 2021, giá bán 39 triệu đồng

Yamaha Exciter 135 tại thị trường Malaysia có tên gọi khác là Yamaha 135LC, xe vừa có phiên bản 2021 với màu sắc mới cùng giá bán chỉ 39 triệu đồng.

Xem chi tiết: Yamaha Exciter 135 có phiên bản 2021, giá bán 39 triệu đồng

Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch