MV Agusta chính thức công bố những xu hướng hoạt động trong tương lai. Hứa hẹn tạo ra các mẫu xe mô tô cho người mới dưới 500 phân khối, kết hợp với Loncin Trung Quốc và sản xuất 10.000 xe từ năm 2021.

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có khá nhiều lời bàn tán cũng như các thông tin được đưa ra về việc hãng xe Ý MV Agusta sẽ kết hợp với một hãng xe nước ngoài để tạo ra các sản phẩm xe mô tô trong phân khúc xe nhỏ. Theo đó, hãng xe này sẽ kết hợp cùng với một hãng xe Trung Quốc để chuẩn bị nghiên cứu, sản xuất loạt xe mô tô dành cho người mới trong thời gian tới.

MV Agusta, MV Agusta hợp tác với Loncin, loncin





MV Agusta sẽ có loạt xe dưới 500 phân khối từ năm 2021

Cách đây ít lâu, ông Timur Sadarov – CEO của MV Agusta đã có một bài phỏng vấn với truyền thông và nói về tương lai của MV Agusta trên thương trường thế giới. Trong đó, ông đã nói về việc tập trung hơn vào thị trường xe mô tô tại Châu Á và đặc biệt là Trung Quốc “đây là một thị trường hiện đại và tiềm năng, chúng tôi sẽ có mạng lưới bán hàng tại đây và hiện tại đang rất tự tin về chiến dịch này”.

MV Agusta, MV Agusta hợp tác với Loncin, loncin

MV Agusta sẽ kết hợp cùng với Loncin Trung Quốc để tạo ra loạt xe mới


Sau Trung Quốc, Nhật Bản cũng được vị CEO nhắc tới khi cho rằng Châu Âu, Mỹ, Trung Quốc và Nhật Bản sẽ là những thị trường lớn nhất của MV Agusta trong định hướng của hãng xe Ý đặc biệt này. Từ năm 2021 tới đây, MV Agusta hứa hẹn sẽ sản xuất đến 10.000 xe và sẽ phát triển dần theo xu thế. Trong đó, loạt xe nhỏ dưới 500 phân khối cũng sẽ nằm trong loạt sản phẩm mới được sản xuất tại Trung Quốc dưới tay nhà sản xuất Loncin.

MV Agusta, MV Agusta hợp tác với Loncin, loncin

Hãng xe Ý sẽ tăng mức sản xuất mạnh từ năm 2021

Đây cũng là một trong những xu thế tất yếu của các hãng xe lớn trên thế giới khi mà thị trường xe mô tô cỡ nhỏ ngày càng được mở rộng. Thế nhưng, chúng ta cũng chỉ có thể mong rằng MV Agusta sẽ có riêng cho mình một ban kiểm định chất lượng và làm ra được những mẫu xe có chất lượng tốt như những gì hãng xe này đã làm được tại Ý. 

Kuro

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

TIN LIÊN QUAN

MV Agusta F4 2021, một trong những mô tô mạnh nhất thế giới hồi sinh

Sau thông tin ngừng sản xuất vào năm 2018, siêu mô tô MV Agusta F4 sắp sửa trở lại với phiên bản mới cùng nhiều nâng cấp đáng giá.

Xem chi tiết: MV Agusta F4 2021, một trong những mô tô mạnh nhất thế giới hồi sinh

MV Agusta F4 2021 – Siêu mô tô mạnh 210 mã lực sẽ tái sinh trong hôm nay

Sau thông tin ngừng sản xuất vào năm 2018, siêu mô tô MV Agusta F4 sắp sửa trở lại với phiên bản mới cùng nhiều nâng cấp đáng giá.

Xem chi tiết: MV Agusta F4 2021 – Siêu mô tô mạnh 210 mã lực sẽ tái sinh trong hôm nay

MV Agusta F4 2021 – Siêu mô tô mạnh 210 mã lực sẽ tái sinh trong hôm nay

Siêu mô tô MV Agusta F4 sẽ trở lại với phiên bản thế hệ mới cùng nhiều thay đổi đáng gờm sau khi bị ngừng sản xuất vào năm 2018.

Xem chi tiết: MV Agusta F4 2021 – Siêu mô tô mạnh 210 mã lực sẽ tái sinh trong hôm nay

MV Agusta F3 800 2021 chính thức ra mắt, mang ngoại hình mới vô cùng quyến rũ

MV Agusta F3 800 2021 chính thức được ra mắt với thế hệ 2021 sở hữu màu đỏ như Ducati, thay đổi một số trang bị nhưng vẫn giữ nguyên vẻ đẹp "ngoài hành tinh" của mình.

Xem chi tiết: MV Agusta F3 800 2021 chính thức ra mắt, mang ngoại hình mới vô cùng quyến rũ

Naked bike hàng hiếm MV Agusta Rush 1000 2021 chính thức lộ diện

Mẫu xe đặc biệt của MV Agusta mang tên Rush 1000 2021 chính thức được hé lộ với thiết kế tuyệt đẹp, bộ tem đặc biệt cùng với mức giá lên tới gần 1 tỷ đồng.

Xem chi tiết: Naked bike hàng hiếm MV Agusta Rush 1000 2021 chính thức lộ diện

MV Agusta Rush 1000 2021 Limited-Edition, mẫu Hypernaked chất đến từ Ý

Ngoài màu mới, MV Agusta cũng đã nâng cấp động cơ và cả thiết bị điện tử trên Rush 1000 2021 Limited-Edition.

Xem chi tiết: MV Agusta Rush 1000 2021 Limited-Edition, mẫu Hypernaked chất đến từ Ý

Muốn mua MV Agusta Superveloce nhưng không đủ tiền, hãy cân nhắc mẫu Motrac Unicorn dưới đây

Motrac Unicorn 800 là mẫu xe nhái xấu xí, một sản phẩm "phỉ báng" MV Agusta Superveloce 800 vốn được mệnh danh là "hoa hậu" làng xe Sport Classic.

Xem chi tiết: Muốn mua MV Agusta Superveloce nhưng không đủ tiền, hãy cân nhắc mẫu Motrac Unicorn dưới đây

Phải chăng đây là thiết kế của MV Agusta Adventure 950 mới sắp ra mắt?

MV Agusta hé lộ sẽ cho ra mắt loạt xe mới từ này cho đến 3 năm tới, đáng chú ý trong đó là mẫu Adventure với kiểu dáng thiết kế đẹp mắt và trang bị động cơ 3 xylanh hoàn toàn mới.

Xem chi tiết: Phải chăng đây là thiết kế của MV Agusta Adventure 950 mới sắp ra mắt?

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất