MV Agusta chính thức công bố những xu hướng hoạt động trong tương lai. Hứa hẹn tạo ra các mẫu xe mô tô cho người mới dưới 500 phân khối, kết hợp với Loncin Trung Quốc và sản xuất 10.000 xe từ năm 2021.

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có khá nhiều lời bàn tán cũng như các thông tin được đưa ra về việc hãng xe Ý MV Agusta sẽ kết hợp với một hãng xe nước ngoài để tạo ra các sản phẩm xe mô tô trong phân khúc xe nhỏ. Theo đó, hãng xe này sẽ kết hợp cùng với một hãng xe Trung Quốc để chuẩn bị nghiên cứu, sản xuất loạt xe mô tô dành cho người mới trong thời gian tới.

MV Agusta, MV Agusta hợp tác với Loncin, loncin

MV Agusta sẽ có loạt xe dưới 500 phân khối từ năm 2021

Cách đây ít lâu, ông Timur Sadarov – CEO của MV Agusta đã có một bài phỏng vấn với truyền thông và nói về tương lai của MV Agusta trên thương trường thế giới. Trong đó, ông đã nói về việc tập trung hơn vào thị trường xe mô tô tại Châu Á và đặc biệt là Trung Quốc “đây là một thị trường hiện đại và tiềm năng, chúng tôi sẽ có mạng lưới bán hàng tại đây và hiện tại đang rất tự tin về chiến dịch này”.

MV Agusta, MV Agusta hợp tác với Loncin, loncin

MV Agusta sẽ kết hợp cùng với Loncin Trung Quốc để tạo ra loạt xe mới

Sau Trung Quốc, Nhật Bản cũng được vị CEO nhắc tới khi cho rằng Châu Âu, Mỹ, Trung Quốc và Nhật Bản sẽ là những thị trường lớn nhất của MV Agusta trong định hướng của hãng xe Ý đặc biệt này. Từ năm 2021 tới đây, MV Agusta hứa hẹn sẽ sản xuất đến 10.000 xe và sẽ phát triển dần theo xu thế. Trong đó, loạt xe nhỏ dưới 500 phân khối cũng sẽ nằm trong loạt sản phẩm mới được sản xuất tại Trung Quốc dưới tay nhà sản xuất Loncin.

MV Agusta, MV Agusta hợp tác với Loncin, loncin

Hãng xe Ý sẽ tăng mức sản xuất mạnh từ năm 2021

Đây cũng là một trong những xu thế tất yếu của các hãng xe lớn trên thế giới khi mà thị trường xe mô tô cỡ nhỏ ngày càng được mở rộng. Thế nhưng, chúng ta cũng chỉ có thể mong rằng MV Agusta sẽ có riêng cho mình một ban kiểm định chất lượng và làm ra được những mẫu xe có chất lượng tốt như những gì hãng xe này đã làm được tại Ý. 

Kuro

TIN LIÊN QUAN

Phiên bản kỉ niệm 75 năm của siêu mô tô MV Agusta Superveloce bán 75 chiếc trong vòng 75 giờ

Sport bike tuyệt đẹp MV Agusta Superveloce có số lượng xuất xưởng là 75 chiếc trên toàn thế giới nhằm kỉ niệm 75 năm thành lập nhà sản xuất cũng như triết lí thiết kế xe đặc biệt của hãng xe Ý.

Xem chi tiết: Phiên bản kỉ niệm 75 năm của siêu mô tô MV Agusta Superveloce bán 75 chiếc trong vòng 75 giờ

MV Agusta Kỷ niệm 75 năm thành lập với phiên bản giới hạn Superveloce 75 Anniversario

Theo mình được biết ngày 13 tháng 11 năm 2020 là ngày kỷ niệm 75 năm thành lập MV Agusta, và phiên bản giới hạn Superveloce 75 Anniversario kỷ niệm đã được ra mắt.

Xem chi tiết: MV Agusta Kỷ niệm 75 năm thành lập với phiên bản giới hạn Superveloce 75 Anniversario

Xe Adventure, xe hạng trung 500cc và xe mô tô điện sẽ là loạt sản phẩm mới mà MV Agusta sắp ra mắt

MV Agusta hiện đang phát triển động cơ điện nhằm chuẩn bị cho một sản phẩm mới bên cạnh dòng xe Adventure 500 và 1000cc.

Xem chi tiết: Xe Adventure, xe hạng trung 500cc và xe mô tô điện sẽ là loạt sản phẩm mới mà MV Agusta sắp ra mắt

Chiếc xe đẹp nhất MV Agusta từng sản xuất Superveloce 800 2021, giá bán gần 1 tỷ đồng

Xefun.vn – Nhắc đến mô tô Ý, thì chắc anh em sẽ nghĩ ngay đến Ducati, Aprilia. Thế nhưng, còn một cái tên rất lâu đời nữa chính là MV Agusta, một hãng xe luôn đưa ra những dòng xe có thiết kế không lẫn đi đâu được. Chiếc xe đẹp nhất MV Agusta từng sản […]

Xem chi tiết: Chiếc xe đẹp nhất MV Agusta từng sản xuất Superveloce 800 2021, giá bán gần 1 tỷ đồng

Sport bike MV Agusta Superveloce 800 mở bán tại Thái Lan, gần 1 tỷ đồng cho 153 mã lực

MV Agusta Superveloce 800 chính thức được công bố giá bán và thông số tại thị trường Thái Lan. Với loạt trang bị đỉnh cao, mức giá 1 tỷ đồng không còn là quá đắt với mẫu sport bike thương hiệu Ý.

Xem chi tiết: Sport bike MV Agusta Superveloce 800 mở bán tại Thái Lan, gần 1 tỷ đồng cho 153 mã lực

MV Agusta từ bỏ SC Project, hợp tác với thương hiệu Akrapovic trầm ấm và lực hơn

Hãng xe mô tô nổi tiếng đến từ nước Ý MV Agusta quyết định "dứt áo", hợp tác cùng hãng pô độ Akrapovic thay vì SC-Project trước đây.

Xem chi tiết: MV Agusta từ bỏ SC Project, hợp tác với thương hiệu Akrapovic trầm ấm và lực hơn

MV Agusta ra mắt hệ thống ly hợp thông minh SCS, trang bị cho bộ đôi Brutale 800 và Dragster 800

Hệ thống ly hợp thông minh SCS trên bộ đôi MV Agusta Brutale 800 và Dragster 800 giúp hỗ trợ người lái chuyển số mà không cần phải sử dụng tay côn khi cần thiết.

Xem chi tiết: MV Agusta ra mắt hệ thống ly hợp thông minh SCS, trang bị cho bộ đôi Brutale 800 và Dragster 800

Siêu phẩm 2020 MV Agusta Brutale RR trình làng, mạnh 208 mã lực

2020 MV Agusta Brutale RR là siêu phẩm mô tô kiểu thể thao chồm lỡ, khối động cơ cực mạnh và trang bị vô cùng tối tân. Sau khi ra mắt ấn phẩm giới hạn Rush 1000, MV Agusta vừa chính thức trình làng siêu phẩm 2020 MV Agusta Brutale RR. Dù không hoàn toàn […]

Xem chi tiết: Siêu phẩm 2020 MV Agusta Brutale RR trình làng, mạnh 208 mã lực