Hãng xe Trường Giang tại Trung Quốc đã có được thành công với các mẫu xe sidecar của mình và sẽ được chào bán ở Pháp.

Dòng xe Sidecar là một trong những phương tiện mang lại sức hút riêng, từ những người thực sự đam mê, bởi đây là những chiếc xe tham chiến của cả người Đức và Liên Xô (cũ), hai quốc gia có vai trò đặc biệt trong Thế chiến II.

Cũng vì lý do đó, ở châu Âu, những chiếc xe ba bánh lạ lẫm vẫn được sản xuất hoặc được độ lại để thỏa mãn người hâm mộ. Hãng sản xuất sidecar được biết đến nhiều nhất lúc bấy giờ là Ural của Nga.

Tuy nhiên hãng xe này giờ không còn sức cạnh tranh ở hiện tại và phải ngừng sản xuất từ lâu.

Thời gian gần đây, hãng xe Trường Giang đến từ Trung Quốc lại đạt được thành công với các mẫu xe sidecar của họ, đặc biệt là ở Pháp.

xe 3 bánh, sidecar, xe trung quốc


Những chiếc xe này được đặt tên mã là CJ650 và đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 5, được trang bị động cơ 650cc, sản sinh ra công suất 61 mã lực, gắn hộp số 4 cấp và một số lùi, tốc độ tối đa 110 km/h ở 6.500 vòng/phút.

Tất nhiên, hệ thống an toàn có bao gồm phanh đỗ là tiêu chuẩn, giữ chắc cho chiếc xe nặng 365 kg này không bị trôi tự do.

Một số tiện nghi cao cấp khác như tay nắm có sưởi, đệm ghế dày dặn êm ái hơn cho ghế lái và người ngồi bên thùng, thậm chí có cả tời kéo để chống sa lầy.

Sidecar CJ650 dự kiến ​​sẽ đến các đại lý ở Pháp vào cuối tháng 4 này và sẽ có giá niêm yết 13.390 euro (khoảng 367 triệu đồng).

xe 3 bánh, sidecar, xe trung quốc
Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

TIN LIÊN QUAN

Mẫu xe sao chép ZX-10R với động cơ 500 phân khối

Lại một mẫu xe sao chép có ngoại hình giống những siêu phẩm của các hãng xe nổi tiếng xuất hiện đến từ Trung Quốc, đó là Xinshiji Finja 500 khi được làm giống ZX-10R

Xem chi tiết: Mẫu xe sao chép ZX-10R với động cơ 500 phân khối

Thách thức Yamaha Tricity, Piaggio ra mắt xe tay ga ba bánh MP3 400 HPE 2021

Piaggio đã bí mật tân trang chiếc xe tay ga ba bánh khổng lồ MP3 400 HPE, ở phiên bản 2021 nhà sản xuất này đã tập trung vào nâng cấp động cơ và công nghệ thích ứng thói quen sử dụng cho xe.

Xem chi tiết: Thách thức Yamaha Tricity, Piaggio ra mắt xe tay ga ba bánh MP3 400 HPE 2021

Cyclone RG3 – mẫu sport touring giá rẻ

Zongshen Cyclone RG3 là một mẫu sport touring mới được ra mắt, không quá nổi bật về thiết kế hay trang bị nhưng giá bán của xe là lợi thế lớn để cạnh tranh với các đối thủ trong phân khúc.

Xem chi tiết: Cyclone RG3 – mẫu sport touring giá rẻ

Voge 500AC, chiếc xe hiếm hoi không sao chép thiết kế đến từ chị na

Voge 500AC là mẫu xe vừa được nhà sản xuất tại Trung Quốc tung ra, đáng khen là mẫu xe này đã không sao chép thiết kế của xe khác và có giá bán khoảng 124 triệu đồng khi đổi sang tiền VND.

Xem chi tiết: Voge 500AC, chiếc xe hiếm hoi không sao chép thiết kế đến từ chị na

Đừng nhìn nhầm, đây không phải là Ducati 959 mà là Moxiao 500RR

Nếu không nhìn vào logo chắc chắn anh em sẽ nói đây là một chiếc Ducati 959, bởi ngoại hình quá giống và dường như chỉ khác mỗi bộ tem trên xe.

Xem chi tiết: Đừng nhìn nhầm, đây không phải là Ducati 959 mà là Moxiao 500RR

Xe ba bánh huyền thoại Trường Giang chuẩn bị được bán chính thức cùng mức giá 365 triệu đồng

Xe ba bánh Trường Giang CJ650 sử dụng động cơ 61 mã lực chuẩn bị được xuất khẩu từ Trung Quốc, bán chính hãng tại Pháp từ cuối tháng 4/2021 này.

Xem chi tiết: Xe ba bánh huyền thoại Trường Giang chuẩn bị được bán chính thức cùng mức giá 365 triệu đồng

Excelle 321R, đứa con lai của Duke 390 và MT-03

Lại là một mẫu xe đến từ Trung Quốc, Excelle 321R có ngoại hình không mấy khác so với KTM Duke 390 trong khi động cơ của nó lại có những thông số tương tự Yamaha MT-03.

Xem chi tiết: Excelle 321R, đứa con lai của Duke 390 và MT-03

Kết hợp giữa Exciter và Winner, xe Trung Quốc là anh em nhức cả đầu

Cái tên mình muốn nhắc đến lần này là Yingang Flash 150, với ngoại hình vay mượn từ Exciter và Winner thực sự mẫu xe này vẫn có được những điểm đáng chú ý.

Xem chi tiết: Kết hợp giữa Exciter và Winner, xe Trung Quốc là anh em nhức cả đầu

Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch