MV Agusta hiện đang phát triển động cơ điện nhằm chuẩn bị cho một sản phẩm mới bên cạnh dòng xe Adventure 500 và 1000cc.

Sau một loạt thông tin về việc hợp tác cùng Hertz, QJ Motors và thương hiệu ống xả Akrapovic cách đây vài tháng, MV Agusta khá im hơi lặng tiếng về các dự án của hãng ở hiện tại cũng như tương lai gần. Thế nhưng chỉ cách đây vài giờ, CEO của MV Agusta sau khi chi áẻ với Bike Social đã tiết lộ thêm một vài thông tin mới về các mẫu xe mà hãng đang đầu tư phát triển.

MV Agusta, MV Agusta 500

MV Agusta Brutale 800 SCS

Theo đó, CEO của MV Agusta là ông Timur Sadarov đã để lộ một thông tin rất đáng lưu ý khi được hỏi về tương lai của công ty. Ông cho biết hiện tại hãng xe Ý đang chuẩn bị thâm nhập vào các phân khúc xe mới như xe điện đô thị, các sản phẩm xe hạng trung và xe Adventure. Ông cũng xác nhận rằng MV Agusta sẽ tiếp tục nâng cấp nền tảng động cơ 950 và 850cc nhằm đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 5.

Được biết, MV Agusta hiện đang tập trung phát triển và hoàn thiện dòng động cơ mới nhằm trang bị cho xe Adventure, bao gồm cả phiên bản 500cc và 1.000cc.


“Chúng tôi đang chuyến hướng thành công ty sản xuất phương tiện đi lại thay thay vì công ty xe mô tô nhờ vào DNA mới với trọng tâm là sự di động.” – Timur Sadarov chia sẻ.

Trong kế hoạch này, MV Agusta cũng sẽ tập trung vào mảng phát triển động cơ điện, tuy nhiện hiện tại hãng vẫn đang trong quá trình nghiên nhằm cân bằng giữa hiệu năng vận hành cũng như tính thực dụng của động cơ điện.

“Chúng tôi có thể tạo ra một mẫu xe với công suất 250 mã lực, tuy nhiên xe chỉ đạt đến con số này trong 2 – 3% thời gian sử dụng. Vì vậy trải nghiệm của người dùng cũng như hiệu năng của xe cần phải ở mức cân bằng.”

Dù ông Sadarov không nêu rõ thời gian ra mắt của các dự án xe mới, nhưng ông cho biết loạt xe đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro5 của MV Agusta sẽ chính thức có mặt trên thị trường trong năm 2021 tới đây.


Lan Châu

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

TIN LIÊN QUAN

MV Agusta F4 2021, một trong những mô tô mạnh nhất thế giới hồi sinh

Sau thông tin ngừng sản xuất vào năm 2018, siêu mô tô MV Agusta F4 sắp sửa trở lại với phiên bản mới cùng nhiều nâng cấp đáng giá.

Xem chi tiết: MV Agusta F4 2021, một trong những mô tô mạnh nhất thế giới hồi sinh

MV Agusta F4 2021 – Siêu mô tô mạnh 210 mã lực sẽ tái sinh trong hôm nay

Sau thông tin ngừng sản xuất vào năm 2018, siêu mô tô MV Agusta F4 sắp sửa trở lại với phiên bản mới cùng nhiều nâng cấp đáng giá.

Xem chi tiết: MV Agusta F4 2021 – Siêu mô tô mạnh 210 mã lực sẽ tái sinh trong hôm nay

MV Agusta F4 2021 – Siêu mô tô mạnh 210 mã lực sẽ tái sinh trong hôm nay

Siêu mô tô MV Agusta F4 sẽ trở lại với phiên bản thế hệ mới cùng nhiều thay đổi đáng gờm sau khi bị ngừng sản xuất vào năm 2018.

Xem chi tiết: MV Agusta F4 2021 – Siêu mô tô mạnh 210 mã lực sẽ tái sinh trong hôm nay

MV Agusta F3 800 2021 chính thức ra mắt, mang ngoại hình mới vô cùng quyến rũ

MV Agusta F3 800 2021 chính thức được ra mắt với thế hệ 2021 sở hữu màu đỏ như Ducati, thay đổi một số trang bị nhưng vẫn giữ nguyên vẻ đẹp "ngoài hành tinh" của mình.

Xem chi tiết: MV Agusta F3 800 2021 chính thức ra mắt, mang ngoại hình mới vô cùng quyến rũ

Naked bike hàng hiếm MV Agusta Rush 1000 2021 chính thức lộ diện

Mẫu xe đặc biệt của MV Agusta mang tên Rush 1000 2021 chính thức được hé lộ với thiết kế tuyệt đẹp, bộ tem đặc biệt cùng với mức giá lên tới gần 1 tỷ đồng.

Xem chi tiết: Naked bike hàng hiếm MV Agusta Rush 1000 2021 chính thức lộ diện

MV Agusta Rush 1000 2021 Limited-Edition, mẫu Hypernaked chất đến từ Ý

Ngoài màu mới, MV Agusta cũng đã nâng cấp động cơ và cả thiết bị điện tử trên Rush 1000 2021 Limited-Edition.

Xem chi tiết: MV Agusta Rush 1000 2021 Limited-Edition, mẫu Hypernaked chất đến từ Ý

Muốn mua MV Agusta Superveloce nhưng không đủ tiền, hãy cân nhắc mẫu Motrac Unicorn dưới đây

Motrac Unicorn 800 là mẫu xe nhái xấu xí, một sản phẩm "phỉ báng" MV Agusta Superveloce 800 vốn được mệnh danh là "hoa hậu" làng xe Sport Classic.

Xem chi tiết: Muốn mua MV Agusta Superveloce nhưng không đủ tiền, hãy cân nhắc mẫu Motrac Unicorn dưới đây

Phải chăng đây là thiết kế của MV Agusta Adventure 950 mới sắp ra mắt?

MV Agusta hé lộ sẽ cho ra mắt loạt xe mới từ này cho đến 3 năm tới, đáng chú ý trong đó là mẫu Adventure với kiểu dáng thiết kế đẹp mắt và trang bị động cơ 3 xylanh hoàn toàn mới.

Xem chi tiết: Phải chăng đây là thiết kế của MV Agusta Adventure 950 mới sắp ra mắt?

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất