Xe máy và xe tải cùng vượt đèn đỏ rồi xảy ra va chạm – Đằng sau vô lăng #24

Xe zin thay ECU độ có mạnh hơn không? – Độ xe #10

Winner X và Sonic 150R, giá cao thì có mạnh hơn? – Xe côn tay #19

Chiếc Exciter và thời trai trẻ – 1 tuần 1 xe #1

Nếu không từng sở hữu Exciter, trải nghiệm qua rất nhiều cung đường và tốc độ khác nhau, chắc gì tôi đã được như bây giờ.

Ốp nhựa, ốp Inox trang trí: gắn phí tiền còn hại người khác – Cưng xe #26

Chắc anh em cũng chẳng còn xa lạ gì với những tấm ốp cho xe máy nữa, ốp pô Exciter 150, ốp dè được làm bằng Inox, bằng nhựa và nhiều vật liệu khác. Đẹp mắt nhưng hại cái thân.

Tránh xa 3 thói quen này trước khi chạy xe – Better Biker #17

Chắc anh em cũng nghĩ đơn giản là không có vấn đề gì liên quan đến chuyện này. Tuy nhiên thử nhìn lại thì anh em nên lưu ý 3 vấn đề bên dưới đây.

Các màu xe Air Blade hợp phong thủy phải biết trước khi quyết định

Honda Air Blade 2019 sở hữu đến 10 màu xe khác biệt với những phiên bản khác nhau, nhiều màu để lựa chọn nhưng khi mua anh em cũng cần để ý đến một vài điểm liên quan đến phong thủy dưới đây.

Honda CR-V 2020 có nâng cấp gì đáng giá và giá có rẻ hơn?

Honda CR-V 2020 đã xuất hiện và vừa chính thức có mặt tại các đại lý. Xe được thay đổi nhẹ diện mạo, thêm phiên bản hybrid và loại bỏ cần số như trên Accord 2020.

Rolls-Royce Cullinan: SUV sang trọng nhất thế giới có giá bao nhiêu tại Việt Nam?

Mẫu SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan vừa ra mắt thế giới không lâu đã liên tục được các đại gia mua về hơn 6 chiếc. Giá bán của mẫu SUV siêu sang này tại Việt Nam là điều mà nhiều anh em quan tâm.

Lái xe theo biển chỉ dẫn, xe ô tô lao thẳng xuống ao rau muống – Đằng sau vô lăng #25

Đi theo đúng biển chỉ dẫn, người lái xe 7 chỗ bon bon trên đường nhựa mới, kẻ vạch sơn thẳng tắp nhưng chỉ ít giây sau, bất ngờ ao rau muống xuất hiện, cả xe lao thẳng xuống ao. Anh em xem clip chắc không khỏi bất ngờ.

Mẹo dùng đèn trợ sáng an toàn và đúng cách khi đi tour – Touring Skills #21

Đây là một số việc nhỏ chắc nhiều anh em cũng biết rồi nhưng còn vài người không để ý hay thiếu ý thức nên đã vô tình gây mất an toàn cho bản thân mình và ngay cả các bác tài xế.

Exciter vào số bóp hết côn bánh xe vẫn quay: hư hỏng hay bình thường? – Cưng xe #28

Có rất nhiều anh em hay thắc mắc, khi dựng chống đứng xe côn tay lên nổ máy và vào số, bóp hết côn nhưng bánh xe vẫn quay, không biết đây có phải xe bị hư hỏng không? Mình sẽ giải thích cho anh em rõ.

Exciter đời đầu: Sự thật ít người biết về đỉnh cao tốc độ thời đó

Nhắc đến dòng xe côn tay phổ thông thì chắc chắn nhiều anh em sẽ nghĩ ngay đến các mẫu Exciter 150 hiện tại nhưng còn những chiếc Exciter đời đầu mạnh thế nào thì không nhiều anh em còn nhớ.

Xe hơi rẽ vào cây xăng bất cẩn làm xe máy ngã nhào – Đằng sau vô lăng #27

Rẽ vào cây xăng để tiếp nhiên liệu mà lại nóng vội thiếu quan sát nên người lái xe hơi đã gây ra va chạm với người đi xe máy làm họ ngã nhào. Anh em xem clip và rút kinh nghiệm cho những trường hợp như thế này.

Suzuki Satria F150 có gì hơn Raider hay chỉ mang tiếng xe nhập – Xe côn tay #20

Nhiều anh em cho rằng Satria F150 là xe được nhập khẩu và phải bỏ ra một số tiền lớn hơn để mua về nên sẽ hơn Raider 150 về độ hoàn thiện tốt và động cơ cũng mạnh mẽ hơn dù cùng của Suzuki nhưng sự thật không phải vậy.