Winner X sau thời gian làm mưa làm gió trên thị trường với những chương trình khuyến mãi giảm giá cực sâu, thì giờ đã có dấu hiệu tăng giá trở lại.

Chưa có thông tin chính thức từ Honda nhưng tại các đại lý, mức tăng của Honda Winner X từ 6 - 9 triệu so với tháng 9/2020 và vẫn thấp hơn giá niêm yết của hãng.

Hầu hết các phiên bản đều tăng, cụ thể như Winner X phiên bản thể thao đang có giá bán 41 triệu đồng, tăng hơn 6 triệu đồng.

Winner X, giá bán winner x

Tăng mạnh nhất là phiên bản đen mờ và Camo, hiện đang có giá bán là 46 triệu đồng. Tương tự như thế, phiên bản đường đua HRC và phiên bản thể thao có ABS cũng tăng hơn 9 triệu với giá 48 triệu đồng.

Tất nhiên, chương trình khuyến mãi từ ngày 1/9 - 30/11/2020 vẫn được áp dụng, khách hàng mua phiên bản nào của Winner X vẫn được hỗ trợ tới 4 triệu đồng trừ thẳng vào phí đăng ký xe, kèm với đó là ưu đãi trả góp với lãi suất 0%.

winner-x-bat-ngo-tang-gia-1

Sau khi mua xe và đã có giấy tờ, anh em có thể mang lại cửa hàng để nhận lại phí hỗ trợ này.

Việc tăng giá trở lại cũng là điều dễ hiểu bởi sau một thời gian giảm mạnh, đã giải quyết được số xe tồn trong kho. Một số đại lý còn rơi vào tình trạng cháy hàng do lượng khách hàng mua xe tăng quá nhanh, xe về chiếc nào là bán hết chiếc đó.

Winner X, giá bán winner x

Có thể thấy, nhờ vào những chương trình khuyến mãi và giảm giá, Winner X đã nhận được hiệu ứng khá tích cực cho mẫu xe này, chí ít là về mặt doanh số. Điều này cũng đã gây nên sức ép rất lớn với ông trùm Exciter, khi đã có những dấu hiệu rất rõ ràng về phiên bản mới nhưng chưa thể ra mắt.

Lưu ý: Giá bán thực tế của Honda Winner X sẽ khác nhau, tùy thuộc vào đại lý, anh em nên đến đại lý gần nhất để biết chi tiết hơn.

TIN LIÊN QUAN

Bảng giá Honda Winner X tháng 10/2020, giảm sâu 10 triệu đồng

Sang tháng 10/2020, giá xe côn tay Honda Winner X tiếp tục giảm sâu dưới giá đề xuất, có phiên bản được bán ra với giá thấp hơn mức niêm yết tới 10 triệu đồng. Cách đây hơn 1 tháng, Honda Winner X giới thiệu phiên bản cập nhật mới Thể thao ABS ra thị […]

Xem chi tiết: Bảng giá Honda Winner X tháng 10/2020, giảm sâu 10 triệu đồng

Anh em Chuẩn Xe, bất phân thắng bại khi chọn Winner X và Exciter 155 VVA

Dù Exciter 155 chưa ra mắt nhưng anh em trên Chuẩn Xe đã tranh luận sôi nổi, những điểm tốt và chưa tốt trên từng mẫu xe đều được đưa ra đáng để nhà sản xuất phải chú ý đến.

Xem chi tiết: Anh em Chuẩn Xe, bất phân thắng bại khi chọn Winner X và Exciter 155 VVA

Mang tiếng xe nhập nhưng Sonic 150R có gì mà so với Winner – Xe côn tay #18

Với mức giá chênh lệch khá cao, thêm cái mác xe nhập, nhiều anh em vẫn hay nghĩ rằng Sonic 150R xịn hơn Winner về nhiều mặt, từ động cơ cho đến những linh kiện, đây có phải quan điểm đúng?

Xem chi tiết: Mang tiếng xe nhập nhưng Sonic 150R có gì mà so với Winner – Xe côn tay #18

Winner X và Sonic 150R, giá cao thì có mạnh hơn? – Xe côn tay #19

Chắc hẳn nhiều anh em cũng đang thắc mắc về vấn đề này, đối với đời cũ thì vẫn còn nhiều tranh cãi nhưng giờ đây khi đã được nâng cấp thì Winner X và Sonic 150R, xe nào mạnh hơn?

Xem chi tiết: Winner X và Sonic 150R, giá cao thì có mạnh hơn? – Xe côn tay #19

SYM VF3i 185 tự tin đối đầu Exciter 155 khi bản giới hạn cháy hàng tại Malaysia

Sức mua cao nên SYM VF3i 185 Limited Edition được sản thêm 5.000 chiếc tại Malaysia. Thêm lần nữa, SYM VF3i 185 Limited Edition quay trở lại, nhà phân phối SYM tại Malaysia MForce Bike Holdings Sdn Bhd, quyết định sản xuất trở thêm 5.000 chiếc VF3i 185 Limited Edition. Trước đó, mẫu xe côn […]

Xem chi tiết: SYM VF3i 185 tự tin đối đầu Exciter 155 khi bản giới hạn cháy hàng tại Malaysia

Honda Racing Vietnam điều chỉnh hoạt động hướng đến giải quốc tế

Xefun.vn – Do đại dịch Covid-19 đang trong giai đoạn bùng phát mạnh nên tất cả các lĩnh vực đều bị ảnh trầm trọng từ kinh tế, giáo dục, xã hội…trong đó có cả bộ môn thể thao. Hầu hết các cuộc đua quốc tế bị tạm hoãn do dịch thì Honda Racing Vietnam lại […]

Xem chi tiết: Honda Racing Vietnam điều chỉnh hoạt động hướng đến giải quốc tế

Cách khởi động Exciter 150, Winner X yếu bình điện mà không có cần đạp

Yamaha Exciter 150, Honda Winner X là những mẫu xe côn tay có thể nói là tiên phong trong việc bỏ đi chiếc cần đạp thần thánh, không phải nhà sản xuất vì quá tự tin với mẫu xe của mình mà thực chất vẫn có cách khởi động rất đơn giản khác.

Xem chi tiết: Cách khởi động Exciter 150, Winner X yếu bình điện mà không có cần đạp

Honda Winner X làm gì có chuyện được trang bị phanh CBS

CBS (Combi Brake System) là hệ thống phanh kết hợp thường xuất hiện trên các mẫu xe tay ga ngày nay, việc một số anh em cho rằng Honda Winner X cũng được trang bị hệ thống này không đơn giản là sự nhầm lẫn.

Xem chi tiết: Honda Winner X làm gì có chuyện được trang bị phanh CBS