Từ 9/10 – 31/10/2020, khách hàng là học sinh, sinh viên khi mua xe máy điện VinFast Impes và Ludo kèm pin sẽ được giảm 50% giá pin, tương đương 4,3 triệu đồng.

Bước sang tháng 10, VinFast đã mở rộng chương trình khuyến mãi có tên “Kiến tạo tương lai xanh” dành cho các dòng xe máy điện giá rẻ của mình.

Cụ thể, chương trình khuyến mãi trên sẽ áp dụng cho hai dòng xe máy điện VinFast Ludo và VinFast Impes trong tháng 10/2020. Theo đó, khách hàng là học sinh, sinh viên khi mua xe nếu mua kèm pin Li-ion sẽ được áp dụng mức giảm 50% cho giá của bộ pin, tương đương với mức 4,3 triệu đồng.

Được biết, chương trình “Kiến tạo tương lai xanh” đã được VinFast triển khai từ tháng 1/7 đến 30/9. Do được sử hưởng ứng từ khách hàng nên hãng xe máy điện Việt Nam đã quyết định sẽ mở rộng chương trình từ ngày 9/10 đến hết ngày 31/10/2020.

Bộ pin Li-ion đang trang bị trên các dòng xe máy điện của VinFast được xem là dòng sản phẩm cao cấp, là sản phẩm hợp tác giữa VinFast và LG Chem của Hàn Quốc, mang đến dung lượng pin lớn, bền bỉ, an toàn và có khả năng chống nước chuẩn IP67.

Hướng đến khách hàng là học sinh, sinh viên nên Impes và Ludo có thiết kế nhỏ gọn, thể thao và cá tính. Đây là hai mẫu xe mà VinFast sử dụng để triển khai hệ thống trảm đổi pin cho xe. Xe có tích hợp eSIM giúp kết nối tới điện thoại thông minh qua ứng dụng Mobile App, có khả năng cảnh báo chống trộm, định vị xe, kiểm tra lịch sử di chuyển, tình trạng xe và có thể dễ dàng tìm được trạm đổi pin gần nhất.

Vinfast Ludo, Vinfast Impes, xe máy điện

VinFast Impes và Ludo

Hiện tại, giá xe VinFast Impes và Ludo đang được niêm yết ở mức tương ứng là 21,99 triệu đồng và 20,88 triệu đồng. Tuy nhiên VinFast vẫn đang áp dụng mức giá ưu đãi cho hai mẫu xe này nhằm mang đến cơ hội sở hữu xe tốt hơn cho người dùng. Vì vậy mức giá ưu đãi đang được áp dụng cho hai mẫu xe này đang ở mức 14,9 triệu đồng và 12,9 triệu đồng.

 

Lan Châu

TIN LIÊN QUAN

Yadea giảm giá hàng loạt xe máy điện, rẻ nhất chỉ ở mức 15 triệu đồng

Hãng xe điện Yadea tung khuyến mãi khủng cho tất cả các dòng xe điện của mình để "ăn mừng" 1 năm có mặt tại thị trường Việt Nam. Giảm sâu đến 3 triệu đồng.

Xem chi tiết: Yadea giảm giá hàng loạt xe máy điện, rẻ nhất chỉ ở mức 15 triệu đồng

Diện kiến xe máy điện “full-carbon” siêu nhẹ chỉ 75kg, giá 1,6 tỷ đồng

Mẫu xe điện thông minh, được làm từ các vật liệu siêu nhẹ cho khả năng di chuyển tốt cùng tốc độ tối đa lên tới 120km/h được chính thức ra mắt tại thị trường Châu Âu với mức giá giật mình.

Xem chi tiết: Diện kiến xe máy điện “full-carbon” siêu nhẹ chỉ 75kg, giá 1,6 tỷ đồng

eReady Fun – Xe máy điện cực đáng yêu cho phái nữ

Xe máy điện eReady Fun tại thị trường Đài Loan có thiết kế nhỏ gọn, nhiều trang bị cao cấp và mức giá không mấy dễ chịu là ganà 75.000 Đài Tệ, tương đương 59 triệu đồng.

Xem chi tiết: eReady Fun – Xe máy điện cực đáng yêu cho phái nữ

Mô tô điện Kymco RevoNEX chính thức hé lộ bản vẽ thực tế, sẵn sàng cho sản xuất thương mại

Xe mô tô điện nổi tiếng đến từ Đài Loan hé lộ loạt hình ảnh bản vẽ thực tế được cho là sẽ hoàn thiện và bán chính thức từ cuối năm 2020 này với giá không rẻ.

Xem chi tiết: Mô tô điện Kymco RevoNEX chính thức hé lộ bản vẽ thực tế, sẵn sàng cho sản xuất thương mại

PEGA xuất khẩu xe máy điện sang Cuba với giá trị lên đến 60 tỷ đồng

PEGA sẽ xuất khẩu 2 mẫu xe PEGA X-Men và PEGA Aura sang thị trường Cuba.

Xem chi tiết: PEGA xuất khẩu xe máy điện sang Cuba với giá trị lên đến 60 tỷ đồng

Sơn Tùng M-TP quảng cáo xe máy điện VinFast trong MV mới ra mắt

Trong MV mới nhất của mình, ca sĩ Sơn Trùng M-TP có sự xuất hiện của mẫu xe máy điện VinFast Impes màu hồng khá đặc biệt.

Xem chi tiết: Sơn Tùng M-TP quảng cáo xe máy điện VinFast trong MV mới ra mắt

Trang phim người lớn nổi tiếng kết hợp cùng hãng xe Ý để cho thuê xe máy điện miễn phí

Hãng xe máy điện MiMoto tại Ý đã kết hợp cùng trang phim người lớn P****** trong chiến dịch quảng cáo mới nhất khiến nhiều người tò mò.

Xem chi tiết: Trang phim người lớn nổi tiếng kết hợp cùng hãng xe Ý để cho thuê xe máy điện miễn phí

Xe máy điện PEGA-S “tiến công” thị trường châu Âu

Xe máy điện PEGA-S sẽ bán ra tại các thị trường như Anh, Pháp, Thỗ Nhĩ Kỳ, Catalonia và một số quốc gia khác, bao gồm cả Mỹ và Trung Quốc.

Xem chi tiết: Xe máy điện PEGA-S “tiến công” thị trường châu Âu