Cảnh tượng tuyệt đẹp như trong mơ của cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn hiện ra trong sáng sớm ngày 20 tháng 5 với sương mù giăng lối phía trước đã nhanh chóng bị phá huỷ bởi màn chạy xe ngược chiều ở làn tốc độ cao nhất của tài xế xe tải.

Đối với cánh tài xế, những cảnh tượng đẹp bên đường khi lái xe vào sáng sớm tinh mơ có thể là động lực để họ chống chọi lại với căn bệnh thâm niên ngủ gật.

Vào lúc hơn 5 giờ sáng ngày 20 tháng 5 năm 2020, một lái xe cotainer đã chứng kiến được cảnh tượng tuyệt đẹp như trong mơ của cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn hiện ra trước mặt mình với sương mù giăng lối phía trước nhưng sau đó cảnh đẹp này nhanh chóng bị phá huỷ bởi màn chạy xe ngược chiều ở làn tốc độ cao nhất trên cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn của một chiếc xe tải chở hàng.

cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn , xe tải chạy ngược chiều trên cao tốc, chạy ngược chiều ở cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn, mức phạt đi ngược chiều trên cao tốc, Nghị định 10/2020/NĐ-CP

Đoạn video được quay lại từ chính camera hành trình của chiếc xe container này cho thấy, khi tài xế xe container gắn camera hành trình cho xe lưu thông với tốc độ khoảng 80 km/h ở làn ngoài cùng thì bất ngờ phát hiện ra phía trước mặt mình không chỉ có cảnh tượng tuyệt đẹp với sương mù giăng lối mà còn có một “vị thần” xe tải chạy ngược chiều ở làn tốc độ 100 km/h tại cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn.

Rất may mắn là không có tai nạn hay một vụ va quẹt nào xảy ra tại cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn vì tài xế xe container đã chủ động cho xe giảm tốc độ lại. Không ít cư dân mạng đã bức xúc với hành động chạy xe ngược chiều trên cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn của tài xế xe tải, không chỉ thế, người này còn cho chiếc xe tải chạy ở làn dành cho xe chạy tốc độ cao nhất tại cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn này.


Lái xe container hết hồn với “vị thần” xe tải chạy ngược chiều ở làn tốc độ cao nhất tại cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn. Video: MXH

Cũng trong ngày 20 tháng 5 năm 2020, một lái xe 9x đã khá choáng khi lần đầu tiên trong đời thấy hai chiếc ô tô hết đi lùi rồi lại chạy ngược chiều trên cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn. Người này phải chuyển làn liên tục để tránh xảy ra va chạm với 2 chiếc ô tô đi lùi và chạy ngược chiều trên cao tốc này.

cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn , xe tải chạy ngược chiều trên cao tốc, chạy ngược chiều ở cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn, mức phạt đi ngược chiều trên cao tốc, Nghị định 10/2020/NĐ-CP

Lái xe 9x sốc vì lần đầu trong đời thấy ô tô hết đi lùi rồi chạy ngược chiều trên cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn

Theo quy định tại Điểm a, Khoản 8, Điều 5, Mục 1, Nghị định 100/2019/NĐ-CP về xử phạt vi phạm giao thông đường bộ và đường sắt, người điều khiển ô tô đi ngược chiều trên cao tốc, lùi xe trên đường cao tốc sẽ bị phạt tiền từ 16 triệu đến 18 triệu đồng.

Bên cạnh đó, căn cứ Điểm đ, Khoản 11, Điều 5, Mục 1, Nghị định 100/2019/NĐ-CP về xử phạt vi phạm giao thông đường bộ và đường sắt, người điều khiển ô tô đi ngược trên đường cao tốc, lùi xe trên đường cao tốc sẽ bị tước quyền sử dụng giấy phép lái xe từ 5 đến 7 tháng.


Lan Anh

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

TIN LIÊN QUAN

"Ông hoàng" Naked bike KTM 1290 Super Duke RR sẽ được ra mắt trong tối nay

Siêu mô tô được coi như "ông hoàng" trong làng Naked bike thế giới KTM 1290 Super Duke RR 2021 sẽ chính thức trình làng vào tối nay 6/4.

Xem chi tiết: "Ông hoàng" Naked bike KTM 1290 Super Duke RR sẽ được ra mắt trong tối nay

Kết hợp giữa Exciter và Winner, xe Trung Quốc là anh em nhức cả đầu

Cái tên mình muốn nhắc đến lần này là Yingang Flash 150, với ngoại hình vay mượn từ Exciter và Winner thực sự mẫu xe này vẫn có được những điểm đáng chú ý.

Xem chi tiết: Kết hợp giữa Exciter và Winner, xe Trung Quốc là anh em nhức cả đầu

Ấn tượng với loạt màu sắc đẹp mắt của Honda Future 125i 2021

Honda Future tại Thái Lan có tên gọi khác là Honda Wave 125i vừa có phiên bản mới với bổ sung các tùy chọn màu sắc vô cùng đẹp mắt và nổi bật.

Xem chi tiết: Ấn tượng với loạt màu sắc đẹp mắt của Honda Future 125i 2021

Thủng lốp xe bố nên chọn vá thường thay vì vá lụi

Thực chất, vá lụi là một biện pháp xử lý nhanh lỗ thủng ở lốp xe giúp mọi người có thể sớm tiếp tục hành trình. Chỉ với vài thao tác đơn giản trong vòng tầm 10 phút là đã có thể vá được lỗ thủng trên lốp. Đương nhiên…

Xem chi tiết: Thủng lốp xe bố nên chọn vá thường thay vì vá lụi

Phụ kiện độ chính hãng cho Yamaha Exciter 155

Hiện tại, chỉ có 5 món phụ kiện cho Exciter 155 được chính hãng Yamaha Việt Nam phân phối, khá ít so với số lượng phụ kiện chính hãng của Honda Winner X.

Xem chi tiết: Phụ kiện độ chính hãng cho Yamaha Exciter 155

Xuống mức thấp nhất, giá bán Honda Winner X tại đại lý tiếp tục giảm sâu

Tại các đại lý ủy quyền của Honda (HEAD), giá bán các phiên bản dòng xe côn tay thể thao Honda Winner X hiện đang giảm gần cả chục triệu đồng so với giá niêm yết của nhà sản xuất.

Xem chi tiết: Xuống mức thấp nhất, giá bán Honda Winner X tại đại lý tiếp tục giảm sâu

3 mẫu môtô PKL chính hãng giá thấp nhất đang bán tại Việt Nam

Với mức giá tầm khoảng 70 - 85 triệu đồng, anh em đã có thể sở hữu được một chiếc mô tô PKL để đi dạo, cà phê hay thậm chí là đi lại hằng ngày, phục vụ cho việc tập luyện để có thể tự tin điều khiển xe có phân khối lớn hơn sau này.

Xem chi tiết: 3 mẫu môtô PKL chính hãng giá thấp nhất đang bán tại Việt Nam

KTM 1290 Super Duke RR bất ngờ được ra mắt, giới hạn 500 chiếc

Dựa trên KTM 1290 Super Duke R, phiên bản 1290 Super Duke RR có được những trang bị cao cấp hơn hẳn và cho khả năng chạy đường đua tốt hơn.

Xem chi tiết: KTM 1290 Super Duke RR bất ngờ được ra mắt, giới hạn 500 chiếc

9 nỗi khổ khi chơi mô tô mà anh em biker phải chịu

Hãng xe Thái Lan ra mắt xe điện đặc biệt dành cho người không biết đi xe máy

Royal Enfield, xe mua rẻ bỗng hóa thành cục nợ

"Cơn sốt" Honda SH 2019 hạ nhiệt, giá xe Honda SH 2020 rục rịch tăng

Touring cao cấp BMW R1250RT chốt giá 795 triệu đồng tại Malaysia, chưa có thông tin về Việt Nam

Triumph Trident 660 chính thức ra mắt tại Việt Nam cùng giá bán hợp lý

Hóa trang mật phục, CSGT tăng cường xử lý các trường hợp so kè tốc độ trên đường

Suzuki GSX-S1000 2021 sẽ mạnh hơn và có được các công nghệ mới

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất