Gần đây có một số tin đồn từ truyền thông châu Âu, về việc Honda đang phát triển một mô hình mới với mã CBR600RR-R và dự đoán mẫu xe này sẽ được ra mắt vào tháng 8 tới đây.
Honda CBR600RR-R

Truyền thông Châu Âu nói gì về Honda CBR600RR-R mới?
Theo mình tham khảo về thị trường xe máy toàn cầu thì thật khó để thể phủ nhận rằng thị trường châu Á đang được xem là thị trường số một trên thế giới về việc tiêu thụ xe máy. Nhưng nếu chúng ta chia nhỏ các phân khúc ra, thì nhóm Supersport 600cc được xem là nhóm thị trường lớn nhất và hiện đang phổ biến nhất tại Mỹ và Châu Âu.
Honda CBR600RR-R

Và chủ đề mình muốn chia sẻ hôm nay, được tiết lộ bởi nhà báo thế giới đáng tin cậy hiện này là Ben Purvis. Anh là phóng viên đầu tiên nói về sự tồn tại của Honda CBR1000RR-R kể từ trước khi chúng ta chưa nhìn thấy nó trong lần chạy thử đầu tiên.
Tin tức lần này nói về sự phát triển của CBR600RR-R sẽ sử dụng DNA mới được thừa hưởng từ CBR1000RR-R với các bộ phận tập trung vào hiệu suất khí động học, cụ thể là cánh gió Winglets.
Honda CBR600RR-R

Đây là một điều mới mẻ đối với người hâm mộ PKL hiện nay, nhưng Ben Purvis đã liên tục nói Honda sẽ sử dụng nền tảng động cơ CBR600RR từng được phát triển vào năm 2007, tinh chỉnh để đáp ứng đủ tiêu chuẩn khí thải EURO5.
Thị trường lớn nhất từng có của CBR600RR trong quá khứ được biết đến là Nhật Bản, Mỹ và Châu Âu. Nhưng hiện tại, châu Âu đã sử dụng tiêu chuẩn EURO5, trong khi CBR600RR hiện tại chỉ vượt qua tiêu chuẩn EURO3 và đã chính thức ngừng phân phối mẫu xe này ở Châu Âu từ năm 2017.
Honda CBR600RR-R

Từ quan điểm của giới truyền thông, không có lý do gì Honda phải sử dụng động cơ mới hoàn toàn dành cho CBR600RR-R thế hệ mới này, vì họ cần phải giảm chi phí sản xuất để không làm tăng giá trị của chiếc xe.
Đội ngũ kỹ thuật của Honda có thể sử dụng thay thế hệ thống nội bộ mới và sử dụng hệ thống hút khí thải mới để động cơ có thể đáp ứng tiêu chuẩn EURO5 và để bán được tại thị trường châu Âu.
Tuy nhiên, không chắc chắn rằng Honda có thể sử dụng cùng một công thức như CBR1000RR-R, nhưng có thể bổ sung thêm các tính năng mới tương tự đàn anh của mình.
Tất cả điều này chỉ là một phỏng đoán từ tất cả các phương tiện truyền thông. Trong khi đó Honda chưa đưa ra xác nhận về vấn đề này dưới bất kỳ hình thức nào.
Hiện tại các phương tiện truyền thông Ý đã chuẩn bị cho sự ra mắt chính thức của Honda CBR600RR-R tại giải đua Sugo Japan Road Race Championship vào ngày 9 tháng 8, liệu điều này có thực sự đúng như dự đoán?

TIN LIÊN QUAN

Honda CBR600RR 2021 sẽ chính thức ra mắt vào cuối năm nay, “độc quyền” thị trường châu Á

Honda CBR600RR 2021 sẽ được bán ra dành riêng cho thị trường Nhật Bản và châu Á với nâng cấp về hệ thống điện tử hỗ trợ.

Xem chi tiết: Honda CBR600RR 2021 sẽ chính thức ra mắt vào cuối năm nay, “độc quyền” thị trường châu Á

Honda CBR600RR-R 2021 hoàn toàn mới sẽ chính thức ra mắt tại Thái Lan vào tháng 10

Honda CBR600RR-R 2021 thừa hưởng thiết kế của của đàn anh CBR1000RR-R với thiết kế khí động học cùng khối động cơ 4 xylanh 600cc hoàn toàn mới.

Xem chi tiết: Honda CBR600RR-R 2021 hoàn toàn mới sẽ chính thức ra mắt tại Thái Lan vào tháng 10

Honda CBR600RR-R hoàn toàn mới đang thử nghiệm động cơ và tính năng

Theo thông tin mình mới tham khảo được trên trang web kojintekibikematome.blog.jp từ Nhật Bản đã đăng tin tức mới nhất của mẫu Honda CBR600RR-R hoàn toàn mới, nói rằng nó đang được thử nghiệm trước khi ra mắt vào năm 2021. Honda CBR600RR-R hoàn toàn mới đang thử nghiệm động cơ và tính năng.​ […]

Xem chi tiết: Honda CBR600RR-R hoàn toàn mới đang thử nghiệm động cơ và tính năng

Honda tiết lộ thiết kế mới có khả năng là của CBR600RR-R

Honda CBR600RR-R hiện đang là một chủ đề được giới mộ điệu quan tâm nhất hiện nay. Gần đây nhất mình vừa tham khảo được một số hình ảnh mà Honda chia sẻ về dự án mới, theo dự đoán đây có khả năng là thiết kế của mẫu CBR600RR-R mới. Honda tiết lộ thiết […]

Xem chi tiết: Honda tiết lộ thiết kế mới có khả năng là của CBR600RR-R

Air blade 110 hồi sinh như vậy mới CHẤT

Nếu các bạn thường xuyên xem xe độ trên 2banh.vn thì cái tên Lê Tự Trọng chắc chắn chưa bao giờ làm các bạn thất vọng với các bản đồ từ anh chàng này. Và dưới đây là Air blade 110 được hồi sinh và dọn kiểng qua bàn tay của anh. Air blade 110 […]

Xem chi tiết: Air blade 110 hồi sinh như vậy mới CHẤT

Xe côn tay bị ngập nước, cần làm những điều này ngay khi về nhà

Anh em còn chạy xe về được tới nhà là khả năng cao chưa có quá nhiều hư hao nhưng cũng đừng chủ quan.

Xem chi tiết: Xe côn tay bị ngập nước, cần làm những điều này ngay khi về nhà

Chuột đói cắn dây diện – Nguyên nhân lớn khiến nhiều chủ xe máy mất tiền oan uổng

Nếu một ngày xe máy của bạn tự nhiên lăn ra "chết", không hoạt động hay không thể đề nổ thì rất có thể, "chuột đói" sẽ là nguyên nhân chính.

Xem chi tiết: Chuột đói cắn dây diện – Nguyên nhân lớn khiến nhiều chủ xe máy mất tiền oan uổng

Tại sao mọi người cứ nghĩ Z1000 sẽ chạy được 1000 km/h?

Câu chuyện Z1000 hay bất cứ chiếc xe nào 1000 phân khối đều bị gán cho cái tốc độ “khủng hoảng” tương đương 1000 km/h thì chắc ai cũng từng nghe rồi. Các ông có biết nó bắt nguồn từ đâu không…

Xem chi tiết: Tại sao mọi người cứ nghĩ Z1000 sẽ chạy được 1000 km/h?