Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện một chiếc Suzuki Satria 150 độ dàn chân siêu đẹp khiến các fan hâm mộ của Yamaha Exciter cũng phải choáng váng vì độ chịu chơi của chủ xe.

Có thể thấy chủ xe Suzuki Satria độ đã chi rất đậm khi đầu tư các trang bị đắt tiền như công tắc Domino phải đi kèm cùm ga Active nhập từ Nhật Bản. Nhờ vậy mà chiếc xe này có khả năng tăng tốc nhanh hơn các phiên bản thường.

Trong khi đó, cùm tay thắng Brembo Corsa Corta có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của người dùng giúp kiểm soát lực phanh dễ dàng hơn.

Suzuki Satria 150 độ cực ngầu, khiến Yamaha Exciter ganh tị - Hình 1


Phần tay côn cũng không kém cạnh khi được trang bị cùm TWM Racing chống gãy và có thể thay đổi biên độ tay thắng để vừa với kích thước bàn tay của người dùng. Bên cạnh đó là bộ công tắc Honeywell có nhiều loại màu sắc khác nhau.

Suzuki Satria 150 độ cực ngầu, khiến Yamaha Exciter ganh tị - Hình 2

Ở bánh trước của chiếc Suzuki Satria là heo dầu Brembo Classic 2 pis đi kèm phần đĩa thắng phần đĩa thắng Ls 260mm. Phần cổ pô có màu xanh đậm đan xen ánh kim rất đẹp mắt.

Suzuki Satria 150 độ cực ngầu, khiến Yamaha Exciter ganh tị - Hình 3

Ở phía sau là heo dầu Brembo 2 pis đối xứng xoay ngược xuống dưới rất phong cách. Bên cạnh đó là phần đĩa thắng Nissin mang kích thước 220mm.


Suzuki Satria 150 độ cực ngầu, khiến Yamaha Exciter ganh tị - Hình 4

Có thể nói, nếu ví chiếc Suzuki Satria này là một con ngựa chiến thì chủ xe trong bài đã thực sự đầu tư cho nó bộ móng guốc hàng khủng nhất hiện nay – vượt qua cả đối thủ Yamaha Exciter.

Suzuki Satria 150 độ cực ngầu, khiến Yamaha Exciter ganh tị - Hình 5

Theo Doanhnghiep

8 chiếc xe máy độ đắt nhất ở Việt Nam năm 2019

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

TIN LIÊN QUAN

Anh em có thể sẽ được thấy một chiếc Suzuki GSX-R1000R hoàn toàn mới vào cuối năm

Suzuki GSX-R1000R thế hệ thứ 5 hiện tại đã ở cuối vòng đời và có vẻ như nhà sản xuất Nhật Bản đang thực hiện một cuộc cải tiến lớn cho chiếc xe mang biệt danh 'cá heo' này.

Xem chi tiết: Anh em có thể sẽ được thấy một chiếc Suzuki GSX-R1000R hoàn toàn mới vào cuối năm

Sport bike Suzuki GSX-R600 2021 ra mắt với thiết kế 10 năm “không lỗi thời”

Suzuki GSX-R600 2021 chính thức ra mắt với sự bảo thủ của hãng xe Nhật Bản cùng giá bán lên tới 263 triệu đồng tại thị trường Mỹ.

Xem chi tiết: Sport bike Suzuki GSX-R600 2021 ra mắt với thiết kế 10 năm “không lỗi thời”

Suzuki GSX-R600 2021 mới được ra mắt, với thiết kế 10 năm không chịu thay đổi

Một trong hãng xe nổi tiếng với sự bảo thủ về thiết kế còn có Suzuki, với mẫu GSX-R600 2021 mới, dù đã trải qua 10 năm kể từ khi ra mắt nhưng vẫn không có nhiều thay đổi, mức giá quy đổi khoảng 263 triệu đồng tại thị trường Mỹ.

Xem chi tiết: Suzuki GSX-R600 2021 mới được ra mắt, với thiết kế 10 năm không chịu thay đổi

Bản vẽ được cho là Suzuki GSX-R150 thế hệ mới hé lộ, trông thể thao hơn

Thực chất bản vẽ Suzuki GSX-R150 thế hệ mới này được các sinh viên thiết kế tại Ấn Độ hoàn thiện, trông hấp dẫn hơn phiên bản hiện tại rất nhiều.

Xem chi tiết: Bản vẽ được cho là Suzuki GSX-R150 thế hệ mới hé lộ, trông thể thao hơn

Hé lộ bản vẽ được cho là Suzuki GSX-R150 thế hệ mới với nhiều nét đẹp đậm chất thể thao

Bản vẽ được cho là của Suzuki GSX-R150 thế hệ mới thực chất là một bản vẽ được các sinh viên thiết kế tại Ấn Độ hoàn thiện một cách đầy hấp dẫn.

Xem chi tiết: Hé lộ bản vẽ được cho là Suzuki GSX-R150 thế hệ mới với nhiều nét đẹp đậm chất thể thao

Chìa khóa thông minh Suzuki GSX-R150 có giá hơn 2 triệu đồng, chớ dại mà làm mất

Khi chẳng may làm mất chìa khóa smartkey của dòng xe GSX-R150 thì anh em buộc phải mua lại chìa khóa mới với giá hơn 2 triệu đồng nếu nhớ mã ID, còn không nhớ thì mức giá còn cao hơn thế.

Xem chi tiết: Chìa khóa thông minh Suzuki GSX-R150 có giá hơn 2 triệu đồng, chớ dại mà làm mất

Mẫu concept Suzuki Misano Concept, Roadster lấy cảm hứng từ xe mô tô

Suzuki và các sinh viên tại Istituto Europeo di Design (IED) ở Torino đã hợp tác để tạo ra ý tưởng cho một chiếc roadster tuyệt đẹp mà họ đặt tên là Misano.

Xem chi tiết: Mẫu concept Suzuki Misano Concept, Roadster lấy cảm hứng từ xe mô tô

Suzuki GSX-S1000 thế hệ mới, thay đổi ngoại hình và nâng cấp sức mạnh

Đúng như dự kiến, Suzuki đã cho ra mắt GSX-S1000 thế hệ mới với sự thay đổi về ngoại hình, động cơ được tăng sức mạnh và trang bị thêm một số công nghệ mới cho xe. Tại Châu Âu xe được bán ra với mức giá khoảng 370 triệu đồng khi đổi sang tiền VND.

Xem chi tiết: Suzuki GSX-S1000 thế hệ mới, thay đổi ngoại hình và nâng cấp sức mạnh

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất