Khi chẳng may làm mất chìa khóa smartkey của dòng xe GSX-R150 thì anh em buộc phải mua lại chìa khóa mới với giá hơn 2 triệu đồng nếu nhớ mã ID, còn không nhớ thì mức giá còn cao hơn thế.

Trang Page chính thức của Suzuki là Vietnam Suzuki Motorcycles vừa chia sẻ giải pháp khi chẳng may làm mất chìa khóa thông minh trên dòng GSX-R150, theo nội dung thì chỉ có cách mua lại remote mới hoặc thay mới cả bộ khóa.

Suzuki, gsx-r150, mất chìa khóa, mở chìa khóa smartkey

Cụ thể, với trường hợp mất chìa khóa nhưng nhớ mã ID smartkey (mã code gồm 4 chữ số) thì anh em có thể ghé các đại lý ủy quyền Suzuki gần nhất để mua remote mới và đăng ký thông tin cho remote.

Số lượng remote có thể đăng ký tối đa là 5 cái mới (nếu đã đăng ký 1 remote trước đó), thời gian thực hiện đăng ký chỉ tầm 15 phút và giá tiền cho 1 remote là 2,145,000 VNĐ. Một mức giá không hề rẻ.

Suzuki, gsx-r150, mất chìa khóa, mở chìa khóa smartkey

Còn trường hợp mất chìa khóa và quên luôn mã ID smartkey thì bắt buộc anh em phải đăng ký làm lại bộ ổ khóa mới, bao gồm: remote, bộ điều khiển và bộ điều khiển tự động ECM mới.


Số lượng remote có thể đăng ký tối đa là 1 remote mới và 5 remote dự phòng, thời gian thay thế tầm 30 phút và giá tiền cho một bộ lên đến 5,171,100 VNĐ (trong đó 1 remote và bộ điều khiển có giá 3,279,100 VNĐ, bộ điều khiển động cơ ECM có giá 1,892,000 VNĐ).

Suzuki, gsx-r150, mất chìa khóa, mở chìa khóa smartkey

Như vậy chỉ cần không nhớ mã ID là anh em đã tốn thêm đến tận 3 triệu đồng, tốt nhất hãy chụp mà lưu mã ID lại.

Ngoài ra mã ID còn giúp anh em khởi động được xe khi chẳng may làm mất remote hoặc remote hết pin, anh em có thể nhập mã ID thông qua các thao tác với núm công tắc để mở khóa xe.

Tóm lại anh em đang dùng mẫu xe này và cả những dòng xe khác có sử dụng chìa khóa smartkey thì hãy cẩn thận, làm mất một chìa khóa là tốn ngay tiền triệu.

Cẩn thận nhé anh em.

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

TIN LIÊN QUAN

Anh em có thể sẽ được thấy một chiếc Suzuki GSX-R1000R hoàn toàn mới vào cuối năm

Suzuki GSX-R1000R thế hệ thứ 5 hiện tại đã ở cuối vòng đời và có vẻ như nhà sản xuất Nhật Bản đang thực hiện một cuộc cải tiến lớn cho chiếc xe mang biệt danh 'cá heo' này.

Xem chi tiết: Anh em có thể sẽ được thấy một chiếc Suzuki GSX-R1000R hoàn toàn mới vào cuối năm

Sport bike Suzuki GSX-R600 2021 ra mắt với thiết kế 10 năm “không lỗi thời”

Suzuki GSX-R600 2021 chính thức ra mắt với sự bảo thủ của hãng xe Nhật Bản cùng giá bán lên tới 263 triệu đồng tại thị trường Mỹ.

Xem chi tiết: Sport bike Suzuki GSX-R600 2021 ra mắt với thiết kế 10 năm “không lỗi thời”

Suzuki GSX-R600 2021 mới được ra mắt, với thiết kế 10 năm không chịu thay đổi

Một trong hãng xe nổi tiếng với sự bảo thủ về thiết kế còn có Suzuki, với mẫu GSX-R600 2021 mới, dù đã trải qua 10 năm kể từ khi ra mắt nhưng vẫn không có nhiều thay đổi, mức giá quy đổi khoảng 263 triệu đồng tại thị trường Mỹ.

Xem chi tiết: Suzuki GSX-R600 2021 mới được ra mắt, với thiết kế 10 năm không chịu thay đổi

Bản vẽ được cho là Suzuki GSX-R150 thế hệ mới hé lộ, trông thể thao hơn

Thực chất bản vẽ Suzuki GSX-R150 thế hệ mới này được các sinh viên thiết kế tại Ấn Độ hoàn thiện, trông hấp dẫn hơn phiên bản hiện tại rất nhiều.

Xem chi tiết: Bản vẽ được cho là Suzuki GSX-R150 thế hệ mới hé lộ, trông thể thao hơn

Hé lộ bản vẽ được cho là Suzuki GSX-R150 thế hệ mới với nhiều nét đẹp đậm chất thể thao

Bản vẽ được cho là của Suzuki GSX-R150 thế hệ mới thực chất là một bản vẽ được các sinh viên thiết kế tại Ấn Độ hoàn thiện một cách đầy hấp dẫn.

Xem chi tiết: Hé lộ bản vẽ được cho là Suzuki GSX-R150 thế hệ mới với nhiều nét đẹp đậm chất thể thao

Mẫu concept Suzuki Misano Concept, Roadster lấy cảm hứng từ xe mô tô

Suzuki và các sinh viên tại Istituto Europeo di Design (IED) ở Torino đã hợp tác để tạo ra ý tưởng cho một chiếc roadster tuyệt đẹp mà họ đặt tên là Misano.

Xem chi tiết: Mẫu concept Suzuki Misano Concept, Roadster lấy cảm hứng từ xe mô tô

Suzuki GSX-S1000 thế hệ mới, thay đổi ngoại hình và nâng cấp sức mạnh

Đúng như dự kiến, Suzuki đã cho ra mắt GSX-S1000 thế hệ mới với sự thay đổi về ngoại hình, động cơ được tăng sức mạnh và trang bị thêm một số công nghệ mới cho xe. Tại Châu Âu xe được bán ra với mức giá khoảng 370 triệu đồng khi đổi sang tiền VND.

Xem chi tiết: Suzuki GSX-S1000 thế hệ mới, thay đổi ngoại hình và nâng cấp sức mạnh

Côn tay đẳng cấp Suzuki Raider 150 ra mắt thêm bộ màu mới cho phiên bản 2021

Xe côn tay "vua" Suzuki Raider 150 2021 sở hữu loạt màu mới mang đậm chất trường đua vừa chính thức được Suzuki Việt Nam giới thiệu.

Xem chi tiết: Côn tay đẳng cấp Suzuki Raider 150 ra mắt thêm bộ màu mới cho phiên bản 2021

Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch