Nếu anh em theo dõi các cuộc đua xe mô tô, có thể đã thấy một loạt các tay đua đề cập đến việc những chiếc GP-0 thú vị như thế nào khi lái. Một số thậm chí sử dụng chiếc xe này để đào tạo.

Vào dịp Giáng sinh, công ty có trụ sở tại Treviso bắt đầu giới thiệu về GP-2 mới thông qua phương tiện truyền thông xã hội của họ. Những thay đổi là đáng kể và chắc chắn không giới hạn ở lớp sơn mới và thay đổi về mẫu tem.

Mặc dù GP-2 vẫn thuộc dòng mini bike nhưng đã lớn hơn một chút so với thế hệ trước về kích thước vật lý. Trong khi GP-0 được bán với một số cấu hình, GP-2 sẽ chỉ được bán ở phiên bản động cơ Daytona 190cc 4 cấp số.

sieu-moto-mini-gp-2-dong-co-daytona-190cc

Trong khi những thay đổi đáng kể khác đã được thực hiện cho GP-2, Ohvale vẫn chưa nói gì về những thay đổi động cơ. Daytona 190cc hiện tại trên GP-0 sử dụng động cơ xi-lanh đơn 4 kỳ, được trang bị bộ chế hòa khí Keihin PE28 và kết hợp với hộp số 4 cấp.

Ngoại hình của GP-2 có khung và ghi- đông dài hơn, góc lái tăng 0,5 độ. Ohvale cũng định vị lại vị trí của động cơ để phân bổ khối lượng đều hơn và điều chỉnh gắp sau nhằm tối ưu hóa lực kéo xích.


Ohvale đã hợp tác với nhà sản xuất phanh Tây Ban Nha là J. Juan để tạo ra hệ thống phanh của GP-2. Phía trước là bộ kẹp phanh 4 pít-tông và đĩa phanh 220mm, cùng với một bơm dầu mới.

minibike, siêu mô tô, moto gp

Người lái cũng sẽ điều khiển nó bằng cần phanh mới, dài hơn, có thể điều chỉnh. Bánh xe trên GP-2 cũng chuyển từ 10 inch có trên GP-0 lên 12 inch.

Vì tỷ lệ của GP-2 đã thay đổi đáng kể, Ohvale cũng đã điều chỉnh lại tư thế của người lái và vị trí của mọi thứ từ yên xe cho đến chỗ để chân.

Kế hoạch hiện tại là đi vào sản xuất vào tháng 1 năm 2021 và anh em sẽ có thể đặt hàng chúng bắt đầu từ chi phí 6.300 euro (khoảng 176 triệu đồng ) mỗi chiếc.

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

TIN LIÊN QUAN

Siêu mô tô V-Rex Travertson xuất hiện tại Việt Nam khiến anh em biker phải trầm trồ

Được biết, mẫu siêu mô tô V-Rex Travertson chỉ có khoảng 10 chiếc tại Việt Nam. Phiên bản màu trắng của mẫu xe này, vừa được một ông chủ chuyên nhập siêu xe chia sẻ, khiến cho nhiều anh em biker phải trầm trồ vì độ lạ.

Xem chi tiết: Siêu mô tô V-Rex Travertson xuất hiện tại Việt Nam khiến anh em biker phải trầm trồ

MV Agusta F4 2021, một trong những mô tô mạnh nhất thế giới hồi sinh

Sau thông tin ngừng sản xuất vào năm 2018, siêu mô tô MV Agusta F4 sắp sửa trở lại với phiên bản mới cùng nhiều nâng cấp đáng giá.

Xem chi tiết: MV Agusta F4 2021, một trong những mô tô mạnh nhất thế giới hồi sinh

MV Agusta F4 2021 – Siêu mô tô mạnh 210 mã lực sẽ tái sinh trong hôm nay

Sau thông tin ngừng sản xuất vào năm 2018, siêu mô tô MV Agusta F4 sắp sửa trở lại với phiên bản mới cùng nhiều nâng cấp đáng giá.

Xem chi tiết: MV Agusta F4 2021 – Siêu mô tô mạnh 210 mã lực sẽ tái sinh trong hôm nay

Siêu xe MotoGP Suter-BMW hàng hiếm có một không hai trên thế giới

Tay đua xe mô tô Grand Prix người Thụy Sĩ Eskil Suter đã thành lập Suter Racing Technology (SRT) vào năm 1996 khi anh vẫn đang thi đấu ở hạng 250cc.

Xem chi tiết: Siêu xe MotoGP Suter-BMW hàng hiếm có một không hai trên thế giới

Tốc độ của xe MotoGP ngày càng tăng lại mang nhiều lo ngại cho các tay đua

Sự phát triển của công nghệ trong MotoGP cũng khiến cho tốc độ của những chiếc mô tô tăng lên, khiến việc cạnh tranh càng trở nên chặt chẽ hơn, cũng đồng nghĩa với nguy cơ va chạm cho các tay đua cũng cao hơn.

Xem chi tiết: Tốc độ của xe MotoGP ngày càng tăng lại mang nhiều lo ngại cho các tay đua

Cùng tìm hiểu Wraith Limited Edition, một trong những dòng mô tô độc đáo nhất Thế Giới

Combat Motors chỉ sản xuất Wraith Limited Edition với giới hạn 21 chiếc, mẫu xe này được cấu tạo từ khung nhôm và khối động cơ V-Twin dung tích 2.163cc.

Xem chi tiết: Cùng tìm hiểu Wraith Limited Edition, một trong những dòng mô tô độc đáo nhất Thế Giới

3 mẫu mô tô khiến nhiều anh em biker chờ đợi về Việt Nam

Những mẫu xe này tuy đã xuất hiện khá lâu trên thế giới nhưng cuối cùng cũng có dự kiến đưa về Việt Nam, nhiều anh em chắc cũng đang ngóng chờ mòn mỏi.

Xem chi tiết: 3 mẫu mô tô khiến nhiều anh em biker chờ đợi về Việt Nam

Sắp rồi anh em, Honda MSX thế hệ mới rục rịch về Việt Nam

Honda MSX 125 2021 vừa được hãng xe Nhật Bản đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp, đây cũng được xem là động thái cho thấy Honda đang chuẩn bị phân phối MSX mới tại Việt Nam.

Xem chi tiết: Sắp rồi anh em, Honda MSX thế hệ mới rục rịch về Việt Nam

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất