Kể từ khi ra mắt năm 2016 Suzuki Raider ngoài bổ sung màu sắc và phiên bản sử dụng ống xả Yoshimura thì chưa một lần mẫu xe này được chính thức nâng cấp, trong năm 2021 tới sẽ là thời điểm thích hợp để nhà sản xuất Suzuki nâng cấp mẫu xe của họ.

Suzuki, Raider 150 Fi

Hình ảnh rò rỉ của Exciter 155 VVA đã lộ rõ và không còn gì nghi ngờ nữa, chỉ đợi ngày mẫu xe này chính thức được công bố. Khi ra mắt Exciter 155 có thể vượt mặt Raider 150 fi về sức mạnh.

Trong khi đó, Honda Winner X cũng vừa được nâng cấp vào năm ngoái, điểm đáng chú ý nhất là kiểu dáng mới của xe và hệ thống phanh ABS có ở bánh trước.

Suzuki, Raider 150 Fi

Nhìn lại, có vẻ Suzuki Raider 150 fi đang dần mất đi các ưu thế của mình, cùng với đó mẫu xe này cũng lộ nhiều yếu điểm sau thời gian dài được anh em sử dụng.

Có động cơ mạnh nhất phân khúc xe côn tay 150, tuy nhiên độ đầm của xe khi chạy tốc độ cao lại kém hơn 2 đối thủ là Exciter và Winner.


Khả năng ôm cua của Raider cũng không thực sự tốt, bánh sau lại dễ trượt khi phanh.

Suzuki, Raider 150 Fi

Một số lỗi nhỏ vẫn xuất hiện trên xe như: phanh sau bị cạ, bạc đạn bánh xe nhanh hư, chén cổ vẫn kêu khi lao qua gờ giảm tốc hay ổ gà trên đường.

Về ngoại hình, thiết kế hiện tại vẫn chiếm được cảm tình của anh em sử dụng xe ở thời điểm hiện tại, tuy nhiên một kiểu dáng đã trải qua 4 năm thì chưa chắc vào năm sau anh em sẽ vẫn đón nhận nó.

Suzuki, Raider 150 Fi

Kiểu dáng không mới mẻ, tồn tại một số khuyết điểm, đặc biệt là khi Exciter 155 ra mắt thì lợi thế về sức mạnh cũng sẽ bị đánh mất. Có quá nhiều lý do để Raider 150 fi nên được nâng cấp.

Những nâng cấp đáng được mong chờ như: trang bị thêm hệ thống phanh ABS, thay đổi kiểu dáng một tí, khắc phục một số lỗi nhỏ đang tồn tại trên phiên bản hiện nay, điều chỉnh lại trọng tâm để xe vào cua ổn định hơn sẽ rất đáng được chú ý.

Suzuki, Raider 150 Fi


Hiện vẫn chưa có động thái nào xác định Suzuki sẽ nâng cấp mẫu xe Raider 150 fi vào năm sau, tuy nhiên việc nâng cấp đang được rất nhiều anh em chờ đợi.

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

TIN LIÊN QUAN

Anh em có thể sẽ được thấy một chiếc Suzuki GSX-R1000R hoàn toàn mới vào cuối năm

Suzuki GSX-R1000R thế hệ thứ 5 hiện tại đã ở cuối vòng đời và có vẻ như nhà sản xuất Nhật Bản đang thực hiện một cuộc cải tiến lớn cho chiếc xe mang biệt danh 'cá heo' này.

Xem chi tiết: Anh em có thể sẽ được thấy một chiếc Suzuki GSX-R1000R hoàn toàn mới vào cuối năm

Sport bike Suzuki GSX-R600 2021 ra mắt với thiết kế 10 năm “không lỗi thời”

Suzuki GSX-R600 2021 chính thức ra mắt với sự bảo thủ của hãng xe Nhật Bản cùng giá bán lên tới 263 triệu đồng tại thị trường Mỹ.

Xem chi tiết: Sport bike Suzuki GSX-R600 2021 ra mắt với thiết kế 10 năm “không lỗi thời”

Suzuki GSX-R600 2021 mới được ra mắt, với thiết kế 10 năm không chịu thay đổi

Một trong hãng xe nổi tiếng với sự bảo thủ về thiết kế còn có Suzuki, với mẫu GSX-R600 2021 mới, dù đã trải qua 10 năm kể từ khi ra mắt nhưng vẫn không có nhiều thay đổi, mức giá quy đổi khoảng 263 triệu đồng tại thị trường Mỹ.

Xem chi tiết: Suzuki GSX-R600 2021 mới được ra mắt, với thiết kế 10 năm không chịu thay đổi

Bản vẽ được cho là Suzuki GSX-R150 thế hệ mới hé lộ, trông thể thao hơn

Thực chất bản vẽ Suzuki GSX-R150 thế hệ mới này được các sinh viên thiết kế tại Ấn Độ hoàn thiện, trông hấp dẫn hơn phiên bản hiện tại rất nhiều.

Xem chi tiết: Bản vẽ được cho là Suzuki GSX-R150 thế hệ mới hé lộ, trông thể thao hơn

Hé lộ bản vẽ được cho là Suzuki GSX-R150 thế hệ mới với nhiều nét đẹp đậm chất thể thao

Bản vẽ được cho là của Suzuki GSX-R150 thế hệ mới thực chất là một bản vẽ được các sinh viên thiết kế tại Ấn Độ hoàn thiện một cách đầy hấp dẫn.

Xem chi tiết: Hé lộ bản vẽ được cho là Suzuki GSX-R150 thế hệ mới với nhiều nét đẹp đậm chất thể thao

Chìa khóa thông minh Suzuki GSX-R150 có giá hơn 2 triệu đồng, chớ dại mà làm mất

Khi chẳng may làm mất chìa khóa smartkey của dòng xe GSX-R150 thì anh em buộc phải mua lại chìa khóa mới với giá hơn 2 triệu đồng nếu nhớ mã ID, còn không nhớ thì mức giá còn cao hơn thế.

Xem chi tiết: Chìa khóa thông minh Suzuki GSX-R150 có giá hơn 2 triệu đồng, chớ dại mà làm mất

Mẫu concept Suzuki Misano Concept, Roadster lấy cảm hứng từ xe mô tô

Suzuki và các sinh viên tại Istituto Europeo di Design (IED) ở Torino đã hợp tác để tạo ra ý tưởng cho một chiếc roadster tuyệt đẹp mà họ đặt tên là Misano.

Xem chi tiết: Mẫu concept Suzuki Misano Concept, Roadster lấy cảm hứng từ xe mô tô

Suzuki GSX-S1000 thế hệ mới, thay đổi ngoại hình và nâng cấp sức mạnh

Đúng như dự kiến, Suzuki đã cho ra mắt GSX-S1000 thế hệ mới với sự thay đổi về ngoại hình, động cơ được tăng sức mạnh và trang bị thêm một số công nghệ mới cho xe. Tại Châu Âu xe được bán ra với mức giá khoảng 370 triệu đồng khi đổi sang tiền VND.

Xem chi tiết: Suzuki GSX-S1000 thế hệ mới, thay đổi ngoại hình và nâng cấp sức mạnh

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất