Sport bike tuyệt đẹp MV Agusta Superveloce có số lượng xuất xưởng là 75 chiếc trên toàn thế giới nhằm kỉ niệm 75 năm thành lập nhà sản xuất cũng như triết lí thiết kế xe đặc biệt của hãng xe Ý.

Mới đây, hãng xe Ý MV Agusta vừa tung ra phiên bản đặc biệt của mẫu Sport bike đỉnh cao Superveloce để kỉ niệm 75 năm của nhà sản xuất Varese và triết lý thiết kế xe mô tô đặc biệt của hãng xe này. Theo đó, mẫu xe sẽ có phiên bản màu mới sử dụng bộ màu với tông “tri-colore” gồm 3 màu cơ bản của mẫu cờ Ý.

MV Agusta, MV Agusta Superveloce 800

MV Agusta ra mắt Sport bike Superveloce phiên bản giới hạn đặc biệt

MV Agusta Superveloce là một trong những mẫu xe đặc biệt nhất trong làng xe Sport bike bởi dáng vẻ thiết kế đặc biệt, độc nhất và rất dễ nhận thấy. Được thiết kế cơ bản dựa trên mẫu xe huyền thoại MV Agusta F3 800, chiếc Superveloce sở hữu động cơ 3 xy-lanh cho sức mạnh 148 mã lực tại 13.000 vòng tua/phút. Sức mạnh này cho chiếc Sport bike khả năng đạt vận tốc tối đa lên tới 240km/h.

MV Agusta, MV Agusta Superveloce 800

Mẫu Sport bike đến từ MV Agusta sẽ được sử dụng để chạy Track

Ở phiên bản đặc biệt này, chiếc xe được bán ra với màu sơn đỏ, xanh và trắng nổi bật điểm xuyết trên đó là màu vàng đồng ở nhiều chi tiết như khung chính mắt cáo, vặp vành đúc hợp kim tuyệt đẹp. Trên xe được trang bị sẵn bộ lon pô 3 lon Arrow (chỉ sử dụng trong track đua), ốp đuôi được sơn màu đỏ. 

MV Agusta, MV Agusta Superveloce 800

MV Agusta Superveloce phiên bản giới hạn 75 chiếc

 Điểm đặc biệt nữa của mẫu Sport bike phiên bản giới hạn này là ở giới hạn sản xuất của nó. Chỉ 75 chiếc được tạo ra cho phiên bản kỷ niệm 75 năm và Superveloce sẽ chỉ được bán ra trong vòng 75 giờ mà thôi. Từ đêm qua 15/11 thì người mua sẽ bắt đầu được đặt cọc với mức giá 100 Euro cho đến hết 75 giờ đồng hồ. Giá bán dự kiến của mẫu Sport bike này sẽ là khoảng 25.000 Euro tương đương với khoảng 681 triệu đồng.

Kuro

TIN LIÊN QUAN

Xe mô tô dưới 500cc của MV Agusta sẽ được sản xuất tại Trung Quốc

MV Agusta chính thức công bố những xu hướng hoạt động trong tương lai. Hứa hẹn tạo ra các mẫu xe mô tô cho người mới dưới 500 phân khối, kết hợp với Loncin Trung Quốc và sản xuất 10.000 xe từ năm 2021.

Xem chi tiết: Xe mô tô dưới 500cc của MV Agusta sẽ được sản xuất tại Trung Quốc

MV Agusta Kỷ niệm 75 năm thành lập với phiên bản giới hạn Superveloce 75 Anniversario

Theo mình được biết ngày 13 tháng 11 năm 2020 là ngày kỷ niệm 75 năm thành lập MV Agusta, và phiên bản giới hạn Superveloce 75 Anniversario kỷ niệm đã được ra mắt.

Xem chi tiết: MV Agusta Kỷ niệm 75 năm thành lập với phiên bản giới hạn Superveloce 75 Anniversario

Xe Adventure, xe hạng trung 500cc và xe mô tô điện sẽ là loạt sản phẩm mới mà MV Agusta sắp ra mắt

MV Agusta hiện đang phát triển động cơ điện nhằm chuẩn bị cho một sản phẩm mới bên cạnh dòng xe Adventure 500 và 1000cc.

Xem chi tiết: Xe Adventure, xe hạng trung 500cc và xe mô tô điện sẽ là loạt sản phẩm mới mà MV Agusta sắp ra mắt

Chiếc xe đẹp nhất MV Agusta từng sản xuất Superveloce 800 2021, giá bán gần 1 tỷ đồng

Xefun.vn – Nhắc đến mô tô Ý, thì chắc anh em sẽ nghĩ ngay đến Ducati, Aprilia. Thế nhưng, còn một cái tên rất lâu đời nữa chính là MV Agusta, một hãng xe luôn đưa ra những dòng xe có thiết kế không lẫn đi đâu được. Chiếc xe đẹp nhất MV Agusta từng sản […]

Xem chi tiết: Chiếc xe đẹp nhất MV Agusta từng sản xuất Superveloce 800 2021, giá bán gần 1 tỷ đồng

Sport bike MV Agusta Superveloce 800 mở bán tại Thái Lan, gần 1 tỷ đồng cho 153 mã lực

MV Agusta Superveloce 800 chính thức được công bố giá bán và thông số tại thị trường Thái Lan. Với loạt trang bị đỉnh cao, mức giá 1 tỷ đồng không còn là quá đắt với mẫu sport bike thương hiệu Ý.

Xem chi tiết: Sport bike MV Agusta Superveloce 800 mở bán tại Thái Lan, gần 1 tỷ đồng cho 153 mã lực

MV Agusta từ bỏ SC Project, hợp tác với thương hiệu Akrapovic trầm ấm và lực hơn

Hãng xe mô tô nổi tiếng đến từ nước Ý MV Agusta quyết định "dứt áo", hợp tác cùng hãng pô độ Akrapovic thay vì SC-Project trước đây.

Xem chi tiết: MV Agusta từ bỏ SC Project, hợp tác với thương hiệu Akrapovic trầm ấm và lực hơn

MV Agusta ra mắt hệ thống ly hợp thông minh SCS, trang bị cho bộ đôi Brutale 800 và Dragster 800

Hệ thống ly hợp thông minh SCS trên bộ đôi MV Agusta Brutale 800 và Dragster 800 giúp hỗ trợ người lái chuyển số mà không cần phải sử dụng tay côn khi cần thiết.

Xem chi tiết: MV Agusta ra mắt hệ thống ly hợp thông minh SCS, trang bị cho bộ đôi Brutale 800 và Dragster 800

Siêu phẩm 2020 MV Agusta Brutale RR trình làng, mạnh 208 mã lực

2020 MV Agusta Brutale RR là siêu phẩm mô tô kiểu thể thao chồm lỡ, khối động cơ cực mạnh và trang bị vô cùng tối tân. Sau khi ra mắt ấn phẩm giới hạn Rush 1000, MV Agusta vừa chính thức trình làng siêu phẩm 2020 MV Agusta Brutale RR. Dù không hoàn toàn […]

Xem chi tiết: Siêu phẩm 2020 MV Agusta Brutale RR trình làng, mạnh 208 mã lực