Chiếc xe máy thứ 30 triệu của HVN vừa xuất xưởng là xe côn tay Honda Winner X, đánh dấu mốc lịch sử quan trọng của Honda trong gần 25 năm có mặt tại Việt Nam.

Chính thức thành lập vào năm 1996, Công ty Honda Việt Nam (HVN) đã mang đến rất nhiều mẫu xe chất lượng, phục vụ đi lại của hàng chục triệu khách hàng Việt Nam. Mới đây, vừa thông báo xuất xưởng chiếc xe thứ 30 triệu, đánh dấu mốc kỷ niệm quan trọng trong gần 25 năm có mặt tại thị trường Việt Nam.

Được biết, chiếc xe máy thứ 30 triệu vừa xuất xưởng là Honda Winner X, mâu xe côn tay sở hữu thiết kế thể thao, động cơ mạnh mẽ cùng nhiều trang bị hiện đại. Tuy nhiên, có một điều rất đáng tiếc là Honda Việt Nam lại không biến chiếc xe thứ 30 triệu của mình thành phiên bản kỷ niệm đặc biệt.

Honda Việt Nam, Winner X, Honda Winner X

Xe côn tay Honda Winner X

Hãng hoàn toàn có thể trang bị cho xe một bộ tem riêng độc nhất, bổ sung một vài trang bị mà không một chiếc Winner X nào có được. Từ đó quảng bá thêm cho thương hiệu Honda nói chung và dòng xe côn tay Winner X nói riêng.

Dù vậy, nhân dấu mốc đặc biệt này, Honda Việt Nam cũng bày tỏ sự biết ơn của hãng đến 30 triệu khách hàng đã tin dùng các sản phẩm của Honda, đồng thời cam kết sẽ đem lại cho người dùng những sản phẩm chất lượng nhất.

Honda Việt Nam, Winner X, Honda Winner X

Dòng xe ga cao cấp Honda SH rất được khách hàng Việt săn đón

Hiện tại, honda Việt Nam có 3 nhà máy sản xuất, lắp ráp xe máy và 1 trung tâm phụ tùng với sản lượng thường niên khoảng 2,5 triệu xe máy mỗi năm, bao gồm sản phẩm ở đủ các dòng xe như xe số, xe ga và xe côn tay. Trong đó, Honda Vision và Honda Wave Alpha là hai dòng sản phẩm chủ lực của hãng với doanh số luôn đứng đầu thị trường.

Các dấu mốc sản lượng xe máy của Honda Việt Nam:

  • Tháng 12 năm 1997:  Bắt đầu sản xuất
  • Tháng 7 năm 2008:    Đạt sản lượng cộng dồn 5 triệu xe
  • Tháng 9 năm 2011:    Đạt sản lượng cộng dồn 10 triệu xe
  • Tháng 3 năm 2014:    Đạt sản lượng cộng dồn 15 triệu xe
  • Tháng 9 năm 2016:    Đạt sản lượng cộng dồn 20 triệu xe
  • Tháng 10 năm 2018:  Đạt sản lượng cộng dồn 25 triệu xe
  • Tháng 10 năm 2020:  Đạt sản lượng cộng dồn 30 triệu xe

TIN LIÊN QUAN

Exciter 150 đã bị lật đổ trước Winner X trong cuộc chiến xe côn tay cỡ nhỏ

Exciter 150 và Winner X là hai đối thủ chính trong phân khúc xe côn tay cỡ nhỏ tại Việt Nam, nếu như trước kia mẫu xe côn tay của Yamaha luôn nằm ở vị trí dẫn đầu thì đến hiện tại, dường như thời thế đã thay đổi khi Winner X vượt lên dẫn trước.

Xem chi tiết: Exciter 150 đã bị lật đổ trước Winner X trong cuộc chiến xe côn tay cỡ nhỏ

Để trở thành vua xe côn tay, Winner X cần phải khắc phục những khuyết điểm này

Winner X là một chiếc xe có được nhiều trải nghiệm tốt nhưng vẫn còn tồn đọng vài nhược điểm không đáng có, mang lại sự khó chịu cho người sử dụng.

Xem chi tiết: Để trở thành vua xe côn tay, Winner X cần phải khắc phục những khuyết điểm này

Honda Việt Nam hỗ trợ kiểm tra xe, thay dầu miễn phí, ủng hộ 5 tỷ đồng cho người dân miền Trung vượt qua khó khăn do mưa lũ

Gói hỗ trợ 5 tỷ đồng của Honda Việt Nam gồm tiền mặt và máy móc thiết bị hỗ trợ người dân vượ qua giai đoạn khó khăn cũng như ổn định cuộc sống sau thiên tai.

Xem chi tiết: Honda Việt Nam hỗ trợ kiểm tra xe, thay dầu miễn phí, ủng hộ 5 tỷ đồng cho người dân miền Trung vượt qua khó khăn do mưa lũ

Bảng giá Honda Winner X tháng 10/2020, giảm sâu 10 triệu đồng

Sang tháng 10/2020, giá xe côn tay Honda Winner X tiếp tục giảm sâu dưới giá đề xuất, có phiên bản được bán ra với giá thấp hơn mức niêm yết tới 10 triệu đồng. Cách đây hơn 1 tháng, Honda Winner X giới thiệu phiên bản cập nhật mới Thể thao ABS ra thị […]

Xem chi tiết: Bảng giá Honda Winner X tháng 10/2020, giảm sâu 10 triệu đồng

Xe côn tay Honda Winner X hưởng đầy ắp ưu đãi, khách hàng vẫn dè dặt

Đây đang là thời điểm “vàng” cho khách hàng nếu có ý muốn xuống tiền mua chiếc xe Honda Winner X. Đầu tháng 10/2020, tình trạng giảm giá của Winner X có vẻ nhẹ dần nhưng vẫn không cho thấy có gì sáng sủa cho dòng xe côn tay này. Hiện tại tất cả các […]

Xem chi tiết: Xe côn tay Honda Winner X hưởng đầy ắp ưu đãi, khách hàng vẫn dè dặt

Chạy Winner X tội lỗi chỉ tại cái ống pô

Được đánh giá là cho ra âm thanh hay nhưng ống pô của Winner lại có khuyết điểm quá lớn, xả khói phụt thẳng vào mặt người đi sau và đã làm nhiều anh em sử dụng xe phải chịu oan ức.

Xem chi tiết: Chạy Winner X tội lỗi chỉ tại cái ống pô

Winner X bất ngờ tăng giá trở lại sau thời gian giảm sâu

Winner X sau thời gian làm mưa làm gió trên thị trường với những chương trình khuyến mãi giảm giá cực sâu, thì giờ đã có dấu hiệu tăng giá trở lại.

Xem chi tiết: Winner X bất ngờ tăng giá trở lại sau thời gian giảm sâu

Anh em Chuẩn Xe, bất phân thắng bại khi chọn Winner X và Exciter 155 VVA

Dù Exciter 155 chưa ra mắt nhưng anh em trên Chuẩn Xe đã tranh luận sôi nổi, những điểm tốt và chưa tốt trên từng mẫu xe đều được đưa ra đáng để nhà sản xuất phải chú ý đến.

Xem chi tiết: Anh em Chuẩn Xe, bất phân thắng bại khi chọn Winner X và Exciter 155 VVA