MV Agusta Brutale 300 2021 vẫn là một ẩn số trong cộng đồng xe phân khối lớn thế giới. Sau sự hợp tác của hãng xe Ý cùng Loncin Motor của Trung Quốc, chúng ta sẽ đón chờ một mẫu naked bike mới liệu có mang vẻ đẹp như MV Agusta đã từng thực hiện?

Đã nửa năm trôi qua kể từ khi có thông tin gần nhất về dòng xe cỡ nhỏ Brutale 300 mà MV Agusta sẽ ra mắt trong tương lai. Chắc hẳn, rất nhiều biker đang mong muốn được chiêm ngưỡng mẫu Naked bike này đến từ thương hiệu xe Ý đình đám. Dưới đây, chúng ta có thể chiêm ngưỡng trước một bản vẽ có độ tin cậy khá cao đến từ một số nhà thiết kế xe tại Ý về MV Agusta Brutale 300 2021.

MV Agusta, MV Agusta Brutale 350

Bản vẽ được cho là MV Agusta Brutale 300 2021

Hình ảnh trên là một bản vẽ được thiết kế và tạo ra bởi nhà thiết kế người Ý Oberdan Bezzi lấy cảm hứng từ bản concept F1 300. Điểm kỳ lạ ở đây là với ký tự F trong tên bản vẽ thì thường được MV Agusta sử dụng cho các mẫu sport bike chứ không phải naked bike như dòng Brutale. Nhiều khả năng, đây là một lỗi nhỏ của nhà thiết kế này hoặc có thể là một sự cố tình để khiến hãng xe chú ý.

Với sự hợp tác cùng Loncin Motor, MV Agusta Brutale 300 2021 có thể sẽ sử dụng động cơ của hãng xe này trên xe cũng như loạt thiết kế dành cho MAD 300 của GPX Thái Lan trên mình. Thế nhưng, ở bản vẽ mà Bezzi hoàn thiện thì chiếc xe lại mang một kiểu dáng naked bike cực kỳ hầm hố với dàn vỏ nhọn từ thân cho đến đuôi xe. Ngoại trừ một dấu ấn đặc biệt đó là đèn pha tròn thì toàn bộ chiếc xe concept trông cực kỳ hiếu chiến và linh hoạt.

MV Agusta, MV Agusta Brutale 350

Bản vẽ được hoàn thiện với dáng vẻ Naked bike hiếu chiến

Đến thời điểm hiện tại, tất cả những gì chúng ta có được về thông tin của dòng xe nhỏ nhà MV Agusta chỉ là đồn đoán mà thôi. Hãy chờ xem, gương mặt và thân hình của MV Agusta Brutale 300 2021 sẽ được hoàn thiện như thế nào trong thời gian tới.

Kuro

TIN LIÊN QUAN

Chiêm ngưỡng cực phẩm “Magni Italia 01/01” – Cafe Racer mang tính biểu tượng vừa được ra mắt

Mẫu xe được ra mắt nhằm tôn vinh nhà sàng lập của hãng xe Magni, một trong những nhân tố quan trọng của đội đua MV Agusta trong giải Grand Prix của thế kỉ trước.

Xem chi tiết: Chiêm ngưỡng cực phẩm “Magni Italia 01/01” – Cafe Racer mang tính biểu tượng vừa được ra mắt

Diện kiến siêu mô tô MV Agusta Superveloce Alpine: Nhẹ hơn, nhanh hơn và đẹp hơn bao giờ hết

MV Agusta Superveloce Alpine có số lượng giới hạn chỉ 110 xe trên toàn thế giới, đây là sản phẩm hợp tác giữa MV Agusta và thương hiệu xe Alpine của Pháp.

Xem chi tiết: Diện kiến siêu mô tô MV Agusta Superveloce Alpine: Nhẹ hơn, nhanh hơn và đẹp hơn bao giờ hết

MV Agusta kết hợp với hãng xe ô tô Alpine sản xuất siêu mô tô hoàn toàn mới

Kết hợp với hãng xe ô tô Alpine, hãng xe mô tô Ý MV Agusta chuẩn bị ra mắt một mẫu xe hoàn toàn mới trong tông màu trắng xanh lì lợm và tươi trẻ được dự đoán là Superveloce phiên bản mới.

Xem chi tiết: MV Agusta kết hợp với hãng xe ô tô Alpine sản xuất siêu mô tô hoàn toàn mới

Xe mô tô dưới 500cc của MV Agusta sẽ được sản xuất tại Trung Quốc

MV Agusta chính thức công bố những xu hướng hoạt động trong tương lai. Hứa hẹn tạo ra các mẫu xe mô tô cho người mới dưới 500 phân khối, kết hợp với Loncin Trung Quốc và sản xuất 10.000 xe từ năm 2021.

Xem chi tiết: Xe mô tô dưới 500cc của MV Agusta sẽ được sản xuất tại Trung Quốc

Phiên bản kỉ niệm 75 năm của siêu mô tô MV Agusta Superveloce bán 75 chiếc trong vòng 75 giờ

Sport bike tuyệt đẹp MV Agusta Superveloce có số lượng xuất xưởng là 75 chiếc trên toàn thế giới nhằm kỉ niệm 75 năm thành lập nhà sản xuất cũng như triết lí thiết kế xe đặc biệt của hãng xe Ý.

Xem chi tiết: Phiên bản kỉ niệm 75 năm của siêu mô tô MV Agusta Superveloce bán 75 chiếc trong vòng 75 giờ

MV Agusta Kỷ niệm 75 năm thành lập với phiên bản giới hạn Superveloce 75 Anniversario

Theo mình được biết ngày 13 tháng 11 năm 2020 là ngày kỷ niệm 75 năm thành lập MV Agusta, và phiên bản giới hạn Superveloce 75 Anniversario kỷ niệm đã được ra mắt.

Xem chi tiết: MV Agusta Kỷ niệm 75 năm thành lập với phiên bản giới hạn Superveloce 75 Anniversario

Xe Adventure, xe hạng trung 500cc và xe mô tô điện sẽ là loạt sản phẩm mới mà MV Agusta sắp ra mắt

MV Agusta hiện đang phát triển động cơ điện nhằm chuẩn bị cho một sản phẩm mới bên cạnh dòng xe Adventure 500 và 1000cc.

Xem chi tiết: Xe Adventure, xe hạng trung 500cc và xe mô tô điện sẽ là loạt sản phẩm mới mà MV Agusta sắp ra mắt

Chiếc xe đẹp nhất MV Agusta từng sản xuất Superveloce 800 2021, giá bán gần 1 tỷ đồng

Xefun.vn – Nhắc đến mô tô Ý, thì chắc anh em sẽ nghĩ ngay đến Ducati, Aprilia. Thế nhưng, còn một cái tên rất lâu đời nữa chính là MV Agusta, một hãng xe luôn đưa ra những dòng xe có thiết kế không lẫn đi đâu được. Chiếc xe đẹp nhất MV Agusta từng sản […]

Xem chi tiết: Chiếc xe đẹp nhất MV Agusta từng sản xuất Superveloce 800 2021, giá bán gần 1 tỷ đồng