Kips 150 độ được mệnh danh là 'hung thần tốc độ', một mẫu xe 2 thì huyền thoại của dòng Kawasaki, cho đến thời điểm hiện tại, rất nhiều bản độ đến từ các biker dành cho Kips 150. Dẫn chứng câu nói đó chúng ta cùng xem qua chiếc Kips 150 độ kiểng bên dưới đây đã được một biker Thailand hồi sinh cực kì chất với option đồ chơi đắt giá.

Kips 150 độ: sự hồi sinh gây ám ảnh người xem của biker Thailand.


Với thời gian hơn 20 năm chắc hẳn chủ xe phải tu sửa mạnh nhiều chi tiết, trong hình bộ áo đã được sơn lại với đồ họa qua bộ tem đậm chất thể thao.
Kips 150 độ, kips 150, Kawasaki Kips 150 độ

Cùm thắng Brembo Billet đi kèm bình dầu rời được gắn hoàn chỉnh với một vẻ đẹp tinh tế, không những tạo đẳng cấp cho chiếc xe độ mà hiệu năng mang lại cũng rất mạnh mẽ. So với cùm zin thì mẫu cùm Brembo này cấu tạo piston lớn sẽ cho lực bóp dịu nhẹ nhưng truyền tải lực xuống má phanh mạnh mẽ với độ ổn định nhất.
Kips 150 độ, kips 150, Kawasaki Kips 150 độ

Cùm tay côn TWM từ Ý, tay cấu tạo từ CNC & có
có núm tăng chỉnh rộng hẹp của hành trình côn, chống gãy khi va quẹt.
Kips 150 độ, kips 150, Kawasaki Kips 150 độ

Nguyên thủy là mâm đúc, chủ xe đã thay thế bằng bánh căm niềng nhôm 17 inch, việc chơi bánh căm niềng nhôm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Brembo kết hợp cùng heo Brembo 4 pis qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao.
Kips 150 độ, kips 150, Kawasaki Kips 150 độ

Kips 150 độ, kips 150, Kawasaki Kips 150 độ

Cổ pô Titan bụng bầu đi kèm ống xả DBS Carbon. việc chơi cổ bầu giúp nén lại 1 lượng hơi bên trong để ko bị hụp ga hoặc mất hơi lúc chạy nước hậu.
Kips 150 độ, kips 150, Kawasaki Kips 150 độ

Gác chân zin đã được thay thế bằng bộ gãy CNC cực kì đẹp, nó sẽ cho dáng ngồi thể thao hơn so với gác chân zin, truyền tải lực phanh sau thông qua pen đạp Brembo được gác bên cạnh bộ số gãy.

Hệ thống phanh sau được nâng cấp với heo Brembo Billet qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC.
Kips 150 độ, kips 150, Kawasaki Kips 150 độ

TIN LIÊN QUAN

Kips 150 độ: huyền thoại 2 thì với diện mạo mới bất tử theo thời gian

Kawasaki Kips còn được gọi tắt là Kawa Kips, đây là dòng xe 2 thì huyền thoại thuộc phân khúc 150cc. Mới đây chủ xe đã đánh thức người chơi xe bằng một bản độ đẳng cấp dành cho dòng xe này, chúng ta cùng xem qua Kips 150 độ kiểng bên dưới đây. Kips […]

Xem chi tiết: Kips 150 độ: huyền thoại 2 thì với diện mạo mới bất tử theo thời gian

Kips 150 độ: màn thức tỉnh kinh hoàng sau 20 năm ngủ quên

Để nói về đất nước Thailand trong việc độ xe thì có lẽ ai cũng suy nghĩ ngay đến những chiếc xe được độ rất phá cách. Ngoài phong cách nhiều màu sắc sặc sỡ, biker Thailand còn nổi tiếng trong việc độ lại những dòng xe gần như tuyệt chủng. Điển hình như chiếc […]

Xem chi tiết: Kips 150 độ: màn thức tỉnh kinh hoàng sau 20 năm ngủ quên

Bản Wave độ đến từ Hà Nội full Titan đúng nghĩa

Chiếc Honda Wave dưới đây được chủ nhân của nó hết mực cưng chiều như một báu vật, ngoài việc phục dựng lại cho chiếc thêm mới thêm đẹp ra. Chủ xe còn 'rắc' thêm một tí gia vị đồ chơi hàng hiệu cho chiếc xe thêm phần giá trị. Bản đến từ Hà Nội […]

Xem chi tiết: Bản Wave độ đến từ Hà Nội full Titan đúng nghĩa

Chàng Exciter 135 sở hữu dàn chân Ohlins đẹp mê hồn

Chiếc Yamaha khoác lên mình dàn áo vàng đầy sức hút và sự nổi bật, loạt đồ chơi giá trị của Racingboy và Ohlins. Đây là một trong những bản độ Exciter đơn giản nhưng ấn tượng đối với người nhìn khi xuất hiện trên phố. Chàng Exciter 135 sở hữu dàn chân Ohlins đẹp […]

Xem chi tiết: Chàng Exciter 135 sở hữu dàn chân Ohlins đẹp mê hồn

Độc hành ban đêm anh em cần chú ý điều gì

Chạy xe máy ban đêm sẽ rất nguy hiểm và nhất là độc hành một mình, đương nhiên không ai muốn nhưng đôi lúc bắt buộc anh em phải thực hiện những chuyến đi như thế.

Xem chi tiết: Độc hành ban đêm anh em cần chú ý điều gì

Từ 1/8: Xe máy không giấy tờ sẽ được sang tên đổi chủ

Bộ Công an cho biết thời hạn sang tên đổi chủ cho các phươn tiện đã mua bán nhiều lần và không còn giấy tờ xe là một năm rưỡi.

Xem chi tiết: Từ 1/8: Xe máy không giấy tờ sẽ được sang tên đổi chủ

Husqvarna chuẩn bị chính thức được bán tại Thái Lan, mở màn với 2 mẫu xe cổ tuyệt đẹp Vitpilen và Svartpilen

Cặp đôi xế cổ điển tuyệt đẹp đến từ Husqvarna chuẩn bị xuất hiện tại thị trường Thái Lan. Chưa có giá bán nhưng sẽ sớm xuất hiện trong tháng 7 này.

Xem chi tiết: Husqvarna chuẩn bị chính thức được bán tại Thái Lan, mở màn với 2 mẫu xe cổ tuyệt đẹp Vitpilen và Svartpilen

Lộ ảnh cực rõ nét về Ducati Multistrada V4 trên đường thử, được trang bị cảnh báo va chạm cực “xịn”

Ducati Multistrada V4 là một trong những mẫu "xế phượt" được mong chờ nhất năm 2020 với nhiều cải tiến từ khối động cơ cho đến ngoại hình và các trang bị.

Xem chi tiết: Lộ ảnh cực rõ nét về Ducati Multistrada V4 trên đường thử, được trang bị cảnh báo va chạm cực “xịn”