Sau khi may mắn bốc được biển số ngũ quý 5, chiếc xe ga Honda Vision đã được bán lái với giá hơn 100 triệu đồng, tăng gần 3 lần giá trị so với mức giá gốc của xe.

Những chiếc xe mang biển số đẹp thường được dân chơi số đẹp săn đón và sẵn sàng trả giá cao để có thể sở hữu. Mới đây, một chiếc Honda Vision mang biển số “ngũ quý 5” vừa được bán lại với mức giá cao khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Honda Vision, giá xe Honda Vision

Chiếc Honda Vision biển số ngũ quý 5 được bán lại với giá hơn 100 triệu đồng

Được biết, chiếc xe Vision thuộc sở hữu của một khách hàng mang tên Vũ Ngọc Duy ở Đông Hưng, Thái Bình. Sau khi bốc được biển số đẹp ngũ quý 5, chiếc xe ngay lập tức lọt vào “mắt xanh” của một dân chơi biển số đẹp tại địa phương. Hai tuần sau khi lấy được biển số, chiếc xe đã về tay chủ mới với mức giá lên đến hơn 100 triệu đồng. 

Honda Vision, giá xe Honda Vision

Chủ nhân mới đưa xe bán tải đến rước Vision biển ngũ quý 5 về dinh

Hiện tại, giá xe Honda Vision tại Việt Nam đang được niêm yết ở mức từ 30 đến 34,5 triệu đồng tùy phiên bản: Tiêu chuẩn, Cao cấp, Đặc biệt và Cá tính. Vì vậy giá lăn bánh xe Honda Vision sẽ rơi vào khoảng 35 đến 39 triệu đồng, tùy vào phiên bản và khu vực. So với mức giá gốc, chiếc Honda Vision mang biển số ngũ quý 5 có giá trị cao hơn khoảng 3 lần.

Đây không phải là lần đầu những chiếc xe mang biển số đẹp được bán với giá cao như vậy. Cách đây không lâu, chiếc Honda SH tại Hà Nội vừa được bán trao tay với giá lên đến 900 triệu đồng nhờ biển số độc đắc 29 – C1 888.88. Người mua xe đương nhiên cũng là một tay chơi sưu tầm số đẹp có tiếng.

Trong vài năm trở lại đây, trên mạng xã hội từng xuất hiện khá nhiều bài đăng rao bán xe biển số đẹp với giá thành cao gấp 2, gấp 3, thậm chí là gấp 10 lần giá gốc của xe. Rất nhiều xe Honda Vision, Honda SH, Honda Dream, Honda Wave mang biển số tứ quý hay ngũ quý được rao bán đều lần lượt về tay các đại gia chơi số đẹp ở nhiều tỉnh thành trên cả nước.

 

Lan Châu

TIN LIÊN QUAN

Honda Vision 2021 bị đội giá hơn 4 triệu đồng dịp cuối năm

Honda Vision vừa được nâng cấp cộng với thời điểm nóng cuối năm nên việc bị đội giá là điều dễ hiểu, nhưng mức giá cho phiên bản cao cấp lên đến hơn 38 triệu đồng là quá cao.

Xem chi tiết: Honda Vision 2021 bị đội giá hơn 4 triệu đồng dịp cuối năm

So sánh Honda Vision 2021 và Honda Vision phiên bản cũ với nhiều thay đổi hợp dáng

Honda Vision 2021 ra mắt với một loạt thay đổi từ khung sườn, động cơ cho đến việc được bổ sung một số trang bị tiện ích có lợi hơn cho người sử dụng.

Xem chi tiết: So sánh Honda Vision 2021 và Honda Vision phiên bản cũ với nhiều thay đổi hợp dáng

Đánh giá Honda Vision 2020 – kẻ cười người chê

Honda Vision 2020 bất ngờ được ra mắt cách đây vài ngày, được nâng cấp ngoại hình và có một số thay đổi nhỏ ở trang bị của xe. Điều làm mình bất ngờ đó là nhiều anh em lại đang chê phiên bản mới của mẫu xe đang bán chạy này.

Xem chi tiết: Đánh giá Honda Vision 2020 – kẻ cười người chê

Sau Việt Nam, xe ga Honda Vision hoàn toàn mới đổ bộ vào thị trường Châu Âu

Honda Vision tại thị trường châu Âu cũng sẽ có các nâng cấp và bổ sung như phiên bản mới nhất của mẫu Vision tại Việt Nam.

Xem chi tiết: Sau Việt Nam, xe ga Honda Vision hoàn toàn mới đổ bộ vào thị trường Châu Âu

Xe ga quốc dân Honda Vision hoàn toàn mới ra mắt, bổ sung phiên bản cá tính cùng tiện ích thiết thực

Honda Vision hoàn toàn mới sẽ được bổ sung các tiện ích mới như nắp đậy hộc chứa đồ trước, cổng sạc ACC dưới cốp xe và đèn định vị LED.

Xem chi tiết: Xe ga quốc dân Honda Vision hoàn toàn mới ra mắt, bổ sung phiên bản cá tính cùng tiện ích thiết thực

Giá xe Honda Vision có dấu hiệu tăng trở lại trước mùa mua sắm Tết

Giá xe Honda Vision tại một số đại lý đang bị đội giá từ 2,4 cho đến khoảng 4 triệu đồng.

Xem chi tiết: Giá xe Honda Vision có dấu hiệu tăng trở lại trước mùa mua sắm Tết

Honda Việt Nam bán ra gần 180.000 xe máy trong tháng 9, Vision chiếm hơn 40.000 xe

Với doanh số 40.688 xe, Honda Vision là mẫu xe ăn khách nhất của Honda, giúp cho thương hiệu xe Nhật Bản giành được thị phần lớn ở dòng xe ga tại thị trường xe máy Việt.

Xem chi tiết: Honda Việt Nam bán ra gần 180.000 xe máy trong tháng 9, Vision chiếm hơn 40.000 xe

Top 5 xe tay ga rẻ đẹp, đáng mua nhất hiện nay tại Việt Nam

Giá bán dao động từ 28-33 triệu đồng, thiết kế lại đẹp, trang bị hiện đại và tiện ích, những mẫu xe tay ga dưới đây đáng lọt vào tầm ngắm của nhiều người. 1. Yamaha Janus Yamaha Janus, một dòng xe tay ga có mặt ở Việt Nam từ năm 2016 đến nay, luôn […]

Xem chi tiết: Top 5 xe tay ga rẻ đẹp, đáng mua nhất hiện nay tại Việt Nam