Bản độ dưới đây khoác cho mình tông màu phiên bản kỉ niệm đầy sự cứng cáp, những món đồ mà chủ xe trang bị thêm sẽ là điểm nhấn nhỏ giúp chiếc xe trở nên nổi bật hơn rất nhiều.

exciter 150

Exciter 150 độ với màn lột xác đầy bức phá về diện mạo bên ngoài

exciter 150

exciter 150

Trang bị cùm tăng tốc Domino 1 dây có khả năng rút ngắn hành trình để xe đề ba nhanh hơn bên cạnh là cùm công tắc on/off của Domino luôn có giá tầm 1 triệu đồng.

exciter 150

Phía góc ảnh trái này là hình ảnh của bộ cùm công tắc vẫn đến từ thương hiệu Domino luôn, chủ xe còn bắt kèm thêm bên ngoài là cùm on/off Daytona để câu thêm chức năng mà chủ xe mông muốn.

exciter 150

Dàn đầu xe độ là cả một gia tài với tay thắng Brembo CorsaCorta với giá thành hơn 5 triệu đồng một tay, chưa bao gồm các chi tiết xung quanh nó là ốc gió đồ chơi và ống CNC chứa dầu, do cấu tạo cùm tay quá lớn nên dù quý chiếc xe độ này đến thế nào chủ xe cũng phải khoét rộng một chút dàn áo đi.

exciter 150
exciter 150
exciter 150

Ngó tới phần dàn chân ở đây chủ xe đã tậu cho con xế cưng mình cặp phuộc LCM kèm dè trước Winner ốp Carbon để cho khả năng đàn hồi êm ái nhẹ nhàng kết hợp cùng heo dầu Brembo Billet 4 pis đối xứng và chiếc đĩa thắng đồ chơi tất cả được phối với nhau với gam màu nhẹ nhàng nhường chỗ cho mâm CNC của Racingboy màu cam làm chủ đạo.

exciter 150
exciter 150

Một góc ảnh nhỏ nhưng quá nhiều thứ để chúng ta nói tới, đầu tiên chính là phần pen đạp Brembo vàng đem lại khả năng rà thắng sâu hơn kết nối cùng bình dầu Evotech đỏ cùng ống dầu trong suốt. Về phần giảm xóc là Nitron R3 tích hợp bình dầu rời đây là dòng phuộc Japan có giá cao hơn cả Ohlins luôn đấy nhé cả nhà.

exciter 150

Phần heo dầu sau cũng là phiên bản Billet của Brembo luôn nhưng chỉ 2 pis đối xứng mà thôi ở bánh sau đi heo này thì lực phanh đã quá đủ rồi.

Hình ảnh của Nguyễn Thành Tâm

TIN LIÊN QUAN

Exciter 150 đã bị lật đổ trước Winner X trong cuộc chiến xe côn tay cỡ nhỏ

Exciter 150 và Winner X là hai đối thủ chính trong phân khúc xe côn tay cỡ nhỏ tại Việt Nam, nếu như trước kia mẫu xe côn tay của Yamaha luôn nằm ở vị trí dẫn đầu thì đến hiện tại, dường như thời thế đã thay đổi khi Winner X vượt lên dẫn trước.

Xem chi tiết: Exciter 150 đã bị lật đổ trước Winner X trong cuộc chiến xe côn tay cỡ nhỏ

Cách nhận biết các đời Exciter thông qua số khung, số máy

Ngoài ngoại hình bên ngoài, anh em có thể tìm hiểu thêm về cách nhìn số khung số, số máy để phân biệt các đời Exciter, nhất là với những bạn đang có ý định mua xe cũ, có thể phân biệt bằng cách này.

Xem chi tiết: Cách nhận biết các đời Exciter thông qua số khung, số máy

Độ Exciter hơn chục triệu thanh niên ức chế phải bán xe khi vào mùa mưa

Nhìn những hình ảnh trong bài chắc anh em cũng đoán được phần nào lý do chủ xe phải bán đi chiếc xe tâm huyết rồi. Độ xe để cho đẹp không ai nói, nhưng độ xong không sử dụng được thì quá sai.

Xem chi tiết: Độ Exciter hơn chục triệu thanh niên ức chế phải bán xe khi vào mùa mưa

Yamaha ra mắt 4 phiên bản mới cho Exciter 150 với phong cách “cool” ngầu và cá tính

4 phiên bản mới của Yamaha Exciter 150 The Four Kings bao gồm Blue Raptor, Night Flash, Fire Dust và Green Beast, mang màu sắc và phong cách vô cùng đẹp mắt.

Xem chi tiết: Yamaha ra mắt 4 phiên bản mới cho Exciter 150 với phong cách “cool” ngầu và cá tính

Yamaha Exciter phiên bản mới chuẩn bị ra mắt, gây thất vọng cho anh em

Theo mình tìm hiểu được, Yamaha Exciter phiên bản mới sẽ chỉ được thay đổi màu sắc và tem xe, vẫn chưa được nâng cấp về ngoại hình và động cơ như nhiều dự đoán của anh em trong thời gian qua.

Xem chi tiết: Yamaha Exciter phiên bản mới chuẩn bị ra mắt, gây thất vọng cho anh em

Exciter 150 độ dàn áo carbon khủng, đầu Luvias, nổi trong suốt

Mời anh em cùng Chuẩn Xe nhìn lại phiên bản Exciter độ "hơi" nhiều tiền của dân chơi với dàn áo full carbon cực chất.

Xem chi tiết: Exciter 150 độ dàn áo carbon khủng, đầu Luvias, nổi trong suốt

Yamaha Exciter bán dưới giá đề xuất để xả hàng chờ phiên bản mới

Đây là một trong những lần hiếm hoi Exciter có giá bán ra thấp hơn với giá bán đề xuất, xe có giá bán thấp hơn từ 1,5 đến 2,3 triệu đồng tùy từng phiên bản.

Xem chi tiết: Yamaha Exciter bán dưới giá đề xuất để xả hàng chờ phiên bản mới

Exciter 150 được rao bán với giá 190 triệu chỉ vì cái biển số

Dù chỉ là xe nguyên bản nhưng chiếc Exciter 150 có giá trị gấp 4 lần so với giá xe thực, nhờ vào biển số ngũ quý 6.

Xem chi tiết: Exciter 150 được rao bán với giá 190 triệu chỉ vì cái biển số