Hiện nay trên mạng xã hội xuất hiện hình khá nhiều hình ảnh về một chiếc màu đỏ đen độ bình xăng nằm trên khiến nhiều người tò mò và có nhiều tranh luận trong thời gian qua. Vậy sự thật phía sau bộ bình xăng trên đó là gì các bạn hãy cùng 2banh.vn tìm hiểu nhé.

Exciter 150, Exciter 150 độ
thùng xăng nằm trên và sự thật phía sau nó

Exciter 150, Exciter 150 độ
Exciter 150, Exciter 150 độ
Thoáng nhìn qua hai góc ảnh thật sự bản thân mình cũng sẽ bị chính vị chủ xe hack não, cứ nghĩ chiếc xe này đã độ thêm bình xăng nằm trên. Và cũng tò mò tìm hiểu để tìm ra nơi đã chế ra mẫu bình xăng mang phong cách PKL độc đáo như thế này, cuối cùng bản thân mình mới phát hiện thật tế đây chỉ là một bình xăng giả.
Exciter 150, Exciter 150 độ
Phía bên trong phần nắp xăng cũng được tích hợp ổ khóa tương tự như bình xăng của những mẫu xe PKL và khi mở ra bên trong thì mình gần như là té ngữa.
Exciter 150, Exciter 150 độExciter 150, Exciter 150 độ
Khi đây chỉ là một chiếc thùng chứa đồ tương tự như các mẫu thùng đựng đồ ta hay thấy nhưng sản phẩm này lại mang ngoại hình tương tự như một bình xăng nên chúng ta mới bị chủ xe đánh lừa.
Exciter 150, Exciter 150 độ
Tuy nhiên kiểu thùng đựng đồ giả bình xăng này không phải quá mới lạ, một số dòng xe mô tô PKL trên thị trường hiện nay cũng áp dụng kiểu thiết kế này, ví dụng như dòng xe Honda NC750.
Hình ảnh của Trần Nam