Sau một màn lột xác tốn tiền, chiếc dưới đây đã trở nên mới lạ hơn, bằng cách trang bị những món đồ chơi hàng hiệu chủ xe muốn làm đẹp cho bản độ và gia tăng thêm hiệu năng cho người dùng.

exciter 150

Exciter 150 độ khoe dáng bên cung đường đẹp

exciter 150

Dàn đầu vẫn theo phong cách của Exciter 150 thế hệ đầu nên chủ xe đã sử dụng đồng hồ Koso phiên bản dành riêng cho Ex150 sử dụng không phải chế cháo bất kì chức năng gì nhưng lại có thêm rất nhiều hiệu năng đo đạc.

exciter 150

Chóa đèn hai tầng Zhipat sẽ đem lại ngoài hình ấn tượng hơn, cải thiện độ sáng bởi dãy đèn led trắng được bố trí tách biệt thành hai tầng song song nhau, hạn chế tình trạng chói mắt người đối diện.

exciter 150
exciter 150

Trang bị cùm tay thắng Brembo Corsa Corta kết hợp cùng tay côn TWM, đây là hai món đồ chơi phải nói là cực kì quốc dân hiện nay, khi nhà nhà người người dọn xe kiểng điều hướng tới cặp này, bởi mẫu mã đẹp giá thành hợp lý tối ưu được rất nhiều hiệu năng mà một chiếc xe cần có.

exciter 150

Cùm Domino sở hữu mức giá hơn 1,7 triệu đồng kết hợp cùng cô ga Titan và dây ga Thái để rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn.

exciter 150

Ngoài ta còn có đĩa kiểu Brembo có kích thước kích thước lớn đi đôi với heo dầu Brembo logo đỏ 4pis đối xứng có giá hơn 4 triệu đồng một con. Xung quanh là loạt ốc Gr5 nhấn nhá màu sắc.

exciter 150

Bộ gác chân sau mang phong cách của Z1000 kết hợp hai bên là bộ lốc máy Fz150. Phần gắp sau cũng được thay lại bằng sản phẩm của King Drag được sản xuất dành riêng cho Exciter 150 không chỉ đẹp gọn gàng và mà rất nhẹ nhàng nhưng độ cứng cáp vẫn rất hoàn hảo.

exciter 150

Cổ pô làm bằng chất liệu Titan cho ngoại hình đẹp hơn bởi khả năng lên màu tự nhiên theo từ khu vực nóng của mình cũng như khả năng chống hoen rỉ tốt hơn khi sử dụng lâu dài, phần cổ pô này kéo dài ra phía sau vô tình lại rất liền lạc với pô AHM.

exciter 150

Dàn chân sau sử dụng heo dầu Brembo logo đỏ 2 pis đối xứng được làm pat xoay ngược xuống dưới tựa như các dòng xe PKL. Và bộ mâm của chiếc đang sử dụng là mâm Racingboy 8 cây phiên bản dành cho Ex135 nên khi ráp cho Ex150 ít nhiều phải có chế cháo đôi chút.

exciter 150
exciter 150
exciter 150
exciter 150

Vài góc ảnh đẹp của xe

Hình ảnh của Quốc Dũng
Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

TIN LIÊN QUAN

Exciter 150 độ nguyên 'bàn chân' Billet đẹp khủng khiếp

độ mang phong cách 'nhẹ nhàng' đúng nghĩa đen với dàn đồ chơi đến từ chất liệu nhôm được CNC với trọng lượng siêu nhẹ, đã phần nào giúp cho chiếc Ex 150 độ trở nên gọn gàng và linh hoạt hơn. Và cũng càng xịn sò hơn khi chủ xe cho bản độ bộ […]

Xem chi tiết: Exciter 150 độ nguyên 'bàn chân' Billet đẹp khủng khiếp

Không chỉ Winner X, mà Exciter 150 cùng nhiều mẫu xe được khuyến mãi trong tháng 5

Các hãng xe đang áp dụng chương trình khuyến mãi trong tháng 5, không chỉ mẫu tay ga, xe côn tay mà ngay cả mô tô cũng được hưởng ưu đãi.

Xem chi tiết: Không chỉ Winner X, mà Exciter 150 cùng nhiều mẫu xe được khuyến mãi trong tháng 5

Exciter 155 lại đội giá trong khi Winner X vẫn giữ mức giảm dưới đề xuất

Hai mẫu xe côn tay vốn là đối thủ truyền kiếp, đang có trạng thái đối nghịch về giá bán tại các đại lý, khi Yamaha Exciter 155 VVA cao hơn niêm yết khoảng 7 triệu đồng, thì Winner X vẫn rẻ hơn giá Honda công bố.

Xem chi tiết: Exciter 155 lại đội giá trong khi Winner X vẫn giữ mức giảm dưới đề xuất

Ngắm Exciter 150 độ dàn chân Brembo xịn đụng nóc

Chiếc xe độ dưới đây là một bản Yamaha được dọn lại hoàn toàn diện mạo bên ngoài theo trường phái của sự gọn gàng, nhẹ nhàng nhưng vẫn có những điểm nhấn tuyệt đẹp nơi hệ thống phanh. Đó là những gì thì anh em lướt xuống dưới xem nhá. Ngắm Exciter 150 độ […]

Xem chi tiết: Ngắm Exciter 150 độ dàn chân Brembo xịn đụng nóc

Exciter 150 phá cách trong dàn chân bé tí teo

Anh Nguyễn Xuân Thu đã quyết định tập trung nâng cấp mạnh vào “dàn chân” của chiếc độ trong chủ đề hôm nay. Những món đồ chơi mà chủ xe lựa chọn rất đơn giản, nhẹ nhàng về trọng lượng nhưng cực kì giá trị mà biết bao tay chơi thèm khát. Exciter 150 phá […]

Xem chi tiết: Exciter 150 phá cách trong dàn chân bé tí teo

Exciter 150 trông như thế nào với dàn chân hoàn toàn mới

thuộc sở hữu của bạn Thanh Phong đã được nâng cấp lại toàn bộ dàn chân theo phong cách kiểng bằng những món đồ chơi cực xịn và hiệu năng cao. Những thương hiệu đó là gì chúng ta sẽ cùng soi qua loạt ảnh dưới đây. Exciter 150 trông như thế nào với dàn […]

Xem chi tiết: Exciter 150 trông như thế nào với dàn chân hoàn toàn mới

Anh em của Exciter 150 vẫn có phiên bản mới, giá 37 triệu đồng

Dù Exciter 155 đã được ra mắt nhưng vẫn phải công nhận là sức hút của Exciter 150 vẫn còn rất lớn, mới đây lại được cập nhật phiên bản màu mới.

Xem chi tiết: Anh em của Exciter 150 vẫn có phiên bản mới, giá 37 triệu đồng

Ex 150 trông như thế nào với dàn áo Carbon đắt tiền

Luôn là một dòng xe có tiếng trong cộng đồng yêu xe Việt Nam, nhưng những chiếc đã phần nào bị lu mờ bởi sự xuất hiện của các dòng như Winner, Raider… Tuy nhiên, một biker tại vẫn tiếp tục “trung thành” với mẫu xe này và độ lại nó theo phong cách kiểng […]

Xem chi tiết: Ex 150 trông như thế nào với dàn áo Carbon đắt tiền

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất