Từng có thời gian phong trào này rộ lên rất nhiều, đi đâu cũng thấy anh em độ đèn mắt cú Exciter 150, bên cạnh những người chơi thì cũng có nhiều ý kiến trái chiều về món đồ độ này.

Về mặt thẩm mỹ thì thôi mỗi người một ý, người độ thì thấy đẹp còn người ngoài lại thấy xấu, còn bản thân mình thì thấy màu mè quá, nguyên bản Exciter 150 đã quá đẹp rồi thì nên giữ nguyên vẻ đẹp tự nhiên đó.

đèn mắt cú, exciter 150, độ đèn, lỗi độ đèn, thổi phạt xe độ đèn

Có rất nhiều loại đèn mắt cú trên thị trường, vì chỉ đơn giản là một miếng nhựa đen được khoét sẵn những lỗ để gắn đèn vào, nên dễ biến tấu nhiều kiểu khác nhau nhưng nhìn chung thì đều gây mất thiện cảm cho người đối diện.

Đã từng có thời gian món đồ độ này bị lên án vì gây chói cũng như những tính năng chớp, nháy tạo nên một sự khó chịu không hề nhỏ đối với người đi đường.

đèn mắt cú, exciter 150, độ đèn, lỗi độ đèn, thổi phạt xe độ đèn

Ngoài ra, việc lắp đèn mắt cú cũng mang nhiều rủi ro vì phải can thiệp vào dàn điện. Gặp thợ thầy mà không cứng tay nghề, cắt nối dây điện bên trong thì về lâu dài sử dụng rủi ro hư hỏng, chập cháy rất cao.


Thế nên vì nhiều nguyên nhân lợi bất cập hại như thế nên đèn mắt cú dần dần đã khiến nhiều biker xa lánh và hiện tại anh em có thể thấy trên đường, rất ít xe Exciter còn món đồ độ này.

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

TIN LIÊN QUAN

Exciter 150 độ nguyên 'bàn chân' Billet đẹp khủng khiếp

độ mang phong cách 'nhẹ nhàng' đúng nghĩa đen với dàn đồ chơi đến từ chất liệu nhôm được CNC với trọng lượng siêu nhẹ, đã phần nào giúp cho chiếc Ex 150 độ trở nên gọn gàng và linh hoạt hơn. Và cũng càng xịn sò hơn khi chủ xe cho bản độ bộ […]

Xem chi tiết: Exciter 150 độ nguyên 'bàn chân' Billet đẹp khủng khiếp

Không chỉ Winner X, mà Exciter 150 cùng nhiều mẫu xe được khuyến mãi trong tháng 5

Các hãng xe đang áp dụng chương trình khuyến mãi trong tháng 5, không chỉ mẫu tay ga, xe côn tay mà ngay cả mô tô cũng được hưởng ưu đãi.

Xem chi tiết: Không chỉ Winner X, mà Exciter 150 cùng nhiều mẫu xe được khuyến mãi trong tháng 5

Exciter 155 lại đội giá trong khi Winner X vẫn giữ mức giảm dưới đề xuất

Hai mẫu xe côn tay vốn là đối thủ truyền kiếp, đang có trạng thái đối nghịch về giá bán tại các đại lý, khi Yamaha Exciter 155 VVA cao hơn niêm yết khoảng 7 triệu đồng, thì Winner X vẫn rẻ hơn giá Honda công bố.

Xem chi tiết: Exciter 155 lại đội giá trong khi Winner X vẫn giữ mức giảm dưới đề xuất

Ngắm Exciter 150 độ dàn chân Brembo xịn đụng nóc

Chiếc xe độ dưới đây là một bản Yamaha được dọn lại hoàn toàn diện mạo bên ngoài theo trường phái của sự gọn gàng, nhẹ nhàng nhưng vẫn có những điểm nhấn tuyệt đẹp nơi hệ thống phanh. Đó là những gì thì anh em lướt xuống dưới xem nhá. Ngắm Exciter 150 độ […]

Xem chi tiết: Ngắm Exciter 150 độ dàn chân Brembo xịn đụng nóc

Exciter 150 phá cách trong dàn chân bé tí teo

Anh Nguyễn Xuân Thu đã quyết định tập trung nâng cấp mạnh vào “dàn chân” của chiếc độ trong chủ đề hôm nay. Những món đồ chơi mà chủ xe lựa chọn rất đơn giản, nhẹ nhàng về trọng lượng nhưng cực kì giá trị mà biết bao tay chơi thèm khát. Exciter 150 phá […]

Xem chi tiết: Exciter 150 phá cách trong dàn chân bé tí teo

Exciter 150 trông như thế nào với dàn chân hoàn toàn mới

thuộc sở hữu của bạn Thanh Phong đã được nâng cấp lại toàn bộ dàn chân theo phong cách kiểng bằng những món đồ chơi cực xịn và hiệu năng cao. Những thương hiệu đó là gì chúng ta sẽ cùng soi qua loạt ảnh dưới đây. Exciter 150 trông như thế nào với dàn […]

Xem chi tiết: Exciter 150 trông như thế nào với dàn chân hoàn toàn mới

Anh em của Exciter 150 vẫn có phiên bản mới, giá 37 triệu đồng

Dù Exciter 155 đã được ra mắt nhưng vẫn phải công nhận là sức hút của Exciter 150 vẫn còn rất lớn, mới đây lại được cập nhật phiên bản màu mới.

Xem chi tiết: Anh em của Exciter 150 vẫn có phiên bản mới, giá 37 triệu đồng

Ex 150 trông như thế nào với dàn áo Carbon đắt tiền

Luôn là một dòng xe có tiếng trong cộng đồng yêu xe Việt Nam, nhưng những chiếc đã phần nào bị lu mờ bởi sự xuất hiện của các dòng như Winner, Raider… Tuy nhiên, một biker tại vẫn tiếp tục “trung thành” với mẫu xe này và độ lại nó theo phong cách kiểng […]

Xem chi tiết: Ex 150 trông như thế nào với dàn áo Carbon đắt tiền

Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch