Thương hiệu xe máy Trung Quốc CFMoto đang phát triển mẫu Adventure tầm trung của riêng mình dựa trên KTM 790 Adventure.

Những bức ảnh đầu tiên của xe đã bị rò rỉ, CFMoto MT800 mới sẽ cạnh tranh với các đối thủ lớn như BMW F 750 GS, BMW F 850 ​​GS và Triumph Tiger 900 khi ra mắt vào năm 2021.

CFMoto MT800, xe trung quốc

Theo tìm hiểu, MT800 có thể trang động cơ KTM LC8 song song 799cc, một trong những động cơ mà CFMoto sản xuất theo thỏa thuận với KTM. Khối động cơ này rất giống động cơ được trang bị trên KTM 790 Adventure.

Nếu đúng như vậy, công suất của động cơ sẽ ở khoảng 95 mã lực và mô-men xoắn 88Nm.

CFMoto MT800, xe trung quốc

CFMoto MT800 cũng có hệ thống treo đến từ WP tương tự như các mẫu xe của KTM. Trong khi phuộc của KTM 790 Adventure tập trung vào khả năng chạy địa hình, thì phuộc của CFMoto MT800 lại thiên về chạy đường trường hơn.


Ngoại hình của MT800 lại làm mình liên tưởng đến những chiếc honda africa twin 1100, với phần đầu đèn xe và bộ quây khá giống.

Cụ thể, thông số các và các trang bị điện tử có mặt trên xe vẫn chưa được công bố.

CFMoto MT800, xe trung quốc

CFMoto MT800, dự kiến ra mắt vào tháng 9 năm 2020, nhưng do ảnh hưởng của dịch bệnh nên đã bị bị hoãn lại đến đầu năm 2021.

Việc hợp tác với KTM cho thấy CFMoto rất nghiêm túc trong việc đưa ra các sản phẩm cạnh tranh trên thị trường xe mô tô quốc tế, thậm chí CFMoto MT800 có thể được bán tại các thị trường châu Âu và cả Ấn Độ.

Những mẫu xe của CFMoto sẽ nhắm đến khách hàng muốn mua xe với giá rẻ nhưng phải có nhiều công nghệ như xe Châu Âu, đương nhiên chất lượng là không thể so sánh được.

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

TIN LIÊN QUAN

Mẫu xe sao chép ZX-10R với động cơ 500 phân khối

Lại một mẫu xe sao chép có ngoại hình giống những siêu phẩm của các hãng xe nổi tiếng xuất hiện đến từ Trung Quốc, đó là Xinshiji Finja 500 khi được làm giống ZX-10R

Xem chi tiết: Mẫu xe sao chép ZX-10R với động cơ 500 phân khối

Cyclone RG3 – mẫu sport touring giá rẻ

Zongshen Cyclone RG3 là một mẫu sport touring mới được ra mắt, không quá nổi bật về thiết kế hay trang bị nhưng giá bán của xe là lợi thế lớn để cạnh tranh với các đối thủ trong phân khúc.

Xem chi tiết: Cyclone RG3 – mẫu sport touring giá rẻ

Voge 500AC, chiếc xe hiếm hoi không sao chép thiết kế đến từ chị na

Voge 500AC là mẫu xe vừa được nhà sản xuất tại Trung Quốc tung ra, đáng khen là mẫu xe này đã không sao chép thiết kế của xe khác và có giá bán khoảng 124 triệu đồng khi đổi sang tiền VND.

Xem chi tiết: Voge 500AC, chiếc xe hiếm hoi không sao chép thiết kế đến từ chị na

Đừng nhìn nhầm, đây không phải là Ducati 959 mà là Moxiao 500RR

Nếu không nhìn vào logo chắc chắn anh em sẽ nói đây là một chiếc Ducati 959, bởi ngoại hình quá giống và dường như chỉ khác mỗi bộ tem trên xe.

Xem chi tiết: Đừng nhìn nhầm, đây không phải là Ducati 959 mà là Moxiao 500RR

Xe ba bánh Trường Giang sắp mở bán, giá 367 triệu đồng tại Trung Quốc

Hãng xe Trường Giang tại Trung Quốc đã có được thành công với các mẫu xe sidecar của mình và sẽ được chào bán ở Pháp.

Xem chi tiết: Xe ba bánh Trường Giang sắp mở bán, giá 367 triệu đồng tại Trung Quốc

Excelle 321R, đứa con lai của Duke 390 và MT-03

Lại là một mẫu xe đến từ Trung Quốc, Excelle 321R có ngoại hình không mấy khác so với KTM Duke 390 trong khi động cơ của nó lại có những thông số tương tự Yamaha MT-03.

Xem chi tiết: Excelle 321R, đứa con lai của Duke 390 và MT-03

Kết hợp giữa Exciter và Winner, xe Trung Quốc là anh em nhức cả đầu

Cái tên mình muốn nhắc đến lần này là Yingang Flash 150, với ngoại hình vay mượn từ Exciter và Winner thực sự mẫu xe này vẫn có được những điểm đáng chú ý.

Xem chi tiết: Kết hợp giữa Exciter và Winner, xe Trung Quốc là anh em nhức cả đầu

Keeway ra mắt GT 270 Extreme cạnh tranh XMax và Forza

Phân khúc xe tay ga 250cc đang dần trở nên sôi động hơn, nếu như trước đây anh em chỉ thấy 2 cái tên là Xmax và Forza thì giờ đây đã có thêm 2 cái tên là Keeway GT270 và Keeway GT270 Extreme.

Xem chi tiết: Keeway ra mắt GT 270 Extreme cạnh tranh XMax và Forza

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất