Hành trình siêu xe đầu tiên của Việt Nam Car Passion đã chính thức khép lại sau 10 năm hoạt động, mang đến sự nuối tiếc cho rất nhiều anh em và ngay cả mình.

Mới đây doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô la) đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình về việc kết thúc hành trình siêu xe Car Passion sau 10 năm đồng hành.

Car Passion, hành trình siêu xe
Car Passion hành trình siêu xe khép lại sau 10 năm hoạt động.

Car Passion là hành trình siêu xe đầu tiên tại Việt Nam được Cường Đô la và Minh Nhựa sáng lập vào đầu năm 2011, quy tụ rất nhiều siêu xe đình đám trong nước.

Hành trình đầu tiên của Car Passion được thực hiện với sự có mặt của gần 20 siêu xe trên cả nước, đặc biệt khi có 2 đoàn xuất phát từ TP.HCM và Thủ Đô Hà Nội, sau đó hội ngộ với nhau tại TP. Đà Nẵng để diễu hành.

Car Passion, hành trình siêu xe
- Ảnh: Vikhoa.

Hành trình quy tụ những siêu xe đình đám lúc bấy giờ như: Ferrari 458 Italia, Ferrari California, Lamborghini Murcielago, Murcielago SV, Rolls-Royce Phantom…

Car Passion, hành trình siêu xe
- Ảnh: sưu tầm.

Mãi đến năm 2018, hành trình Car Passion mới trở lại với khoảng 20 siêu xe thể thao trên cả nước.

Điều đặc biệt của hành trình lần này là dù toàn là siêu xe gầm thấp nhưng đoàn lại quyết định chạy lên vùng cao trong, với lộ trình Hà Nội, Lào Cai (Sapa), Ninh Bình, Quảng Bình và dừng chân tại TP. Đà Nẵng.

Car Passion, hành trình siêu xe

Car Passion 2018 với sự góp mặt của những siêu xe như: Ferrari F12 Berlinetta, Lamborghini Huracan độ Mansory, Ferrari 458 độ Liberty Walk, Ferrari 488 GTB, Lamborghini Aventador, Aventador Roadster, Aventador S, Porsche 911 GT3 RS…

Car Passion, hành trình siêu xe

Và cũng chỉ 1 năm sau hành trình siêu xe lại tiếp tục được thực hiện với sự góp mặt của 25 siêu xe, mang đến một hành trình đầy hấp dẫn.

Car Passion 2019 là sự có mặt của 25 siêu xe đình đám trên cả nước như: Lamborghini Aventador Liberty Walk Limited Edition 50, Lamborghini Aventador Roadster độ Novitec, McLaren 650S Spider độ Liberty Walk, Ferrari 488 GTB độ SVR...

Car Passion, hành trình siêu xe
- Ảnh: sưu tầm.

Với những hành trình đã diễn ra tốt đẹp và nhận được nhiều sự ủng hộ từ anh em yêu mến xe, dự định cho một hành trình lớn nhất từ trước đến nay được khởi động với tên gọi Asean Rally và dự tính được tổ chức vào 10/2020.

Lộ trình đi từ Việt Nam qua Lào, Campuchia rồi đến Thái Lan. Hành trình này sẽ hết sức đặc biệt vì còn có sự góp mặt của rất nhiều siêu xe đến từ Gia Lai team (hội người Việt chơi siêu xe tại Mỹ).

Car Passion, hành trình siêu xe
- Ảnh: sưu tầm.

Đây sẽ là hành trình siêu xe khủng nhất vì ngoài những siêu xe đình đám đã về nước như Lamborghini Aventador SVJ Coupe/Roadster, McLaren Senna hay Ferrari 488 Pista... thì còn có sự góp mặt của hơn 20 siêu xe được anh em bên Mỹ đưa về nước để tham gia.

Thế nhưng, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 hành trình Asean Rally 2020 đã bị hủy bỏ một cách đáng tiếc.

Với chia sẻ của doanh nhân Cường Đô La, hành trình siêu xe - Car Passion đã chính thức khép lại sau 10 năm hoạt động, nhưng đây cũng là một bước đệm để những hành trình mới được thực hiện sau này.

TIN LIÊN QUAN

Những tai nạn siêu xe tiền tỷ đình đám tại Việt Nam

Hàng loạt vụ tai nạn liên quan tới những siêu xe có động cơ mạnh mẽ và tốc độ cao đã xảy ra tại Việt Nam với thiệt hại hàng tỷ đồng.

Xem chi tiết: Những tai nạn siêu xe tiền tỷ đình đám tại Việt Nam

Sport bike Honda CBR1000RR-R giá gần 1 tỷ đồng sắp bán tại Việt Nam có tốc độ tối đa là bao nhiêu?

Sport bike Honda CBR1000RR-R được cho là một trong những dòng siêu mô tô trong làng xe thể thao thế giới. Tốc độ tối đa của chiếc xe chưa được hé lộ nhưng với loạt thông số khủng, chúng ta sẽ có được kết quả đáng nể.

Xem chi tiết: Sport bike Honda CBR1000RR-R giá gần 1 tỷ đồng sắp bán tại Việt Nam có tốc độ tối đa là bao nhiêu?

Cứ chạy xe tay ga là bị Exciter và Winner cà khịa

Chắc chắn rất nhiều anh em đã từng rơi vào tình trạng này, đang đi bình thường tự nhiên đâu có mấy ông Exciter, Winner vụt qua rồi thòng lại gạ đua, khó chịu vô cùng.

Xem chi tiết: Cứ chạy xe tay ga là bị Exciter và Winner cà khịa

Honda ADV 350 sẽ được bổ sung vào dòng xe tay ga PKL địa hình

Thêm thành viên xen giữa họ hàng nhà tay ga Adventure, Honda ADV 350 sẽ dùng chung cấu hình với Honda Forza 350.

Xem chi tiết: Honda ADV 350 sẽ được bổ sung vào dòng xe tay ga PKL địa hình

Winner X ngập nước chủ xe chới với khi nhận giá sửa chữa

Ngoài buồn vì xe hư thì chủ xe của chiếc Winner X dưới đây còn phải nhức đầu với chi phí sửa chữa, nhìn con số chắc chẳng anh em nào muốn chạy xe vào đường ngập.

Xem chi tiết: Winner X ngập nước chủ xe chới với khi nhận giá sửa chữa

Exciter 135 mẫu xe thể thao chưa bao giờ hết thời

Mới đây anh Lê Tự Trọng lại vừa tạo ra một siêu phẩm khác và lần này là chiếc đời 4 số côn tay. Được anh sơn xi lại hoàn hảo trong từng góc ảnh, kèm theo đó là những món đồ chơi chất lượng đến từ thương hiệu Châu Âu. Exciter 135 mẫu xe […]

Xem chi tiết: Exciter 135 mẫu xe thể thao chưa bao giờ hết thời

Siêu mô tô Honda CBR1000RR-R Fireblade sẽ được bán tại Việt Nam, giá khởi điểm gần 1 tỷ đồng

Honda CBR1000RR-R 2020 sẽ được bán ra tại Việt Nam với hai phiên bản là Fireblade và Fireblade SP, có giá lần lượt là 949 triệu đồng và 1,049 tỷ đồng.

Xem chi tiết: Siêu mô tô Honda CBR1000RR-R Fireblade sẽ được bán tại Việt Nam, giá khởi điểm gần 1 tỷ đồng

Những cách để tránh “cuồng chân” cho biker vào mùa dịch

Mình cũng như anh em thôi, khó chịu lắm chứ nhưng tình hình đang căng vậy cũng không muốn đi đâu.

Xem chi tiết: Những cách để tránh “cuồng chân” cho biker vào mùa dịch