Với Winner 150 thì ai cũng hiểu là “người chiến thắng” nhưng là chiến thắng điều gì? Hay Supra GTR là viết tắt của của chữ gì và có ý nghĩa như thế nào? Mời anh em cùng tìm hiểu nhé!

Chiếc underbone 150cc đầu tiên của Honda ra mắt từ năm 2016, tại 2 thị trường khác nhau cùng tên gọi khác là Winner 150 tại Việt Nam và Supra GTR 150 tại Indonesia.

winner 150, supra gtr 150

Ý nghĩa của mỗi cái tên cũng khác nhau, cũng là những thông điệp mà Honda muốn truyền tải đến cho người dùng thông qua cách gọi tên này.

Ở bên Indonesia, Supra thuộc dòng xe cùng hạng với Wave của Honda tại Việt Nam, do đó Supra GTR 150 có kiểu dáng mới, thuộc dòng xe 150 phân khối, chính là dòng nâng cấp của Wave nổi tiếng một thời của Honda.

GTR chính là chữ viết tắt của chữ Grand Touring (ám chỉ việc đi tour) do đó, sứ mệnh của chiếc xe này là để phục vụ những chuyến đi đường dài, điều kiện đường xá hiểm trở.

winner 150, supra gtr 150

Còn ở Việt Nam, cái tên Winner tạm hiểu là “người Chiến Thắng”, nhiều anh em nghĩ là mang hàm ý cà khịa đối thủ, nhưng theo mình thấy thì không phải đâu nhé!

Winner chỉ đơn giản là khả năng chiến thắng, vượt qua những con đường khó khăn, cũng cùng ý nghĩa với bên nước bạn là định hình chiếc xe dành cho người thích phiêu lưu, rong ruổi trên những cung đường.

winner 150, supra gtr 150

Trên thực tế, dòng xe này đã làm rất tốt nhiệm vụ khi ngày một có nhiều anh em sử dụng làm người bạn đồng hành trong những chuyến hành trình.

Những lợi thế về dàn chân, dàn phuộc êm ái, dáng xe cao, gầm cao là những yếu tố giúp người dùng ngày một tin tưởng khi chọn là một chiếc xe đa dụng, vừa để đi lại hằng ngày và cũng thích hợp để đi tour đường dài.

TIN LIÊN QUAN

Bất ngờ với mẫu xe giống Winner 150, giá 24 triệu

Ngoại hình từ đầu xe đến đuôi xe đều rất giống với mẫu Honda Winner 150 trước đây, chiếc xe có tên gọi Ottimo Viz 110 xuất hiện làm nhiều anh em bất ngờ.

Xem chi tiết: Bất ngờ với mẫu xe giống Winner 150, giá 24 triệu

Mang tiếng xe nhập nhưng Sonic 150R có gì mà so với Winner – Xe côn tay #18

Với mức giá chênh lệch khá cao, thêm cái mác xe nhập, nhiều anh em vẫn hay nghĩ rằng Sonic 150R xịn hơn Winner về nhiều mặt, từ động cơ cho đến những linh kiện, đây có phải quan điểm đúng?

Xem chi tiết: Mang tiếng xe nhập nhưng Sonic 150R có gì mà so với Winner – Xe côn tay #18

Choáng ngợp tại Sự kiện giải đua mô tô Việt Nam 2020, chặng 1

– Vừa qua, 14/6 tại trường đua 2K tỉnh Bình Dương đã diễn ra giải đua Mô tô Việt Nam 2020, chặng 1 do Honda Việt Nam tài trợ. Giải đua diễn ra vô cùng sôi nổi đầy kịch tính, bên cạnh đó cũng vô cùng khó khăn, khi vào thời điểm này một cơn […]

Xem chi tiết: Choáng ngợp tại Sự kiện giải đua mô tô Việt Nam 2020, chặng 1

Tổng hợp các lỗi Exciter 150 – Winner 150

Với 2 dòng xe Yamaha Exciter 150 và Honda Winner 150 hiện đang hot trên thị trường xe côn tay thể thao. Nằm ở hạng 150cc với nhiều tính năng vượt trội khác nhau nhưng 2 dòng xe và vẫn còn tồn tại các lỗi. Tổng hợp các lỗi của Exciter 150 và Winner 150.​ […]

Xem chi tiết: Tổng hợp các lỗi Exciter 150 – Winner 150

Winner 150 độ đúng bài với phong cách Touring

Sau khi qua tay bạn Cao Nguyễn Nhật Linh, vị chủ xe này đã biết chiếc của mình trở nên tiện lợi hơn khi đi tour nhưng vẫn vô cùng thẩm mỹ khi đi phố chưa kể nến lại an toàn với nhiều hiệu năng trên xe. Winner 150 cứng cáp trong phiên bản touring […]

Xem chi tiết: Winner 150 độ đúng bài với phong cách Touring

Cứ chạy xe tay ga là bị Exciter và Winner cà khịa

Chắc chắn rất nhiều anh em đã từng rơi vào tình trạng này, đang đi bình thường tự nhiên đâu có mấy ông Exciter, Winner vụt qua rồi thòng lại gạ đua, khó chịu vô cùng.

Xem chi tiết: Cứ chạy xe tay ga là bị Exciter và Winner cà khịa

Supra GTR 150 v2 vẫn không thể tốt hơn được Winner X

Khác với Winner X, Supra GTR 150 v2 không có nhiều khác biệt về ngoại hình, tổng thể vẫn như Winner 150, chỉ thay đổi nhẹ ở máy móc cũng như vài chi tiết dàn ngoài.

Xem chi tiết: Supra GTR 150 v2 vẫn không thể tốt hơn được Winner X

Cầm lái Supra GTR 150 v2, cách phân biệt với Winner 150

Ra mắt được thời gian nhưng thực tế mình vẫn ít thấy xuất hiện trên đường, với mình thì Supra GTR 150 v2 vẫn là một chiếc xe đẹp nhưng do mức giá còn cao nên chưa được lựa chọn.

Xem chi tiết: Cầm lái Supra GTR 150 v2, cách phân biệt với Winner 150