Đoạn video quay lại cho thấy hai nam thanh niên chạy Yamaha Exciter có vẻ như đang đuổi theo 2 người di chuyển trên chiếc xe tay ga tuy nhiên lại tông vào thanh niên dừng xe máy bên đường xem điện thoại.

Mới đây, đoạn video quay lại cảnh hai thanh niên chạy chiếc Yamaha Exciter trên đường Nguyễn Văn Quá, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh có xảy ra va chạm giao thông với một thanh niên chạy xe máy đang dừng xe bên đường để xem điện thoại khiến dân mạng tò mò tìm hiểu nguyên nhân.

Thanh niên dừng xe máy bên đường xem điện thoại bị Yamaha Exciter tông từ phía sau

Thông tin từ người đăng video cho biết, đây là một vụ cướp. Đoạn video quay lại từ camera hành trình phía trước và sau của chiếc xe ô tô cho thấy, có hai thanh niên chạy xe tay ga với tốc độ khá nhanh và bám sát ngay sau đó là hai nam thanh niên chạy chiếc xe máy Yamaha Exciter.

Khi phát hiện ra một người đàn ông đang dừng xe máy bên đường, người điều khiển chiếc xe tay ga đã kịp lách xe qua và chạy về phía trước, riêng hai nam thanh niên chạy xe máy Yamaha Exciter đã xảy ra va quẹt với người đàn ông dừng xe máy bên đường.

tai nạn xe máy, tai nạn tốc độ cao, xe máy chạy tốc độ cao


Vụ va chạm giao thông này khiến 3 người đàn ông di chuyển trên hai chiếc xe máy ngã nhào ra đường, riêng người đàn ông ngồi phía sau chiếc xe Yamaha Exciter ngã ra trước đầu xe ô tô gắn camera hành trình quay lại vụ việc nhưng rất may tài xế ô tô đã phanh xe lại.

Sau vụ va chạm giao thông này, người đàn ông ngồi phía sau chiếc xe Yamaha Exciter đã dựng xe dậy và đỡ người bạn lên cũng như lụm đồ đạc cho người đàn ông dừng xe máy bên đường xem điện thoại.

Một số thông tin cho rằng, hai nam thanh niên chạy Yamaha Exciter có thể là hình sự hoặc hiệp sĩ đang đuổi theo hai nghi phạm chạy xe tay ga nhưng không may lại tông vào người đàn ông dừng xe máy bên đường đang nghe điện thoại. Tuy nhiên, thông tin này chưa được kiểm chứng.

Lan Anh

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

TIN LIÊN QUAN

Video: Người đàn ông sang đường ẩu bị xe khách tông gãy chân ở Thái Nguyên

Đoạn video do camera an ninh của nhà dân quay lại cho thấy,người đàn ông điều khiển xe máy thiếu quan sát nên bị chiếc xe khách lao đến và tông thẳng vào bay hơn hàng chục mét. Hậu quả làm người đàn ông bị chấn thương nặng.

Xem chi tiết: Video: Người đàn ông sang đường ẩu bị xe khách tông gãy chân ở Thái Nguyên

Video: Thanh niên chạy Yamaha Exciter tông trúng 2 người di chuyển trên xe máy ở Nghệ An

Vụ việc này khiến cả 3 người ngã nhào ra đường, trong đó, rất may mắn là tài xế xe tải đã dừng lại kịp thời khi thanh niên chạy xe Yamaha Exciter ngã nhào ra giữa đường.

Xem chi tiết: Video: Thanh niên chạy Yamaha Exciter tông trúng 2 người di chuyển trên xe máy ở Nghệ An

Thái Nguyên: Thanh niên ngã xuống đường sau va chạm với xe máy, không may bị xe tải cán tử vong

Sau vụ va chạm giữa 2 chiếc xe máy đã làm cho một nam thanh niên ngã xuống đường và đúng lúc này có một chiếc xe tải lao đến cán qua người nam thanh niên này dẫn đến tử vong tại chỗ.

Xem chi tiết: Thái Nguyên: Thanh niên ngã xuống đường sau va chạm với xe máy, không may bị xe tải cán tử vong

Bình Dương: Va chạm với xe nâng, thanh niên chạy xe máy ngã xuống đường, chấn thương khá nặng

Chiếc xe nâng khi được người lái cho lùi lại đã xảy ra va chạm giao thông với một người đàn ông chạy xe máy. Hậu quả làm người điều khiển xe máy ngã xuống đường, chấn thương khá nặng.

Xem chi tiết: Bình Dương: Va chạm với xe nâng, thanh niên chạy xe máy ngã xuống đường, chấn thương khá nặng

Video: Va chạm với xe tải nhỏ, cô gái chạy xe máy tử vong tại chỗ

Đoạn video quay lại cho thấy, cô gái điều khiển chiếc xe máy đang lưu thông trên đường thì xảy ra va chạm với chiếc xe tải nhỏ chở hàng. Vụ va quẹt này làm cô gái ngã xuống đường và không may tử vong tại chỗ.

Xem chi tiết: Video: Va chạm với xe tải nhỏ, cô gái chạy xe máy tử vong tại chỗ

Đắk Lắk: Xe máy nát bét sau va chạm với taxi trên QL26, 1 người thương nặng

Hiện trường vụ tai nạn giao thông cho thấy, chiếc xe máy nát bét nửa thân xe. Riêng chiếc xe taxi cũng bị hư hỏng nặng.

Xem chi tiết: Đắk Lắk: Xe máy nát bét sau va chạm với taxi trên QL26, 1 người thương nặng

M’Đrắk: Ảnh hưởng của cơn bão số 9, người đàn ông bị tôn đập vào người dẫn đến tử vong

Người đàn ông đang điều khiển xe máy qua buôn M'Nhang, xã Krông Jing, M'Đrắk thì bị tấm tôn của nhà dân bay đến và đập vào người khiến nạn nhân ngã xuống đường và không may tử vong.

Xem chi tiết: M’Đrắk: Ảnh hưởng của cơn bão số 9, người đàn ông bị tôn đập vào người dẫn đến tử vong

Video: Người đàn ông dừng xe máy bên đường bất ngờ bị người phụ nữ tông mạnh từ phía sau

Cú tông này khiến cả 2 người ngã xuống đường nhưng may mắn không gặp gì nguy hiểm đến tính mạng.

Xem chi tiết: Video: Người đàn ông dừng xe máy bên đường bất ngờ bị người phụ nữ tông mạnh từ phía sau

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất