Ngoài niềm yêu thích xe hơi, với một số dấu hiệu dưới đây, Biden cũng tỏ ra là một người mê mô tô.

Các phương tiện truyền thông đang chia sẻ nhiều thông tin liên quan đến Cuộc bầu cử Tổng thống năm 2020. Nhưng mình sẽ không đi sâu vào vấn đề chính trị của nó mà tập trung vào vấn đề quan trọng: Biden cảm thấy thế nào về xe mô tô?

Tình yêu của Biden đối với những chiếc xe tốc độ cao, đặc biệt là những chiếc Corvette, không có gì bí mật.

Năm 2014, ông đã trích dẫn đây là lý do thuyết phục để không tranh cử Tổng thống tại hội nghị của công đoàn Công nhân Ô tô Thống nhất. Biden khá tự hào về chiếc Corvette Stingray năm 1967 của mình.

joe biden, chơi mô tô, mô tô pkl

Vậy xe máy thì sao?

Vào năm 2015, ông đã đến với một chiếc xe mô tô để tham gia cùng Thống đốc Cuomo và Billy Joel trong Chuyến đi tưởng niệm ngày 11 tháng 9.

joe biden, chơi mô tô, mô tô pkl

Mặc dù yêu thích hãng xe cơ bắp Harley-Davidson nhưng Biden không hẳn là một gã “Harley”. Trong một lần khi đang cắt tóc ở Cincinnati, Ohio, các nhiếp ảnh gia đã chụp được cảnh ông đang ngồi trên chiếc Suzuki Hayabusa của thợ cắt tóc với nụ cười toe toét trên khuôn mặt.

Chúng ta có thể mong đợi điều gì từ Tổng thống thứ 46 về chính sách xe máy?

Hiện tại, ông có nhiều lo ngại cấp bách hơn, chẳng hạn như đảm bảo rằng yêu cầu của ông đối với văn phòng là hợp pháp bất chấp những tuyên bố ngược lại của Tổng thống Trump, chưa kể đến vấn đề  của virus corona đang hoạt động không được kiểm soát trên khắp đất nước.

joe biden, chơi mô tô, mô tô pkl

Tuy nhiên, vào đầu năm 2020, ông đã thực hiện một chiến dịch dừng lại ở Bảo tàng Xe máy Quốc gia, nơi cho thấy rằng xe mô tô vẫn còn trong tâm trí ông. Có lẽ ông ấy sẽ có mối quan hệ tốt hơn với Harley-Davidson hơn là mối quan hệ không có của Trump.

TIN LIÊN QUAN

Yamaha XSR700 độ siêu độc đáo với bộ dàn áo làm từ gỗ

Những chiếc mô tô với nhiều kim loại trên xe vốn dĩ đã quá quen thuộc với nhiều người nhưng với phiên bản độ Yamaha XSR700 dưới đây, sẽ mang đến cho anh em một cái nhìn mới mẻ hơn về những chiếc xe phân khối lớn.

Xem chi tiết: Yamaha XSR700 độ siêu độc đáo với bộ dàn áo làm từ gỗ

Xe tay ga PKL 3 bánh cực độc Kymco CV3

Đúng như những thông tin đã được công bố trước đó, chiếc xe tay ga ba bánh đầu tiên hãng xe Đài Loan đã xuất hiện. Kymco CV3 hoàn toàn mới được chính thức công bố vào ngày 27 tháng 11 năm 2020.

Xem chi tiết: Xe tay ga PKL 3 bánh cực độc Kymco CV3

Ducati Diavel 1260 Lamborghini – Sự kết hợp thú vị của hãng xe nước Ý

Người Ý mang niềm đam mê rực lửa vào những sản phẩm họ tạo ra trong nhiều thế kỷ. Từ nghệ thuật đến thời trang, ô tô và xe máy, hầu hết mọi thứ được thiết kế ở Ý đều toát lên vẻ đẹp góc cạnh, sang trọng và mạnh mẽ.

Xem chi tiết: Ducati Diavel 1260 Lamborghini – Sự kết hợp thú vị của hãng xe nước Ý

Honda Rebel 1100 mới sử dụng động cơ Africa Twin 1084cc, cải thiện gia tốc tốt hơn

Với sự kết hợp giữa phiên bản sửa đổi của động 2 xy-lanh Africa Twin 1084cc với khung thép hình ống, Honda đã mang Rebel 1100 để trở lại cạnh tranh thị trường xe cruiser vốn đã bỏ lỡ trong nhiều năm.

Xem chi tiết: Honda Rebel 1100 mới sử dụng động cơ Africa Twin 1084cc, cải thiện gia tốc tốt hơn

BMW R nine T phiên bản độ rô bốt cực dị, có cho cũng không dám chạy

Thành quả được tạo ra là chiếc BMW R nine T cực dị khiến chúng ta liên tưởng đến bộ phim khoa học viễn tưởng Blade Runner, với thiết kế mang đậm nét “vươn tầm vũ trụ”.

Xem chi tiết: BMW R nine T phiên bản độ rô bốt cực dị, có cho cũng không dám chạy

Anh em có thể sở hữu một chiếc CBR1000RR của tay đua Marco Simoncelli MotoGP

Đua xe là một bộ môn mang nhiều sự kịch tính và kích thích niềm đam mê tốc độ nhưng kéo theo đó là những rủi ro rất cao mà người chơi phải chấp nhận. Đáng buồn thay, Marco Simoncelli là một tay đua rất tài năng nhưng chúng ta đã mất mát anh ấy khi […]

Xem chi tiết: Anh em có thể sở hữu một chiếc CBR1000RR của tay đua Marco Simoncelli MotoGP

Mô tô độ dáng nhỏ gác máy 2 thì đua cùng Yamaha R6

Đây là chiếc Yamaha YSR80, hãng độ Bikes and Beards đã tinh chỉnh lại với mục tiêu tạo ra mô tô cỡ nhỏ nhanh nhất thế giới.

Xem chi tiết: Mô tô độ dáng nhỏ gác máy 2 thì đua cùng Yamaha R6

Ngắm nhìn Honda CB125S nguyên bản keng nhất thế giới

Thuộc thành viên trong đại gia đình nhà CB huyền thoại của Honda, CB125 là chiếc xe rất được ưa chuộng tại quê hương của nó là Nhật Bản và ngay cả thị trường Châu Âu, rất nhiều tay chơi luôn muốn săn đón một chiếc xe còn nguyên bản để bổ sung cho bộ sưu tập của mình.

Xem chi tiết: Ngắm nhìn Honda CB125S nguyên bản keng nhất thế giới