Ngoài niềm yêu thích xe hơi, với một số dấu hiệu dưới đây, Biden cũng tỏ ra là một người mê mô tô.

Các phương tiện truyền thông đang chia sẻ nhiều thông tin liên quan đến Cuộc bầu cử Tổng thống năm 2020. Nhưng mình sẽ không đi sâu vào vấn đề chính trị của nó mà tập trung vào vấn đề quan trọng: Biden cảm thấy thế nào về xe mô tô?

Tình yêu của Biden đối với những chiếc xe tốc độ cao, đặc biệt là những chiếc Corvette, không có gì bí mật.

Năm 2014, ông đã trích dẫn đây là lý do thuyết phục để không tranh cử Tổng thống tại hội nghị của công đoàn Công nhân Ô tô Thống nhất. Biden khá tự hào về chiếc Corvette Stingray năm 1967 của mình.

joe biden, chơi mô tô, mô tô pkl

Vậy xe máy thì sao?


Vào năm 2015, ông đã đến với một chiếc xe mô tô để tham gia cùng Thống đốc Cuomo và Billy Joel trong Chuyến đi tưởng niệm ngày 11 tháng 9.

joe biden, chơi mô tô, mô tô pkl

Mặc dù yêu thích hãng xe cơ bắp Harley-Davidson nhưng Biden không hẳn là một gã “Harley”. Trong một lần khi đang cắt tóc ở Cincinnati, Ohio, các nhiếp ảnh gia đã chụp được cảnh ông đang ngồi trên chiếc Suzuki Hayabusa của thợ cắt tóc với nụ cười toe toét trên khuôn mặt.

Chúng ta có thể mong đợi điều gì từ Tổng thống thứ 46 về chính sách xe máy?

Hiện tại, ông có nhiều lo ngại cấp bách hơn, chẳng hạn như đảm bảo rằng yêu cầu của ông đối với văn phòng là hợp pháp bất chấp những tuyên bố ngược lại của Tổng thống Trump, chưa kể đến vấn đề  của virus corona đang hoạt động không được kiểm soát trên khắp đất nước.

joe biden, chơi mô tô, mô tô pkl

Tuy nhiên, vào đầu năm 2020, ông đã thực hiện một chiến dịch dừng lại ở Bảo tàng Xe máy Quốc gia, nơi cho thấy rằng xe mô tô vẫn còn trong tâm trí ông. Có lẽ ông ấy sẽ có mối quan hệ tốt hơn với Harley-Davidson hơn là mối quan hệ không có của Trump.

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

TIN LIÊN QUAN

Ngắm nhìn xe lạ Honda CB750k độ độ phong cách Cafe Race

Sản phẩm độ này đến từ người thợ nổi tiếng tên là Sylvain Carignan, với chiếc CB750k quen thuộc vì anh đã nhiều lần làm việc trong dự án chế tạo xe máy Nhật Bản.

Xem chi tiết: Ngắm nhìn xe lạ Honda CB750k độ độ phong cách Cafe Race

Mô tô chỉ giới hạn 300 chiếc để vinh danh tay đua huyền thoại, Ducati Monster S4

Chiếc xe này nhằm vinh danh cho tay đua superbike trong những giải đua WSBK, đó là Carl Fogarty.

Xem chi tiết: Mô tô chỉ giới hạn 300 chiếc để vinh danh tay đua huyền thoại, Ducati Monster S4

Chủ sở hữu Royal Enfield chê xe Nhật và xe Đức không tốt bằng

Nhận định này được đưa ra trong một buổi phỏng vấn với báo giới Ấn Độ, giám đốc điều hành của Eicher Motor cho rằng những mẫu xe mô tô cổ điển tầm trung của Royal Enfield được tin dùng hơn cả xe Đức và xe Nhật Bản.

Xem chi tiết: Chủ sở hữu Royal Enfield chê xe Nhật và xe Đức không tốt bằng

Chiếc mô tô mới có đầu đèn giống BMW S1000RR chốt giá 97 triệu đồng

Chiếc mô tô mới này sẽ gia nhập vào thị trường sportbike đô thị tầm trung, mang tên QJ R350 anh em Benelli 302R, đã chốt giá bán 97 triệu đồng.

Xem chi tiết: Chiếc mô tô mới có đầu đèn giống BMW S1000RR chốt giá 97 triệu đồng

Khác với siêu nhân gao chạy mô tô ở Việt Nam, học sinh Thái Lan đi PKL là chuyện thường

Mới đây, anh em giới xe đang rần rần vụ siêu nhân gao bạc chạy mô tô PKL và bị mời vào kiểm tra và được biết, người thực hiện lần này cũng chính là nhân vật từng hoá trang học sinh và chạy mô tô trước kia.

Xem chi tiết: Khác với siêu nhân gao chạy mô tô ở Việt Nam, học sinh Thái Lan đi PKL là chuyện thường

Món độ chuyên dụng cho những siêu mô tô chạy 299

Đến từ hãng Puig, bộ cánh gió Winglet tiếp tục được phát triển dành cho siêu mô tô trường đua. Thế hệ thứ hai của bộ này cũng có tác dụng giúp những chiếc Sport bike ổn định hơn khi di chuyển ở tốc độ cao.

Xem chi tiết: Món độ chuyên dụng cho những siêu mô tô chạy 299

Mẫu xe mới của Honda sẽ được ra mắt vào cuối tuần này

Được biết, mẫu xe mới này thuộc dòng mô tô adventure cỡ lớn, tương đương BMW R 1250 GS cũng như Triumph Tiger 900.

Xem chi tiết: Mẫu xe mới của Honda sẽ được ra mắt vào cuối tuần này

Vụ va chạm mô tô đã khiến biker thành người thực vật

Đoạn video được ghi lại từ camera hành trình của biker này, anh em có thể thấy dưới đây vụ va chạm cực kỳ nghiêm trọng và chắc chắn cái kết không hề nhẹ cho cả người và xe.

Xem chi tiết: Vụ va chạm mô tô đã khiến biker thành người thực vật

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất