Khi một chiếc xe được độ, là lúc ý tưởng mà người thợ sẽ thực hiện theo cách họ muốn. Có thể chỉ là một số sửa đổi nhỏ không ai thấy ngoài chủ xe nhưng cũng có những bản độ lột xác hoàn toàn khác, Honda Gold Wing độ Café Racer dưới đây là một ví dụ.

Trên hết, một chiếc xe hoàn thiện cần phải có một người thợ có tâm, từng bộ phận thay đổi trên xe đều quan trọng và họ phải chịu trách nhiệm từ khi bắt đầu dự án.

Honda Goldwing, mô tô độ, mô tô pkl

Vì thế, nhà chế tạo Pablo Pérez González của D’s Motorcycles (trước đây gọi là Dragon’s Motorcycles) đã có những kế hoạch rất chi tiết với chiếc xe lần này.

Bắt đầu với bộ khung từ một chiếc Honda Gold Wing 1977 và sau đó là lắp khối động cơ 6 máy 1520cc từ một chiếc Honda Valkyrie vào bên trong.

Honda Goldwing, mô tô độ, mô tô pkl

Vỏ ốp máy bên ngoài được lấy từ chiếc Wing kỷ niệm 50 năm, để tạo nên sự bóng bẩy. Bộ chế hòa khí Weber lấy từ chiếc Porsche 911 năm 1968.


Thêm vào đó, hệ thống treo Öhlins trước sau, nhiều bộ phận khác từ thương hiệu Motogadget cũng được thay thế.

Honda Goldwing, mô tô độ, mô tô pkl

González đã tự mình thực hiện hầu hết công việc, mặc dù anh đã tranh thủ sự trợ giúp từ bên ngoài từ Senen Leatherworks và Motor Paint để giúp đạt được mức độ hoàn thiện cao cho chiếc xe.

Dự án đã hoàn thành là sự quyết tâm rất lớn từ cả quá trình nghiên cứu ý tưởng và kỳ công thực hiện. Đó là minh chứng cho việc González luôn chú ý từng chi tiết và nắm bắt tỷ lệ siêu phàm khiến cho chiếc Gold Wing này có vẻ khác lạ và đầy cảm hứng.

Honda Goldwing, mô tô độ, mô tô pkl
Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

TIN LIÊN QUAN

Ngắm nhìn xe lạ Honda CB750k độ độ phong cách Cafe Race

Sản phẩm độ này đến từ người thợ nổi tiếng tên là Sylvain Carignan, với chiếc CB750k quen thuộc vì anh đã nhiều lần làm việc trong dự án chế tạo xe máy Nhật Bản.

Xem chi tiết: Ngắm nhìn xe lạ Honda CB750k độ độ phong cách Cafe Race

Mô tô chỉ giới hạn 300 chiếc để vinh danh tay đua huyền thoại, Ducati Monster S4

Chiếc xe này nhằm vinh danh cho tay đua superbike trong những giải đua WSBK, đó là Carl Fogarty.

Xem chi tiết: Mô tô chỉ giới hạn 300 chiếc để vinh danh tay đua huyền thoại, Ducati Monster S4

Chủ sở hữu Royal Enfield chê xe Nhật và xe Đức không tốt bằng

Nhận định này được đưa ra trong một buổi phỏng vấn với báo giới Ấn Độ, giám đốc điều hành của Eicher Motor cho rằng những mẫu xe mô tô cổ điển tầm trung của Royal Enfield được tin dùng hơn cả xe Đức và xe Nhật Bản.

Xem chi tiết: Chủ sở hữu Royal Enfield chê xe Nhật và xe Đức không tốt bằng

Chiếc mô tô mới có đầu đèn giống BMW S1000RR chốt giá 97 triệu đồng

Chiếc mô tô mới này sẽ gia nhập vào thị trường sportbike đô thị tầm trung, mang tên QJ R350 anh em Benelli 302R, đã chốt giá bán 97 triệu đồng.

Xem chi tiết: Chiếc mô tô mới có đầu đèn giống BMW S1000RR chốt giá 97 triệu đồng

Khác với siêu nhân gao chạy mô tô ở Việt Nam, học sinh Thái Lan đi PKL là chuyện thường

Mới đây, anh em giới xe đang rần rần vụ siêu nhân gao bạc chạy mô tô PKL và bị mời vào kiểm tra và được biết, người thực hiện lần này cũng chính là nhân vật từng hoá trang học sinh và chạy mô tô trước kia.

Xem chi tiết: Khác với siêu nhân gao chạy mô tô ở Việt Nam, học sinh Thái Lan đi PKL là chuyện thường

Món độ chuyên dụng cho những siêu mô tô chạy 299

Đến từ hãng Puig, bộ cánh gió Winglet tiếp tục được phát triển dành cho siêu mô tô trường đua. Thế hệ thứ hai của bộ này cũng có tác dụng giúp những chiếc Sport bike ổn định hơn khi di chuyển ở tốc độ cao.

Xem chi tiết: Món độ chuyên dụng cho những siêu mô tô chạy 299

Mẫu xe mới của Honda sẽ được ra mắt vào cuối tuần này

Được biết, mẫu xe mới này thuộc dòng mô tô adventure cỡ lớn, tương đương BMW R 1250 GS cũng như Triumph Tiger 900.

Xem chi tiết: Mẫu xe mới của Honda sẽ được ra mắt vào cuối tuần này

Vụ va chạm mô tô đã khiến biker thành người thực vật

Đoạn video được ghi lại từ camera hành trình của biker này, anh em có thể thấy dưới đây vụ va chạm cực kỳ nghiêm trọng và chắc chắn cái kết không hề nhẹ cho cả người và xe.

Xem chi tiết: Vụ va chạm mô tô đã khiến biker thành người thực vật

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất