Dù Exciter 155 chưa ra mắt nhưng anh em trên Chuẩn Xe đã tranh luận sôi nổi, những điểm tốt và chưa tốt trên từng mẫu xe đều được đưa ra đáng để nhà sản xuất phải chú ý đến.

Những góp ý từ phía người dùng luôn là cơ sở để các nhà sản xuất nâng cấp các mẫu xe, nói chính xác là chỉ người dùng mới hiểu điều gì nên và không nên thay đổi.

exciter 155 vva, Winner X

Với những dự đoán về một mẫu Exciter 155 VVA mới chuẩn bị ra mắt thì anh em trên cộng đồng Chuẩn Xe đã có hàng loạt các ý kiến và cùng với đó là sự so sánh với đối thủ chính Winner X.

Cụ thể, các ý kiến như sau:

exciter 155 vva, Winner X

Có thể thấy, dựa vào những hình ảnh bị rò rỉ được cho là của Exciter 155 VVA, rất nhiều anh em đã đánh giá ngoại hình của mẫu xe mới này chưa thực sự đẹp mắt nhất là ở phần đầu xe.

exciter 155 vva, Winner X

Đặc biệt, dàn chân của Exciter được đánh giá là chưa tốt khi mang ra so sánh với Winner X.

Trong khi đó, lợi thế của Winner X khi được trang bị phanh ABS được anh em nhắc đến rất nhiều, vì theo hình ảnh bị rò rỉ thì Exciter mới vẫn chưa có hệ thống phanh chống bó cứng này.

exciter 155 vva, Winner X

Phải công nhận phần đầu xe của Exciter 155 chưa thực sự tinh tế, tuy nhiên anh em lại quên rằng khả năng cao Exciter sẽ được trang bị động cơ 155 VVA với sức mạnh có thể lên đến 19 mã lực.

Nếu dự đoán là chính xác thì Exciter sẽ vượt mặt tất cả đối thủ xe côn tay 150 khác tại Việt Nam về sức mạnh, mà xe côn tay đã mạnh thì sợ thiếu gì người mua.

exciter 155 vva, Winner X

Tóm lại, về ngoại hình Exciter 155 VVA có thiết kế chưa được đẹp mắt, tuy nhiên lại có khả năng cao sẽ sở hữu động cơ mới rất mạnh. Còn riêng về dàn chân xe chưa ra làm sao anh em có thể biết phuộc trên mẫu xe mới này sẽ thế nào.

Nếu một chiếc xe được làm quá hoàn thiện thì nhà sản xuất cũng sẽ gặp khó khăn ở những lần nâng cấp tiếp theo.

Nói gì thì nói những ý kiến được anh em đưa ra đều có những lý do chính đáng của nó, các nhà sản xuất nên chú ý đến để ngày càng hoàn thiện các mẫu xe hơn.

TIN LIÊN QUAN

Bảng giá Honda Winner X tháng 10/2020, giảm sâu 10 triệu đồng

Sang tháng 10/2020, giá xe côn tay Honda Winner X tiếp tục giảm sâu dưới giá đề xuất, có phiên bản được bán ra với giá thấp hơn mức niêm yết tới 10 triệu đồng. Cách đây hơn 1 tháng, Honda Winner X giới thiệu phiên bản cập nhật mới Thể thao ABS ra thị […]

Xem chi tiết: Bảng giá Honda Winner X tháng 10/2020, giảm sâu 10 triệu đồng

Winner X bất ngờ tăng giá trở lại sau thời gian giảm sâu

Winner X sau thời gian làm mưa làm gió trên thị trường với những chương trình khuyến mãi giảm giá cực sâu, thì giờ đã có dấu hiệu tăng giá trở lại.

Xem chi tiết: Winner X bất ngờ tăng giá trở lại sau thời gian giảm sâu

Yamaha Exciter 155 VVA lộ ảnh chạy thử tại Malaysia

Sau những hình ảnh tiết lộ chiếc Exciter 155 VVA đang nằm trong nhà kho, hình ảnh chiếc xe tiếp tục được lộ diện và mình đoán không nhầm thì chiếc xe đang được chạy thử tại Malaysia.

Xem chi tiết: Yamaha Exciter 155 VVA lộ ảnh chạy thử tại Malaysia

Mang tiếng xe nhập nhưng Sonic 150R có gì mà so với Winner – Xe côn tay #18

Với mức giá chênh lệch khá cao, thêm cái mác xe nhập, nhiều anh em vẫn hay nghĩ rằng Sonic 150R xịn hơn Winner về nhiều mặt, từ động cơ cho đến những linh kiện, đây có phải quan điểm đúng?

Xem chi tiết: Mang tiếng xe nhập nhưng Sonic 150R có gì mà so với Winner – Xe côn tay #18

Winner X và Sonic 150R, giá cao thì có mạnh hơn? – Xe côn tay #19

Chắc hẳn nhiều anh em cũng đang thắc mắc về vấn đề này, đối với đời cũ thì vẫn còn nhiều tranh cãi nhưng giờ đây khi đã được nâng cấp thì Winner X và Sonic 150R, xe nào mạnh hơn?

Xem chi tiết: Winner X và Sonic 150R, giá cao thì có mạnh hơn? – Xe côn tay #19

Exciter 155 VVA lộ hình ảnh chạy thực tế trên đường phố

Yamaha Exciter 155 VVA là mẫu xe côn tay đang được mong chờ nhất hiện nay, dù chưa được ra mắt chính thức nhưng mới đây hình ảnh mẫu côn tay này đã được chụp lại khi đang chạy trên đường phố.

Xem chi tiết: Exciter 155 VVA lộ hình ảnh chạy thực tế trên đường phố

SYM VF3i 185 tự tin đối đầu Exciter 155 khi bản giới hạn cháy hàng tại Malaysia

Sức mua cao nên SYM VF3i 185 Limited Edition được sản thêm 5.000 chiếc tại Malaysia. Thêm lần nữa, SYM VF3i 185 Limited Edition quay trở lại, nhà phân phối SYM tại Malaysia MForce Bike Holdings Sdn Bhd, quyết định sản xuất trở thêm 5.000 chiếc VF3i 185 Limited Edition. Trước đó, mẫu xe côn […]

Xem chi tiết: SYM VF3i 185 tự tin đối đầu Exciter 155 khi bản giới hạn cháy hàng tại Malaysia

[Cập nhật] Lộ diện tổng thể Yamaha Exciter 155 VVA

– Cộng đồng mạng vừa mới nhận được một hình ảnh một chiếc xe đang nằm trong container hàng hóa và đây rất có thể là chiếc xe Exciter 155 mà dạo gần dây anh em đang đồn đoán. Mới đây, cộng đồng mạng Facebook đã chia sẻ nhau rất nhiều về một số hình […]

Xem chi tiết: [Cập nhật] Lộ diện tổng thể Yamaha Exciter 155 VVA