Yamaha Indonesia lên tiếng về tin đồn của mẫu YZF-R25 4 xy-lanh và cho rằng ít có khả năng hãng xe này sẽ thực hiện thiết kế và cho ra mắt trong tương lai.

Trong thời gian gần đây, sau khi Kawasaki ZX-25R chính thức được giới thiệu và ra mắt trên toàn thế giới, đã có rất nhiều tin đồn rằng 2 ông lớn Honda và Yamaha cũng sẽ sẵn sàng "tham chiến" với các sản phẩm xe 4 xy-lanh dung tích nhỏ của mình. Gần đây nhất đã gây sốt là tin đồn về Yamaha YZF-R25 4 xy-lanh có thể được sản xuất. Thế nhưng, Yamaha nói gì về tin đồn này?

Yamaha, yamaha r25, Yamaha YZF-R3, Yamaha Acruzo, Yamaha R3, Yamaha NVX, Yamaha Jupiter, Yamaha Exciter 150

Kawasaki Zx-25R ra mắt khiến các hãng xe đối thủ phải suy nghĩ

Mới đây, một trang tin nổi tiếng về xe mô tô tại Indonesia đã có một bài phỏng vấn đối với một đại diệnn của Yamaha Indonesia về tin đồn này. Đầu tiên, trả lời cho tin đồn về mẫu xe Yamaha R25 thì ông Antonius đã có phát biểu như sau "Thực sự thì đến hiện tại tôi mới biết về tin đồn này. Trong tương lai, chúng tôi cũng không dám chắc rằng có làm ra một sản phẩm như vậy hay không khi mà việc đầu tiên cần làm là phải cân nhắc liệu thị trường có thực sự cần sản phẩm này hay không. Bởi làm ra một cỗ máy 4 xy-lanh mới là một vấn đề lớn và trong quá khứ, chúng tôi mới chỉ thực hiện trên các mẫu xe lớn mà thôi"

Yamaha, yamaha r25, Yamaha YZF-R3, Yamaha Acruzo, Yamaha R3, Yamaha NVX, Yamaha Jupiter, Yamaha Exciter 150

Yamaha YZF-R25 4 xy-lanh vẫn chỉ là tin đồn mà thôi

Ông cho rằng "Yamaha thiết kế và tạo ra những mẫu xe phục vụ khách hàng và nhu cầu của họ chứ không phải chỉ để làm hình ảnh cho mình. Vì thế, mức giá dành cho các mẫu xe cũng phải cân nhắc kĩ lưỡng"

Theo những lời chia sẻ này, chúng ta có thể thấy tin đồn về YZF-R25 4 xy-lanh đang được thử nghiệm là không đúng. Thế nhưng, việc này không có nghĩa là Yamaha sẽ bỏ qua suy nghĩ về việc cạnh tranh cùng Kawasaki Zx-25R trong tương lai mà họ sẽ cần có thời gian để nghiên cứu và đưa ra quyết định việc có thiết kế và tạo ra một mẫu xe như vậy hay không.

Nếu kết quả nghiên cứu đạt những tiêu chí tốt, rất có thể chúng ta vẫn sẽ được chiêm ngưỡng và sở hữu một mẫu xe có khối động cơ 4 xy-lanh dưới cái tên Yamaha YZF-R25 trong tương lai.

Kuro

TIN LIÊN QUAN

Yamaha Tesseract – Xe mô tô 4 bánh có khả năng di chuyển đỉnh cao

Nhắc đến xe mô tô, người ta thường nghĩ đến những mẫu xe 2 bánh. Thế nhưng, Yamaha lại làm thay đổi suy nghĩ này với loạt xe nhiều bánh xe có khả năng di chuyển đỉnh cao.

Xem chi tiết: Yamaha Tesseract – Xe mô tô 4 bánh có khả năng di chuyển đỉnh cao

Mãn nhãn cảnh tay nài chuyên nghiệp “vần” Yamaha Tenere 700 xuyên rừng, lội suối “dễ như ăn kẹo”

Adventure Rally hơn 200kg của Yamaha được tay đua Enduro chuyên nghiệp người Tây Ban Nha đưa vào rừng để thử thách, cho trải nghiệm không kém cạnh so với những mẫu cào cào chuyên nghiệp.

Xem chi tiết: Mãn nhãn cảnh tay nài chuyên nghiệp “vần” Yamaha Tenere 700 xuyên rừng, lội suối “dễ như ăn kẹo”

Cào cào Yamaha WR 155 2020 về Việt Nam với giá 80 triệu đồng

Yamaha WR 155 2020 là mẫu xe địa hình cỡ nhỏ của Yamaha và vừa được một đại lý tư nhân ở Hà Nội nhập về nước, xe được bán ra với giá 80 triệu đồng.

Xem chi tiết: Cào cào Yamaha WR 155 2020 về Việt Nam với giá 80 triệu đồng

Đánh giá Yamaha WR155R 2020: Cào cào nhỏ với cánh gió đuôi bay như xe chuyên nghiệp

Yamaha WR155R VVA 2020 thể hiện mình là một mẫu xe cào cào thương mại cỡ nhỏ đẹp mắt, cao to và đậm chất xe chuyên nghiệp. Thế nhưng, xe vẫn có những điểm yếu mà người mua cần phải nghiên cứu để đưa ra sự lựa chọn phù hợp.

Xem chi tiết: Đánh giá Yamaha WR155R 2020: Cào cào nhỏ với cánh gió đuôi bay như xe chuyên nghiệp

Cào cào Yamaha WR155R VVA 2020 chính thức có mặt tại Việt Nam, giá gần 90 triệu đồng

Yamaha WR155R VVA 2020 có mặt tại Việt Nam qua nhập khẩu tư nhân. Với mức giá dưới 90 triệu đồng, đây là sự lựa chọn tốt đầy mới mẻ cho dân mê địa hình tại Việt Nam.

Xem chi tiết: Cào cào Yamaha WR155R VVA 2020 chính thức có mặt tại Việt Nam, giá gần 90 triệu đồng

Cùng phân khúc 300cc nên chọn Yamaha R3 hay Honda CBR250RR

Nếu anh em đang cần trên tay số tiền khoảng 150 triệu đồng thì Yamaha R3 và Honda CBR250RR là 2 lựa chọn đáng được chú ý. Vậy cùng xem mẫu xe nào đáng được anh em lựa chọn hơn.

Xem chi tiết: Cùng phân khúc 300cc nên chọn Yamaha R3 hay Honda CBR250RR

Không phải Exciter 155 VVA, chiến dịch “Riding with the king” mới là thứ Yamaha mang tới cho biker Việt trong năm 2020

Trong năm 2020 này, Yamaha sẽ mang tới cho người chơi, giới biker và các fan của mình loạt chiến dịch nhằm kết nối và lan tỏa cộng đồng chơi xe chứ không phải mẫu xe "lời đồn" Yamaha Exciter 155 VVA.

Xem chi tiết: Không phải Exciter 155 VVA, chiến dịch “Riding with the king” mới là thứ Yamaha mang tới cho biker Việt trong năm 2020

Xác nhận Exciter 155 không ra mắt nhưng vẫn phát thiệp mời trong năm nay

Một lá thư mời họp báo vừa được Yamaha Motor Việt Nam gửi đến nhiều đơn vị báo chí với logo đính kèm dòng chữ "Exciter Riding With The King", làm nhiều anh em cho rằng đây là họp báo ra mắt Exciter 155 2020 mới.

Xem chi tiết: Xác nhận Exciter 155 không ra mắt nhưng vẫn phát thiệp mời trong năm nay