Tay đua nổi tiếng người Tây Ban Nha Marc Maquez sau khi gặp tai nạn khiến cánh tay phải bị gãy ở vòng trước đã tuyên bố chính thức quay trở lại ngay tại vòng đua sắp tới.

Mới đây, tay đua danh tiếng của đội đua Repsol Honda - Marc Marquez đã được tuyên bố là sẽ trở lại cuộc đua trong giải "Andalusian GP" vào cuối tuần này. Cách đây chỉ bốn ngày, cánh tay phải của Marquez vừa phải phẫu thuật sau vụ tai nạn khiến cánh tay bị gãy ở chặng đua trước.

Motor GP, Marc Marquez

Marc Maquez gặp tai nạn ở vòng đua trước khiến tay đua này gãy tay phải

Theo đó, quản lý của đội đua Repsol Honda, ông Alberto Puig đã xác nhận rằng mặc dù Marquez đã vượt qua các bài kiểm tra trước khi bước vào cuộc đua cuối tuần này, nhưng anh sẽ chỉ ngồi theo dõi buổi tập luyện trước ngày đua chính thức. Chỉ hai ngày sau khi phẫu thuật, Marquez đã gây sốc khi quyết định trở lại ngay với sân đua Jerez trong tuần trước. Sau đó đã vượt qua một loạt các kiểm tra y tế để thử lái và đua chính trong cuộc đua Andalucia MotoGP cuối tuần này.

Motor GP, Marc Marquez

Sau cuộc phẫu thuật, Marc Maquez sẽ chính thức quay trở lại trường đua vào cuối tuần này

Trước khi tay đua Marquez thực hiện cuộc phẫu thuật, ông Alberto Puig đã cho biết có thể tay đua Crutchlow sẽ có thể đua vào cuối tuần này chứ không phải là Marquez. Trong lúc đó, tay đua Alex Rins của đội đua Suzuki cũng đã được kiểm tra y tế trước khi có thể đua vào cuối tuần này, tay đua này cũng đã bị trật khớp và gãy xương vai phải trong một vụ tai nạn vào thứ Bảy tuần trước.

Ngoài ra, ông Puig của đội Honda cũng đã có những phát ngôn khá tự tin khi đưa ra những bình luận cho rằng "danh hiệu thế giới năm nay sẽ kém giá trị hơn cho người chiến thắng nếu Marquez bị loại khỏi cuộc đua".

Kuro

TIN LIÊN QUAN

Honda Việt Nam đồng hành cùng Repsol Honda Team trên đường chinh phục danh hiệu Triple Crown MotoGP danh giá ở mùa giải 2019

Honda Việt Nam đã đồng hành và tài trợ cho đội đua Repsol Honda Team tranh tài, tổ chức các hoạt động tường thuật trực tiếp các chặng đua tại Việt Nam cũng như tài trợ phát sóng tiếng Việt tất cả các chặng đua MotoGP 2019 trên kênh Fox Sport và Fox Sport.

Xem chi tiết: Honda Việt Nam đồng hành cùng Repsol Honda Team trên đường chinh phục danh hiệu Triple Crown MotoGP danh giá ở mùa giải 2019

Air blade 110 hồi sinh như vậy mới CHẤT

Nếu các bạn thường xuyên xem xe độ trên 2banh.vn thì cái tên Lê Tự Trọng chắc chắn chưa bao giờ làm các bạn thất vọng với các bản đồ từ anh chàng này. Và dưới đây là Air blade 110 được hồi sinh và dọn kiểng qua bàn tay của anh. Air blade 110 […]

Xem chi tiết: Air blade 110 hồi sinh như vậy mới CHẤT

Xe côn tay bị ngập nước, cần làm những điều này ngay khi về nhà

Anh em còn chạy xe về được tới nhà là khả năng cao chưa có quá nhiều hư hao nhưng cũng đừng chủ quan.

Xem chi tiết: Xe côn tay bị ngập nước, cần làm những điều này ngay khi về nhà

Chuột đói cắn dây diện – Nguyên nhân lớn khiến nhiều chủ xe máy mất tiền oan uổng

Nếu một ngày xe máy của bạn tự nhiên lăn ra "chết", không hoạt động hay không thể đề nổ thì rất có thể, "chuột đói" sẽ là nguyên nhân chính.

Xem chi tiết: Chuột đói cắn dây diện – Nguyên nhân lớn khiến nhiều chủ xe máy mất tiền oan uổng

Tại sao mọi người cứ nghĩ Z1000 sẽ chạy được 1000 km/h?

Câu chuyện Z1000 hay bất cứ chiếc xe nào 1000 phân khối đều bị gán cho cái tốc độ “khủng hoảng” tương đương 1000 km/h thì chắc ai cũng từng nghe rồi. Các ông có biết nó bắt nguồn từ đâu không…

Xem chi tiết: Tại sao mọi người cứ nghĩ Z1000 sẽ chạy được 1000 km/h?

Sử dụng lọc gió trụ, xe có mạnh nhưng cũng lắm phiền phức

Lọc gió trụ là một trong những chi tiết được rất nhiều anh em độ lên xe, dù mang lại sức mạnh cũng như âm thanh hay nhưng món đồ này vẫn có những hạn chế mà anh em nên cân nhắc sử dụng.

Xem chi tiết: Sử dụng lọc gió trụ, xe có mạnh nhưng cũng lắm phiền phức

Lốp zin trên xe côn tay có dởm như anh em thường nghĩ

Nhiều anh em hay than phiền rằng bộ lốp zin trên những xe côn tay quá dở, đặc biệt là lúc trời mưa, dễ xảy ra trơn trượt nguy hiểm.

Xem chi tiết: Lốp zin trên xe côn tay có dởm như anh em thường nghĩ

Future 125 chàng 'béo' lột xác thành Wave 125

Chiếc Honda Future 125 độ dưới đây thuộc sở hữu của bạn Triều Sáng ở Bình Dương, anh đã dọn lại với rất nhiều trang bị đồ chơi thú vị, và biến tấu hoàn toàn phần thần thái bên ngoài theo hướng Wave 125. Future 125 chàng 'béo' lột xác thành Wave 125Dàn áo với […]

Xem chi tiết: Future 125 chàng 'béo' lột xác thành Wave 125