Triển lãm EICMA 2020 dự kiến diễn ra vào thagns 11 tới đây sẽ thiếu vắng đi 2 gương mặt lớn của ngành công nghiệp mô tô là BMW Motorrad và KTM.

EICMA là triển lãm mô tô xe máy lớn và quan trọng nhất trong năm với các nhà sản xuất mô tô Nhật Bản và châu Âu. Thế nhưng sự khó lường của dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19 trong năm nay đã khiến BMW Motorrad phải thông báo không tham gia triển lãm này trong năm 2020. Chưa dừng lại ở đó, KTM là hãng xe tiếp theo vừa công bố sẽ không xuất hiện tại EICMA 2020.

Cụ thể hơn, theo thông cáo báo chí của KTM, đại diện của hãng, ông Hubert Trunkenpolz nêu rõ:

“Tham gia triển lãm xe là hoạt động quan trọng với bất kỳ nhà sản xuất xe mô tô nào. Nhưng với tình hình hiện tại thì tình trạng sức khỏe và phúc lợi của nhân viên mới là ưu tiên hàng đầu thay vì các sự kiện sắp tới.”

Ngoài nguyên nhân nói trên, giới thạo tin còn cho rằng một nguyên nhân khác khiến KTM từ bỏ tham gia sự kiện triển lãm EICMA 2020 vào tháng 11 năm nay là do hãng không có sản phảm nào mới để giới thiệu. Các sản phẩm mới của hãng xe Áo như KTM 390 Adventure, KTM 890 Duke R đều vừa ra mắt cách đây không lâu.


Như vậy, bên cạnh việc tạm ngừng hoạt động sản xuất nhà máy sản xuất xe mô tô tại châu Âu, KTM cũng đã có chiến lược phòng tránh và hạn chế việc lây lan dịch bệnh Covid-19 trong tương lai. Mặt khác, sự kiện triển lãm EICMA 2020 dự kiến diễn ra vào tháng 11 tới đây sẽ thiếu đi 2 thương hiệu xe mô tô lớn của châu Âu là BMW và KTM.

Với tình trạng này, rất có thể các nhà sản xuất lớn khác cũng sẽ chọn giải pháp an toàn là ra mắt xe trực tuyến hoặc thông cáo báo chí thay vì tập trung đông người tại một sự kiện lớn như EICMA.

Lan Châu

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

TIN LIÊN QUAN

KTM, Husqvarna về tay Al Naboodah tại Việt Nam, chất lượng dịch vụ và tốc độ có đi lên?

Hãng xe nổi tiếng đến từ Áo mang tên KTM sẽ được bán ra thị trường Việt Nam bởi nhà phân phối mới, mang lại hy vọng lớn cho các fan về một tương lai mua xe kịp thời và đủ đầy hơn.

Xem chi tiết: KTM, Husqvarna về tay Al Naboodah tại Việt Nam, chất lượng dịch vụ và tốc độ có đi lên?

Hãng xe Thụy Điển Husqvarna sắp phân phối nhiều mẫu xe mô tô tuyệt đẹp tại Việt Nam

Hãng xe Thụy Điển Husqvarna chuẩn bị chính thức có mặt tại Việt Nam cùng KTM, hứa hẹn mang tới nhiều mẫu xe đa dạng cho các biker Việt.

Xem chi tiết: Hãng xe Thụy Điển Husqvarna sắp phân phối nhiều mẫu xe mô tô tuyệt đẹp tại Việt Nam

Rò rỉ hình ảnh KTM RC390 2021 với ngoại hình hoàn thiện, có thể sắp ra mắt

Rò rỉ hình ảnh được cho là KTM RC390 hoặc KTM RC490 thế hệ mới tại Ấn Độ khiến nhiều biker mê dòng Sport bike RC phải thất vọng vì ngoại hình chưa đẹp.

Xem chi tiết: Rò rỉ hình ảnh KTM RC390 2021 với ngoại hình hoàn thiện, có thể sắp ra mắt

KTM RC 390 2022 bị bắt gặp, dự kiến sớm ra mắt

Nhiều trang truyền thông tại Ấn Độ vừa tiết lộ một bức ảnh được cho là KTM RC 390 mới, mẫu xe mới này vẫn sử dụng khối động cơ như phiên bản hiện tại nhưng ngoại hình và các tính năng trên xe đã được nâng cấp.

Xem chi tiết: KTM RC 390 2022 bị bắt gặp, dự kiến sớm ra mắt

Hàng loạt xe cào cào Enduro với nhiều nâng cấp của KTM sắp ra mắt

KTM vừa chính thức giới thiệu hàng loạt mẫu xe cào cào KTM Enduro 2022 trên nền tảng hoàn thiện và cải tiến hơn so với các phiên bản tiền nhiệm.

Xem chi tiết: Hàng loạt xe cào cào Enduro với nhiều nâng cấp của KTM sắp ra mắt

5 mẫu xe hoàn toàn mới phân khúc 500 phân khối sắp được KTM ra mắt

Nhiều đồn đoán rằng sẽ có 5 mẫu xe hoàn toàn mới thuộc dòng xe sử dụng động cơ xy-lanh đôi 490cc, dự kiến ra mắt vào năm 2022 tới đây.

Xem chi tiết: 5 mẫu xe hoàn toàn mới phân khúc 500 phân khối sắp được KTM ra mắt

KTM Duke 200 với ngoại hình mới sẽ được bán tại Việt Nam, cruiser cơ bắp Benda LFC 700 sẽ sớm được sản xuất

KTM Duke 200 2021 với ngoại hình mới dự kiến có giá bán hơn 90 triệu đồng tại Việt Nam. Trong khi đó mẫu cruiser cơ bắp Benda LFC 700 sẽ sớm được đưa vào sản xuất thương mại.

Xem chi tiết: KTM Duke 200 với ngoại hình mới sẽ được bán tại Việt Nam, cruiser cơ bắp Benda LFC 700 sẽ sớm được sản xuất

KTM sẽ ra mắt 5 xe hoàn toàn mới trong phân khúc xe 500 phân khối

KTM hé lộ sẽ có 5 mẫu xe hoàn toàn mới thuộc dòng xe sử dụng động cơ xy-lanh đôi 490 phân khối dự kiến ra mắt vào năm 2022 tới đây.

Xem chi tiết: KTM sẽ ra mắt 5 xe hoàn toàn mới trong phân khúc xe 500 phân khối

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất