Triumph ra mắt thêm một mẫu xe thuộc dòng Naked bike nổi tiếng Street Triple với động cơ nhỏ hơn, yếu hơn và rẻ hơn trước.

Trước đây, Triumph đã từng tiết lộ những nâng cấp dành cho dòng xe naked bike đình đám Street Triple cho năm 2020. Theo đó, với những phiên bản RS đã được nâng cấp về kiểu dáng và sức mạnh động cơ thì bên cạnh đó, một phiên bản đặc biệt sẽ được sản xuất riêng dành cho thị trường châu Âu với cái tên phiên bản S A2.

Triumph, Triumph Street Triple, Triumph Tiger, Triumph Street Triple 765

Triumph giới thiệu phiên bản châu Âu dành cho mẫu naked bike Street Triple

Ở bản RS, Street Triple mang khối động cơ 3 xy-lanh 765cc cho 121 mã lực ở 11.700 vòng tua/phút thì phiên bản S A2 sẽ được giảm xuống động cơ 660 phân khối và công suất chỉ còn 95.2 mã lực tại 11.250 vòng tua mà thôi. Sự suy giảm về sức mạnh dành cho phiên bản Châu Âu này cũng là để đáp ứng tiêu chuẩn khí thải và tiêu chuẩn động cơ mới đang hiện hành tại khu vực này.

Triumph, Triumph Street Triple, Triumph Tiger, Triumph Street Triple 765

Khối động cơ được giảm sức mạnh đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 5

Xe được trang bị phanh đĩa đôi kích thước 310 mm với cùm phanh 2 piston Nissin ở phía trước và đĩa đơn 220 mm 1 piston Brembo ở phía sau. Hệ thống ABS 2 kênh có thể tùy chỉnh cùng hệ thống treo bao gồm phuộc trước USD Showa 41mm với chức năng riêng biệt và hệ thống treo giảm xóc monoshock Showa Piggyback ở phía sau.

Triumph, Triumph Street Triple, Triumph Tiger, Triumph Street Triple 765

Xe sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến và có giá bán rẻ hơn bản cũ

Một số thay đổi sẽ có mặt trên phiên bản Street Triple S A2 sẽ bao gồm đèn LED, đồng hồ mới, gương và bình xăng mới, đuôi xe gọn gàng với màu sơn mới, Quickshifter từ Triumph, lon pô thiết kế mới, sưởi tay lái gác chân có thể điều chỉnh. Hiện tại, giá bán của phiên bản này vẫn chưa được hãng xe Anh Quốc tiết lộ nhưng chắc chắn sẽ rẻ hơn phiên bản Triumph Street Triple RS/S.

Kuro