Triumph cho ra mắt ứng dụng cứu hộ tức thời mang tên Triumph SOS dành riêng cho giới biker có khả năng phát hiện tai nạn và gọi cứu hộ, cứu thương ngay lập tức.

Mới đây, hãng xe mô tô Anh Quốc Triumph vừa chính thức cho ra mắt một ứng dụng trên điện thoại thông minh cực kỳ hữu dụng dành riêng cho các biker trên toàn thế giới. Theo đó, ứng dụng này sẽ có khả năng phát hiện tai nạn và thông báo ngay đến các cơ sở cứu thương, bệnh viện ở khu vực để có được sự trợ giúp kịp thời cho các biker.

Triumph

Triumph ra mắt ứng dụng Triumph SOS

Được thiết kế dành cho các biker và không chỉ dành cho các biker chạy Triumph, ứng dụng SOS được sử dụng như một ứng dụng ngầm trên điện thoại và sử dụng các cảm biến trong đó để phát hiện tai nạn. Sau khi phát hiện tai nạn, ứng dụng này sẽ có một loạt những phép thử dành cho người lái để xác nhận. Sau đó, ứng dụng sẽ tự động liên lạc với cơ sở y tế, cứu hộ gần nhất và thực hiện gửi vị trí, thông tin y tế và quãng đường di chuyển của chiếc xe cho các cơ sở này.

Triumph

Ứng dụng có khả năng phát hiện tai nạn và thông báo ngay cho các cơ sở y tế gần nhất


Được biết, ứng dụng Triumph SOS sẽ được sử dụng ở nhiều nơi trên thế giới như UK, Châu Âu, ROI, Bắc Mỹ, Úc và New Zealand. Sau ngày ra mắt, ứng dụng này sẽ được đưa lên nền tảng Google Play và Apple Store để các biker có thể sử dụng. Tất nhiên, đây sẽ là một ứng dụng mất phí nhưng sẽ chỉ ở mức khoảng 3,99 Bảng Anh tương đương với chỉ hơn 100 nghìn đồng cho 1 tháng sử dụng mà thôi.

Triumph

Một ứng dụng hữu ích dành cho các biker hay di chuyển độc hành

Như vậy, Triumph SOS sẽ là một người bạn đồng hành với các biker trên các cung đường và nhất là đối với những “solo rider” hay di chuyển độc hành. Hơn nữa, tốc độ hay bất kỳ thông tin khác về chuyến đi của bạn sẽ không được chia sẻ cho các cơ sở y tế hay cứu hộ, cảnh sát thông qua Triumph SOS.

Kuro

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

TIN LIÊN QUAN

Xế tân cổ điển Triumph Speed Twin 2021 mạnh hơn, “ngon” hơn chính thức được ra mắt

Mẫu xe tân cổ điển nhanh nhất trong dòng Twin của Triumph chính thức ra mắt phiên bản mới 2021. Triumph Speed Twin thế hệ mới sở hữu nhiều thay đổi khiến nó trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều.

Xem chi tiết: Xế tân cổ điển Triumph Speed Twin 2021 mạnh hơn, “ngon” hơn chính thức được ra mắt

Chạm tay vào Triumph Trident 660: “Học sinh giỏi” trong phân khúc Naked bike 650 tại Việt Nam

Triumph Trident 660 chính thức được bán ra tại Việt Nam với mức giá cực tốt so với đối thủ xứng tầm như Honda CB650R. Xứng đáng là mẫu xe "học sinh giỏi" nhất trong phân khúc Naked bike dưới 700 phân khối tại Việt Nam.

Xem chi tiết: Chạm tay vào Triumph Trident 660: “Học sinh giỏi” trong phân khúc Naked bike 650 tại Việt Nam

Chiêm ngưỡng xe đua Triumph Daytona 765 hoàn toàn mới với vẻ đẹp đầy ma lực

Phiên bản trường đua Triumph Daytona 765 chính thức ra mắt với đội đua Dynavolt Racing. Sẵn sàng chuẩn bị "tham chiến" mùa giải BSB 2021.

Xem chi tiết: Chiêm ngưỡng xe đua Triumph Daytona 765 hoàn toàn mới với vẻ đẹp đầy ma lực

Triumph Trekker GT – Xe đạp trợ lực điện giá trăm triệu

Mẫu xe đạp trợ lực điện độc đáo Triumph Trekker GT đã chính thức có mặt tại Việt Nam thông qua con đường nhập khẩu tư nhân với giá bán 105 triệu. Vậy mẫu xe này có gì hấp dẫn đối với những khách hàng Việt Nam?

Xem chi tiết: Triumph Trekker GT – Xe đạp trợ lực điện giá trăm triệu

Điểm đặc biệt khiến xe đạp Triumph còn mắc hơn SH150i

Mẫu xe đạp trợ lực điện của Triumph mang tên Trekker có giá 105 triệu đồng, đang được bán tại một cửa hàng tại phố Vũ Đức Thận (Long Biên, Hà Nội).

Xem chi tiết: Điểm đặc biệt khiến xe đạp Triumph còn mắc hơn SH150i

Triumph đang phát triển một chiếc cổ điển 250cc với giá bán rẻ

Triumph đã thông báo rằng nhà sản xuất này đang tiến vào thị trường xe mô tô nhỏ gọn, cùng với sự hợp tác với Bajaj của Ấn Độ thì rất có thể hãng xe Anh Quốc đang phát triển các mẫu xe cổ điển 250cc.

Xem chi tiết: Triumph đang phát triển một chiếc cổ điển 250cc với giá bán rẻ

Triumph Scrambler 1200 Steve McQueen Edition 2021 ra mắt, giới hạn 1000 chiếc

Triumph Scrambler 1200 Steve McQueen Edition 2021 là một phiên bản đặc biệt của mẫu xe scrambler mang phong cách hoài cổ Triumph, được sản xuất giới hạn.

Xem chi tiết: Triumph Scrambler 1200 Steve McQueen Edition 2021 ra mắt, giới hạn 1000 chiếc

Triumph Scrambler 1200 2021 hé lộ với phiên bản đặc biệt Steve McQueen khá “bảnh”

Triumph ra mắt thế hệ mới của Triumph Scrambler 1200 với phiên bản đặc biệt giới hạn 1000 chiếc trên toàn thế giới mang tên Steve McQueen Edition.

Xem chi tiết: Triumph Scrambler 1200 2021 hé lộ với phiên bản đặc biệt Steve McQueen khá “bảnh”

Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch